Chung cực truyền thừa

Chương 93: Sinh chuyện!


Lạp Cổ Kỳ dù sao cũng từng trải qua sóng gió, sau khi kinh hãi lúc đầu, nhanh chóng bình phục tâm tình của mình lại một chút, trấn an nói:

- Đừng nóng vội...Từ từ nói, đến cùng xảy ra chuyện gì? Hắn sao lại giết chết Bạch Lực?

Cảm nhận được sự trấn an của Lạp Cổ Kỳ, Thủy Linh Lung cũng bắt buộc mình bình tĩnh lại, cũng may Thủy Linh Lung cũng không phải người bình thường, thất cấp dị năng thao khống giả bình thường đối khống chế tinh thần lực của mình đều rất mạnh. Thông qua sự trấn an của Lạp Cổ Kỳ, Thủy Linh Lung cũng dần bình tĩnh lại...Vừa rồi thật sự nghe quá mức khiếp sợ, cho nên mới hơi thất thố, giờ sau khi bình tĩnh lại, lúc này mới nói mọi chuyện xảy ra cho Lạp Cổ Kỳ biết.

Nguyên lai cảm giác hít thở không thông Lâm Dịch cảm thấy trong khách sạn lúc ấy, cũng bởi vì quan hệ với Lâm Yến. Lâm Yến lúc ấy ở vào tình huống cực kỳ nguy hiểm, mà giữa Lâm Dịch vốn cùng một mẹ sinh ra với Lâm Yến có một loại cảm ứng thần bí, thêm vào Lâm Yến đang nguy hiểm ngay trước mắt, rất tự nhiên nghĩ đến chính là ca ca mình, Lâm Dịch. Mặc dù trong nội tâm biết rõ Lâm Dịch cách xa vạn dặm, nhưng vẫn không tự chủ nghĩ tới Lâm Dịch.

Mà Lâm Dịch lúc ấy lại sinh lòng cảm ứng, sau khi sử dụng dị năng điều tra, phòng bao cách hắn không xa lập tức lọt vào phạm vi quan sát của hắn! Tuy rằng vẻ tuyệt sắc của Lâm Yến khác nhiều với năm năm trước, nhưng cổ bất an kia chính là xuất phát từ trên người Lâm Yến, Lâm Dịch sao có thể không cảm ứng thấy được? Lập tức liền nhận ra nữ hài tử toàn thân bủn rủn nằm trên ghế, tùy ý để một thiếu niên khinh bạc kia chính là muội muội Lâm Yến của hắn.

Có thể tưởng tượng, lúc trước trong rừng rậm, bởi vì Ny Nhi cho Lâm Dịch cảm giác có chút giống với Lâm Yến, Lâm Dịch đã không tiếc tiêu diệt toàn bộ doanh địa tổ chức. Muội muội chính thức Lâm Yến của mình ở ngay trước mắt bị người khác khinh bạc, Lâm Dịch sao có thể không phẫn nộ?

Xông vào trong phòng, cơ hồ trong nháy mắt, Bạch Lực ngay cả thời gian phản ứng cũng không có đã bị đánh chết tươi.

Cửa phòng bao bị đại lực đánh bay, Lâm Dịch nhảy vào, Bạch Lực tử vong...Chuyện xảy ra trong nháy mắt này khiến mọi người sừng sờ không biết nên phản ứng thế nào. Về sau tự nhiên là Lâm Dịch nhận nhau với Lâm Yến rồi. Chứng kiến người cứu mình, Lâm Yến cũng trong nháy mắt nhận ra đó là ca ca mình.

Lập tức bi thương hô một tiếng ca ca, sau đó cũng không biết lực lượng từ chỗ nào đến, cứ như vậy nhào vào trong ngực Lâm Dịch nghẹn ngào khóc ồ lên.

Xa cách lăm năm, cảnh thân nhân gặp mặt vốn nên vô cùng cao hứng lại thiếu chút nữa biến thành một hồi bi kịch! Trong nội tâm Lâm Dịch thương tiếc với Lâm Yến có thể nghĩ. Mặc dù cũng may đuổi đến kịp thời, còn chưa tới bước cuối cùng, nhưng trong lòng Lâm Dịch vẫn rất tự trách, lập tức ôm thân thể muội muội không ngừng trấn an, đúng là đã quên chung quanh còn có những người khác.

