Cô vợ bác sĩ của tổng tài hắc đạo

Chương 10: Dự tiệc


Bạch gia, Hạ Tử Quyên vừa bước xuống xe lập tức có người dẫn cô đi vào căn phòng bí mật, đó là nơi tra tấn, xử tội cực kỳ dã man của Bạch gia Hạ Tử Quyên trong lòng hứng khởi, hưng phấn, cô bước vào tất cả thuộc hạ đều cúi đầu chào cô, Bạch Nhã Băng đã ở đó đợi cô thấy cô đến Bạch Nhã Băng vui vẻ câu tay cô chỉ vào tên đã đắc tội hai người các cô vào tối hôm qua.

Gã đàn ông đó có thể thấy được đôi mắt của Hạ Tử Quyên cực kỳ khát máu, nó giống như một con quỷ đang nhìn thấy con mồi và chuẩn bị hút máu vậy, rất đáng sợ. Hạ Tử Quyên lấy trong túi xách ra một lọ thủy tinh bên trong chứa một chất lỏng màu đỏ như máu, Bạch Nhã Băng cùng những thuộc hạ ở đó thấy cô lấy ra lọ thủy tinh ấy liền nuốt một ngụm nước bọt lùi ra xa nhất có thể, Hạ Tử Quyên mỉm cười nhìn người đàn ông đó, nụ cười ấy khiến người khác cảm thấy cái chết đã đến gần:

" Không sao! Cái này tôi chỉ mới chế ra vẫn chưa có lợi hại lắm, không cần lo."

Vừa nói Hạ Tử Quyên vừa bóp miệng đổ chất lỏng ấy vào miệng của tên đàn ông ấy, đổ một cách thuần thục khiến chất lỏng màu đỏ ấy không bị đổ ra ngoài dù chỉ một giọt. Chỉ trong chốc lát, người đàn ông kia nằm lăn ra đất đau đớn, khổ sở vô cùng, Bạch Nhã Băng nhìn cô có chút ghê sợ tuy đã nhìn thấy cô làm như vậy nhiều lần rồi nhưng vẫn không tránh khỏi đổ mồ hôi lạnh, rùng mình:

"Quyên Quyên! Cái chất lỏng đó nó sẽ khiến người khác bị cái gì?"

Hạ Tử Quyên bước đến câu cổ Bạch Nhã Băng nhướng mày, vui vẻ như không có chuyện gì:"Cậu cứ xem đi rồi sẽ biết."

Trên người của tên đàn ông đó bỗng xuất hiện rất nhiều dòi lút nhút bò ra từ trong người, mắt mũi miệng trong lỗ tai đều có dòi bò ra trong rất đáng sợ, kinh dị, Băng Nhã Băng cảm thấy buồn nôn, tay siết chặt lấy cánh tay của Hạ Tử Quyên những thuộc hạ ở đấy nhìn thấy đều toát mồ hôi lạnh, run như cầy sấy dù người đó không phải là họ.

Hạ Tử Quyên mỉm cười thích thú:"Đúng như mong đợi trở thành một cái xác khô."

Bạch Nhã Băng khóc không ra nước mắt với cô bạn của mình, kéo tay cô bước nhanh ra ngoài:"Quyên Quyên! Đi ra ngoài thôi ở đây nữa là tớ sẽ ói chết đó."

Bước ra khỏi căn phòng đó, Hạ Tử Quyên hắc xì liên tiếp ba cái Bạch Nhã Băng liền cho người lấy áo khoác đem đến cho Hạ Tử Quyên, liên tục trách móc cô:

"Cậu đó chắc chắn bị cảm rồi, biết cơ thể của mình dễ bị cảm khi trời lạnh vậy mà đi ra ngoài lại mặc có một cái áo khoác mỏng như vậy."

Vừa định mở miệng nói, Hạ Tử Quyên lại hắc xì liên tục, Hạ Tử Quyên mỉm cười, xoa xoa mũi mình:"Tớ không sao chỉ bị cảm nhẹ chút thôi tớ cảm thấy bị cảm cũng có lợi đó, mũi tớ khỏi cần ngửi thấy mấy mùi kinh kia. À đúng rồi, tớ chuẩn bị thí nghiệm thêm một số thuốc mới cậu đi xem không?"

Bạch Nhã Băng giật mình, lắc đầu không ngừng, đùa sao? Chỉ cần đứng ở ngoài cánh cửa của căn phòng đó là Bạch Nhã Băng đã cảm thấy ớn lạnh, sởn da gà hết rồi huống chi kêu cô vào đó xem, cô cố gượng cười:"Không cần."

