Thông tin truyện

Cô dâu bị chiếm đoạt

Cô dâu bị chiếm đoạt
Đánh giá: 8.1/10 từ 110 lượt.
An Đình Đình chần chừ đứng trước cửa cục dân chính, tuy thời tiết nóng bức nhưng cô lại cảm thấy cả người lạnh như đang ngâm trong nước đá.

Bởi vì cô sắp gả đi làm vợ của một kẻ ngốc.

Công ty của cha nuôi ở bên bờ vực phá sản chỉ sau một đêm, những người đến đòi nợ khiến cả nhà họ An lâm vào cảnh ngột ngạt, khốn cùng. Cha nuôi tuyệt vọng chuẩn bị bán cô sang Ấn Độ làm gái mại ***.

Nếu không phải Mặc Diệu Dương đột nhiên xuất hiện, mang theo sính lễ ba mươi tỷ mai mối cho người anh ngốc của anh thì chỉ e hiện tại cô đã lành ít dữ nhiều.

Nhà họ Mặc, thế gia tài phiệt đứng đầu thành phố G. Doanh nghiệp gia đình có liên quan đến chính trị, quân sự và cả kinh doanh. Một dòng họ giàu có với hàng trăm năm lịch sử này đã nắm giữ hơn phân nửa mạch máu kinh tế của thành phố G.

Không biết bao nhiêu người phụ nữ muốn bước vào cửa nhà họ Mặc để từ nay về sau một đời không phải lo cơm ăn áo mặc.

Mặc Diệu Dương như một vị thiên chi kiêu tử, nghe đồn anh không gần nữ sắc là vì có bệnh không tiện nói ra, không thể làm chuyện ấy! Đây là điều thứ nhất, còn điều thứ hai là anh của anh ta chỉ số IQ chỉ như một đứa trẻ sáu tuổi.

Mà hôm nay, người mà An Đình Đình gả cho là người anh ngốc ngếch-Mặc Diệu Phong đó.
.........

Truyện Cô dâu bị chiếm đoạt với nôi dung về nhân vật chính An Đình Đình vì cứu người nhà cô bất đắc dĩ gả cho một kẻ ngốc. Nhưng đêm đến lại bị em trai chồng đặt dưới thân ăn sạch sành sanh. Tất cả mọi chuyện kết thúc, cô cho rằng có thể dứt áo ra đi. Nào ngờ, anh – Mặc Diêu Dương chưa từng muốn buông tay cô ra!“Mặc Diêu Dương! Anh đừng quên là giao dịch giữa chúng ta đã kết thúc rồi!” Đêm khuya cô ngăn anh ngoài cửa, cắn răng nghiến lợi nói.“An Đình Đình! Giao dịch đúng là kết thúc, nhưng em làm trái quy định ước hẹn!” Người đàn ông tuấn tú nhíu mi một cái.Thừa dịp người phụ nữ thất thần, Mặc Diệu Dương phá cửa mà vào áp cô vào tường.“Em dám có gan mang con của tôi đi! Cho nên…giao dịch của chúng ta còn phải tiếp tục!”

Danh sách các truyện hay cho bạn đọc
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Cây kim sợi chỉ
 3. Chàng rể đại gia
 4. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 5. Thay chị lấy chồng
 6. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 7. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 8. Bà chủ cực phẩm của tôi
 9. Ám hương
 10. Long tế
 11. Vợ boss là công chúa
 12. Siêu đại gia trong trường học
 13. Tay ôm con tay ôm vợ
 14. Chàng rể phi thường
 15. Yêu anh từ trang giấy
 16. Chàng rể cực phẩm
 17. Boss nữ hoàn mỹ
 18. Cận vệ của người đẹp
 19. Long vệ siêu đẳng
 20. Long tế chí tôn
 21. Long thần tại đô
 22. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 23. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 24. Linh vũ thiên hạ
 25. Cô vợ tái sinh
 26. Người thừa kế hào môn
 27. Phàm nhân tu tiên
 28. Bách luyện thành thần
 29. Ma đạo tổ sư
 30. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 31. Tình nhân của tổng tài
 32. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 33. Thần y ở rể
 34. Cô dâu bị chiếm đoạt

Danh sách chương

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty chung khoan fpt fpts, review cong ty maxdata maxhost vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.