Mà mấy người đi theo bên người Bạch Lực sau khi kinh hãi sừng sờ ban đầu, tên thiếu niên hèn mọn bỉ ổi kia là người phản ứng đầu tiên, lập tức mang theo biểu lộ hoảng sợ vụng trộm chạy ra ngoài, mà Lâm Dịch ngay lúc đó tâm tình đang trong tự trách mình và phẫn nộ, nào để ý tới một tiểu nhân vật như vậy?

Cứ như vậy, thiếu niên hèn mọn bỉ ổi kia chạy ra khỏi Thiên Thượng Nhân Gian, chạy tới Vũ Môn phân bộ gần đây, nói tin tức Bạch Lực chết cho bộ trưởng phân bộ.

Thiếu môn chủ chết! Đây là tin tức khiến người khác kinh hãi thế nào? Bộ trưởng kia không dám trì hoãn chút nào, lập tức liền phái người dùng tốc độ nhanh nhất thông tri cho Vũ Môn tổng môn chủ Bạch Diệp Thiên Diệp thành phố, cũng tự mình dẫn người bao vây trọn Thiên Thượng Nhân Gian lại, sau đó tiến lên lầu sáu.

Tiến vào trong phòng chung, chứng kiến thi thể của Bạch Lực...Tự nhiên tránh không khỏi một phen đại chiến.

Lâm Dịch sợ ảnh hưởng đến Lâm Yến không có chút năng lực hoạt động, lĩnh vực lực lượng vào thời khắc nguy hiểm nhất đã bạo phát ra! Lập tức bao phủ tất cả mọi người vào trong, môn nhân Vũ Môn tiến vào trong phòng, kể cả bộ trưởng phân bộ trong đó, toàn bộ đã bị Lâm Dịch hạn chế hành động!

Cũng may trải qua chuyện ở thành Lã Nhĩ khiến sát khi đọng lại trong lòng Lâm Dịch hơn hai năm đã bị phát tiết ra không khác biệt lắm...Nếu không, những người này chỉ sợ cũng đã biến thành một cỗ thi thể rồi!

Lỗ Tây chính là người duy nhất ngoài Lâm Dịch còn năng lực hành động, sau bối rối ngắn ngủi, ý niệm đầu tiên của Lỗ Tây chính là thông tri lão sư, lập tức thừa dịp môn nhân Vũ Môn bối rối liền chạy ra ngoài. Trước tiên chạy tơi chỗ ở của Thủy Linh Lung, nói chuyện này cho Thủy Linh Lung biết.

Mà Thủy Linh Lung sau khi biết được, liền vội vội vàng vàng chạy tới Lạp Cổ Kỳ.

- Chuyện chính là như vậy. Hiệu trưởng, chuyện này hoàn toàn không thể trách Lâm Dịch ah! Bạch Lực kia là muốn vũ nhục muội muội hắn! Nếu ta, ta cũng nhất định sẽ giết chết hắn!

Nói xong lời cuối cùng, trong ánh mắt gần đây nhu hòa của Thủy Linh Lung rõ ràng cũng lộ ra mấy phần sát ý giận dữ!

Lạp Cổ Kỳ nghe Thủy Linh Lung nói xong mọi chuyện hôm nay, lông mày nhíu chặt lại với nhau, sau đó mới nói:

- Chúng ta đi Thiên Thượng Nhân Gian trước đã.

Nói xong, liền cùng Thủy Linh Lung nhanh chóng chạy đến Thiên Thượng Nhân Gian!

- Ngươi nói cái gì?

Bạch Diệp sinh ra vốn có khuôn mặt không giận tự uy, sau khi nghe được con mình rõ ràng bị người giết chết ở Thiên Thượng Nhân Gian, càng lộ ra biểu lộ khiến người khác sợ hãi! Một đôi mắt trừng trừng, trong mắt lập tức lộ ra mấy phần tơ máu!

- Thiếu môn chủ bị người giết chết ở Thiên Thượng Nhân Gian

Vũ Môn đệ tử cho rằng Bạch Diệp không nghe rõ ràng, lặp lại một lần nữa, nhưng hắn cúi đầu, ngay cả ngẩng lên một chút cũng không dám...Sự oai vũ của Bạch Diệp đã sớm khắc sâu trong lòng những đệ tử Vô Môn này! Chén rượu vốn cầm trong tay lập tức nát bấy, mà Bạch Diệp cả người lại ngây dại...Hắn biết rõ, hắn biết rất rõ thanh danh con mình trong trường học, cũng biết do mình nuông chiều nên nó trở nên cuồng ngạo, tùy hứng...

