Cô nàng vampire & angel

Chương 3: Lớp họcChào các bạn đây là chương thứ 3 không biết có ai đang theo dõi truyện của mik không nữa??????? 😶

~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thần chết đứng dậy đi tới ôm chầm lấy bà nó

"Bà ơi! Lâu không gặp bà, con nhớ quá." Bà nó đáp lại cái ôm của thần chết làm nó cảm thấy kì lạ. Hồi giờ bà nó không bao giờ thân thiết với người lạ.

"Bà đây là ai vậy? Sao bà lại...????" Đầu nó đầy dấu chấm hỏi????, nghiêng mặt qua muốn xem rõ mặt của tên kia. Bà nó ngạc nhiên quay qua nhìn nó

"Con không biết đây là ai sao?.. à, đây là hiệu trưởng của trường này đồng thơi là c....."

"Học sinh mới?" Thần chết cắt ngang lời bà, liếc nó một cái, phun ra 3 chữ. Tên này không muốn cho người lạ biết về thân phận của mik.

"Con cũng không nhận ra con bé này sao? Kin?" Bà nó xém chút ngả ngửa với 2 đứa cháu yêu của bà. π_π Tụi nó chơi chung với nhau từ bé, lớn lên thì không nhớ ai ra ai.

Nó nghe bà nó gọi Thần chết bằng tên Kin thì mất hồn. Không nghi ngờ nữa gì nữa rồi, nó bay nhanh đến cạnh hắn giực cái mũ vải xuống.

"Bà! Đây là anh Kin sao??? Sao không giống tí nào vậy? Anh Kin hồi xưa béo lắm, mũi tẹt, mắt hí, lùn tịt, má phệ.... " (↖(^▽^)↗ mẩ hết hình tượng rồi a. Kin ơi) Nó tuôn một lèo mà không biết có người thì đang nhịn cười, người thì mặt đen như đít nồi. 😁😁

"Cô là ai? Cô phải trả giá cho những gì cô phải nói" Nó dang ngu ngơ thì tỉnh lại khi nghe câu nói này. Bà nó thì mãi vẫn đang đứng cười.

"Hahahah, không ngờ con bé lại nhớ rỏ những điểm đó của con 😂😂😂 Kin, đây là Shiro đấy Shiro em họ con đấy. "

"CÁI...GÌ?" Kin hoảng hốt nhìn lại nó rồi lại nhìn bà.

"Bà, đây là Shiro sao? Con bé.."

"Em là Shiro Toru, nếu a Kin Ichiko( em trai song sinh của Yuki) không nhớ ra em thì thôi" Nó cười, đi về phía bà,

"Bà ơi, con muốn vào học không muốn ở đây nữa"

"Được, không làm mất time của con nữa" 2 bà cháu đi ra gần đến cửa thì Shiro bị một lực mạnh kéo vào.

"Con bé hư, lâu lắm rồi giờ mới gặp lại, giờ lại định bỏ anh đi, không thèm nói chuyện vs anh sao?" Anh kí mạnh vào đầu nó, nó là đứa em gái mà anh thương xem như cả ruột thịt của mik. Sau khi nghe tin gia tộc nó bị giết thì anh như suy sụp cứ tưởng nó đã chết. Bây giờ gặp lại nó anh rất mừng.

"Anh Kin ơi! Em rất vui khi được gặp lại anh." Đây là người anh mà nó thương đứng sau anh hai nó.

"Được rồi, Kin! Chắc con cũng biết về gđ của con bé như thế nào. Xin con hãy giúp ta bảo vệ nó ở ngoi trường này, được không?

"Đương nhiên rồi ngoại, con sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ con bé" Anh vừa nói quay qua xoa đầu nó.

"Con lớn rồi, tự bảo vệ mik được mà ngoại.!"

"Được rồi, Kin thay đổi tên họ của con bé đi, để thế này nguy hiểm lắm"

"Ok ạ:3 "

~~Nó học lớp 10A(V). Trường nó chia thành 2 phần, buổi sáng là dành cho lớp học Angel, buổi tối là Vampire. Nó chảy trong mik 2 dòng máu. bà nó là nữ vương của gia tộc Angel nên khi còn bé, bà đã đích thân dạy cho nó toàn bộ thuật của Angel. (Bà nó rất là mạnh nha, chớ coi thường.-.) Nó tiếp thu rất nhanh và đã sử dụng thuật thành thạo. Vì thế, bà và anh thống nhất là để nó học ở lớp Vampire. Về thuật Vampire thì lúc nó chưa tới trường, nó đã mua rất nhiều sách về đọc, học và nghiên cứu. Sử dụng được những thuật cơ bản. Giờ đây để nó vào lp này có thể giúp nó nâng cao hơn về thuật

Vampire.~~~~~~~~~~

Nó đứng trước lp học ngó vào. Oimeoi, nghe anh Kin nói lp này là lp giỏi. Lớp giỏi gì mà lạ vậy trời. Người nói chuyện, người lướt web, ngủ, ăn, phá,...loại nào cũng có @@

"Em là hs mới sao?" Cô giáo bước ra thấy nó thì mỉm cười hiền hỏi.

"vâng, em là gs mới" Nó cúi chào cô. Cô bước vào lp lấy cây thước gõ xuống mắt bàn

"Các em trật tự, lp ta có bạn mới" Cô vừa dức lời, tất cả hs ngước nhìn cô chờ đợi. Nó bước vào.

"Oa, thiên thần mỹ nhân" hs 1

"Đẹp, dễ thương quá đi"

"Nhỏ đó là ai nhìn kiêu thế"

Biết bao lời bàn tán về nó ngưỡng mộ, nghen tỵ, tung hô......Nó đi tới giữa lp

"Chào các bạn, tôi là Aki Sakura, mong được các bạn giúp đỡ." Nó gập người, nở nụ cười chào hỏi.

"Lp hết chỗ ngồi rồi, em ngồi đỡ bàn phía dưới cuối cùng nha, ngồi cùng bạn Kenji Hacki"

"Cô ơi! Để bạn Aki ngồi gần tên đó nguy hiểm lắm cô" một hs lo lắng đứng dậy.

"Cô biết, bây giờ lp ta hết chỗ, để cô nói chuyện vs bạn đó sau, dù gì thì bây Kenji cũng chưa tới"

Nó bước xuống chỗ ngồi mà cứ như đi đến mới nào đó nguy hiểm lắm không bằng có biết bao ánh mắt thương sót, tiếc nuối nhìn nó.

Đầu mó đầy dấu chấm hỏi, không biết tên Kenji gì đó là ai, thần thánh phương nào mà sao có vẻ ghê gớm lắm!! Nó thật sự rất tò mò về tên đó.

"Được rồi, chúng ta bắt đầu vô tiết nha, mời giáo sư vào" Cô nói xong đi ra nhường chỗ cho ông thầy dạy sử.

~~~~~ Nó Shiro Toru bây giờ đã trở thành Aki Sakura. Nó bắt đầu sống một cuộc sống mới để tìm ra những bí ẩn đằng sau sự việc gia tộc nó bị giết. Và đi tìm người anh trai thất lạc ~~~~~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như huong dan cach tai va cai dat microsoft excel phien ban 2010 2013 2016, secure boot chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status