Thông tin truyện

Có thứ còn đau hơn cả cái chết

Có thứ còn đau hơn cả cái chết
Đánh giá: 6/10 từ 8 lượt.
Một chiều mưa, trước cửa thư viện, một chàng trai, một cuộc gặp gỡ, tất cả mang tên định mệnh. Bình An cứ ngỡ anh ấy sẽ là người của cuộc đời mình. Họ cũng nghĩ mình có thể cùng dắt tay nhau, viết nên câu chuyện tình yêu của riêng họ. Thế nhưng, kết thúc câu chuyện là hai chữ "chia tay". Cô mang theo nỗi đau dai dẳng, còn anh là trái tim đầy vết sẹo.

Hai con người ấy cứ ngỡ đã hết duyên, mỗi người một ngã rẽ. Ngờ đâu số phận an bài họ gặp lại nhau. Một lần nữa day dưa, dày vò, ràng buộc lẫn nhau.

Tình yêu trong sáng, thuần khiết lúc ban đầu trải qua năm tháng tích tụ thêm oán hận, thống khổ, tuyệt vọng, đau đớn, oán trách đã trở nên đen tối. Tình yêu ấy đã biến chất. Dẫu thế họ vẫn muốn một lần nữa đắm chìm trong đó.

Đôi lời của tác giả:

Xin cảm ơn các bạn độc giả đã theo dõi câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng không kém phần đau khổ của Gia Vũ và Bình An. Mong các bạn sẽ ủng hộ mình, ủng hộ "đứa con tinh thần" của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như ??how to play battlefield 5 firestorm on mobile android or ios 2019??, dai hoc su pham ky thuat tp hcm chi xep sau dh bach khoa review truong dh 9 superteo rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status