Nhưng mà đây cũng là đứa con độc nhất của hắn ah! Hắn không sủng ái hắn thì còn sủng ái ai nữa? Vì nhi tử, hắn đã rất hao tâm tổn trí, tuy rằng cũng mắng hắn, đánh qua hắn...Nhưng lại rèn sắt không thành, Bạch Lực dù sao cũng là dù sao cũng là con độc nhất của hắn a!

Nhưng hôm nay, con độc nhất của hắn vậy mà, vậy mà chết rồi! Chết rồi!

- Con a!

Bạch Diệp đột nhiên ngẩng đầu lên hô lớn! Bên người kình lực nhập vào cơ thể mà ra, trực tiếp chấn bay Vũ Môn đệ tử đứng chắp tay trước người hắn ra ngoài! Máu tươi cuồng phun!

- Là ai? Là ai? Ta muốn hắn đền mạng! Đền mạng!

Bạch Diệp mắt hổ hiện nước mắt! Trong cặp mắt đã sớm lộ ra hào quang huyết sắc! Thần thái điên cuồng!

- Theo ta đi! Tất cả mọi người theo ta đi!

Một thanh âm cự đại vang vọng khắp Thiên Diệp Vũ Môn...

Trong phòng bao!

Tiếng khóc của Lâm Yến vẫn cứ tiếp tục, vừa rồi, nàng thật sự bị sợ hãi. Bạch Lực dùng bàn tay buồn nôn của hắn vuốt ve mặt mình...Tuy rằng một khắc trước khi hắn muốn dùng tay tập kích ngực mình đã bị nắm đấm đột nhiên xuất hiện của Lâm Dịch trực tiếp đánh chết, nhưng nàng lại chấn kinh quá độ, vẫn lớn tiếng khóc lên.

Bất kỳ nữ hài tử nào sau khi trải qua kinh nghiệm vừa rồi của Lâm Yến, chỉ sợ đều đau khóc thành tiếng a? Mà vào lúc Lâm Yến bất lực nhất, tuyệt vọng nhất...Ca ca của nàng xuất hiện. Cũng giống như khi còn bé, khi Yến nhi cần nhất, ca ca cuối cùng luôn ở bên nàng. Năm năm tưởng niệm, cộng thêm sợ hãi hôm nay cùng nhau bạo phát ra, cái này khiến Lâm Yến khóc như một đứa trẻ vậy

Mà không gian chung quanh bọn họ đã hoàn toàn biến thành một mảnh hải dương màu xanh da trời...Lĩnh vực trước mắt của Lâm Dịch đã đủ để bao phủ phạm vi đường kính trăm mét lấy hắn làm tâm. Hơn mười tên hoàn toàn bị cái màng nước bao trùm, cứng ngắc đứng trước phòng.

Bọn hắn còn sống, nhưng mộ đầu ngón tay cũng không thể nhúc nhích, nơi còn linh hoạt duy nhất trên thân thể cũng chỉ có đôi mắt, bất quá, lúc này trong ánh mắt vậy mà lộ ra vẻ sợ hãi gần chết - Lĩnh Vực Dị Năng Giả! Dị Năng Giả mạnh nhất trong truyền thuyết!

Thân là Vũ Môn đệ tử của thành Thiên Diệp có danh xưng thuật giả chi hương (quê hương thuật giả), bọn hắn tự nhiên đã nghe qua truyền thuyết như vậy, nhưng bọn hắn tuyệt đối thật không ngờ, Lĩnh Vực Dị Năng Giả đã mấy vạn năm không xuất hiện trên đại lục, tồn tại cường đại như vậy, hôm nay, lại đứng ở phía đối lập với bọn hắn...Tuy rằng đối lập như vậy cũng không phải là bản ý của bọn hắn.

Mà Kim Trĩ Hàn và bọn người Lộ Ti Đan Lị vẫn ở trên ghế từ đầu đến cuối không hề rời đi, trong mắt mang theo hoảng sợ nhìn nhìn Lâm Dịch ôm Lâm Yến, trên mặt mang theo biểu lộ thương tiếc mà tự trách...Nếu như nói từ đầu đến cuối, ai thấy chuyện này rõ ràng nhất, như vậy không thể nghi ngờ phải kể đến bọn hắn.

Bọn hắn rõ ràng nhớ rõ một đôi con ngươi huyết sắc và sát ý kinh thiên sau khi Lâm Dịch phá cửa mà vào! Rõ ràng nhớ rõ nắm đấm của Lâm Dịch nện lên người Bạch Lực khiên vang lên tiếng gãy xương ghê người! Rõ ràng nhớ rõ, một tiếng kêu thảm thiết của Bạch Lực lúc sắp chết, cùng với vẻ thống khổ và tuyệt vọng trong mắt...

Lâm Dịch vẻ mặt thương tiếc vỗ nhè nhẹ lấy lưng Lâm Yến, không ngừng nói:

- Không có việc gì rồi...Không có việc gì rồi...Yến nhi...Không có việc gì rồi...Ca ca đây, ca ca ở đây...

Trong mắt một mảnh thương yêu và tự trách.

Thân là ca ca, để muội muội mình phải lâm vào hiểm cảnh như vậy, cái này không thể không khiến hắn tự trách! Tuy rằng, có lẽ đó cũng không phải là lỗi của hắn.

Nhưng Lâm Yến thì ôm lấy Lâm Dịch, chui vào lòng Lâm Dịch không ngừng khóc to:

- Ca ca, ca ca...

Hiển nhiên cảm xúc sợ hãi còn không hoàn toàn biến mất...

Mãi cho đến thật lâu về sau, tiếng khóc thút thít mới dần yên tĩnh lại.

Lâm Dịch đột nhiên cảm giác được Lâm Yến trong ngực tựa hồ nhẹ giật giật, ngay lập kéo Lâm Yến từ trong lòng ngực ra ngoài, lọt vào trong tầm mắt là một đôi con mắt đã khóc sưng đỏ.

- Yến nhi...

Nhẹ nhàng lau đi nước mắt bên khóe miệng Lâm Yến, Lâm Dịch dùng ánh mắt thương yêu nhìn nàng.

- Ca...

Lâm Yến kêu một tiếng Lâm Dịch, dược lực khiến thân thể nàng không có chút lực lượng nào, bộ dáng mềm mại đến cực điểm này, quả thực khiến Lâm Dịch đau lòng.

Lâm Dịch đặt Lâm Yến nằm ngang lên ghế, vạt áo trước ngực Lâm Yến đã bị Bạch Lực xé rách, mặc dù không lộ ra hai ngọn núi, nhưng lại lộ ra khe núi thật sâu, Lâm Dịch lập tức nhẹ nhàng kéo nó lên, sau đó vuốt ve trán Lâm Yến một chút.

- Không có việc gì rồi...Ca ở đây.

Được ca ca của mình cổ vũ an ủi, Lâm Yến lúc này mới an tâm lại.

Lâm Dịch cứ như vậy ngồi xổm bên người Lâm Yến, một tay bị Lâm Yến giữ chặt, mà một tay thì vuốt ve trán Lâm Yến...Trong lúc nhất thời, lại không nói gì cả.

- Ca, Nhược Nhược, Lộ Ti bọn hắn không có sao chứ?

Lâm Yến đột nhiên nghĩ đến bạn tốt của mình, sau đó cổ sức ngẩng đầu lên một chút...Nhưng dược lực lại khiến nàng ngay cả động tác như vậy cũng không làm được.

Lâm Dịch lập tức nói:

- Không có việc gì, bọn hắn đều không có việc gì...Muội hảo hảo nghỉ ngơi một chút, đừng nhúc nhích.

Lập tức, Lâm Dịch quay đầu lại, thấy được ba người khác cũng đang bủn rủn nằm trên ghế.

- Yến nhi...Không có việc gì chứ?

Câu hỏi của Lâm Yến rất nhỏ, thế cho nên Lộ Ti cách nàng khá xa hoàn toàn không rõ, không khỏi quan tâm hỏi. Mà khi thấy Lâm Dịch quay mặt lại, mới ngạc nhiên phát hiện Lâm Dịch rõ ràng chính là suất cả hỏi mình tin tức về Lâm Yến hai tháng trước.

Lâm Dịch tự nhiên nghe ra được ý quan tâm trong lời nói của Lộ Ti, lập tức nhân tiện nói:

- Không có việc gì, cám ơn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như tu vi nguoi tuoi dan nam 2021 tai loc khoi sac gia dao on dinh van quy nhan vuong, dung ngay mung 1 tet nguyen dan nhung con giap nhan loc toi tap van do nhu son Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status