Hạ Tử Quyên vẫn không buông tha nhìn sang đám thuộc hạ mỉm cười "thân thiện":" Các người có ai muốn vào trong đó xem thử không?"

Đám thuộc hạ kia lắc đầu kinh sợ, cho bọn họ trăm lá gan cũng không dám bước vào tha kêu họ đi chém giết còn hơn là vào căn phòng đó.

Thời gian dần trôi qua trời cũng đã tối, Hạ Tử Quyên lái xe quay trở về Dạ viên vừa về đến đã thấy Dạ Thành Đông ngồi phòng khách chờ cô, thấy cô về Dạ Thành Đông đứng dậy tiến đến gần cô, từ bên trong rất nhiều người hầu bước ra trên tay mỗi người là mỗi thứ khác nhau, có váy dạ hội, trang sức, túi xách, giày cao gót.

Dạ Thành Đông không nhanh không chậm nói với cô:"Em hãy đi thay đi, cùng tôi đi dự tiệc của tập đoàn Lưu thị."

Hạ Tử Quyên không nói gì cùng với những người hầu đem đồ lên phòng thay, một lát sau cô bước xuống trong bộ lễ phục cúp ngực màu xanh da trời nhẹ nhàng, tóc cô được búi lên điểm nhẹ trên mái tóc cô là một đóa hoa màu xanh cùng tông với váy, đôi giày màu trắng đính đá, từ hoa tai, vòng cổ, lắc tay trên người cô đều lấp lánh, rất đẹp. Dạ Thành Đông nhìn cô không rời mắt từ lúc cô bước xuống, anh cũng thay một bộ vest màu đen, cà vạt màu xanh dương. Hạ Tử Quyên khoác tay vào tay anh bước lên chiếc Rolls-Royce màu đen.

Đến nơi, bước vào trong buổi tiệc tất cả ánh mắt đều hướng về phía hai người nữ thì nhìn anh bằng ánh mắt say đắm, cực kỳ ghen tị với cô còn nam thì nhìn cô bằng ánh mắt thèm thuồng hận không thể ăn cô, cô quá xinh đẹp, quá quyến rũ. Dạ Thành Đông cảm thấy được những ánh mắt kia đang nhìn về phía cô anh lập tức quăng cho họ cặp mới lạnh lão, sắc bén như một lời cảnh cáo. Do cô bị nghẹt mũi nên mũi cô không nhạy khó có thể phân biệt được mùi, Hạ Tử Quyên cảm thấy khá mừng về điều này đỡ phải cho cô khó chịu. Nhưng cô không biết rằng có một ánh mắt thèm thuồng hận không thể nuốt cô vào bụng ngay bây giờ của Lưu Kim Bằng chủ tịch tập đoàn Lưu thị, tuy ông ta đã già rồi nhưng tính háo sắc vẫn không thể bỏ. Lưu Kim Bằng đã bỏ thuốc vào trong rượu rồi nhờ phục vụ đưa đến cho cô, Hạ Tử Quyên không nghi ngờ mà cầm lên uống Dạ Thành Đông bận xã giao với những người khác nhưng anh vẫn luôn để cô trong tầm mắt.

Hạ Tử Quyên cảm thấy cơ thể có chút không ổn cô nhanh nhạy đoán ra trong rượu có vấn đề, cả người của cô nóng ran cô nhanh chóng bước nhanh vào nhà vệ sinh, vừa chuẩn bị bước vào cô loạng choạng muốn ngã thì có ai đó đã đỡ cô, đôi mắt cô như có một lớp sương bao phủ cô cố gắng tỉnh táo để nhìn. Lưu Kim Bằng? Hạ Tử Quyên nhìn thấy đôi mắt đầy dâm tà của ông ta cô liền biết người bỏ thuốc cô chính là tên dê già này. Hạ Tử Quyên vùng vẫy khỏi tay ông ta nhưng cả người cô không còn sức lực nữa. Dạ Thành Đông không thấy cô nữa liền nhanh chóng đi tìm thấy cô đang vùng vẫy trong tay của Lưu Kim Bằng, mặt anh tối sầm lại, đôi mắt tựa như có thể giết người nhanh chóng bước đến đoạt lấy cô từ tay Lưu Kim Bằng, giọng nói lạnh lẽo:"Lưu tổng! Ông cũng to gan thật dám động đến người phụ nữ của tôi."

Lưu Kim Bằng sợ hãi, cười cười phủ nhận nói với anh:"Dạ tổng! Cậu cũng thật biết nói đùa tôi thì làm sao có lá gan dám động đến người phụ nữ của cậu chứ?"

Dạ Thành Đông trừng mắt nhìn ông ta rồi nhìn cô gái đang trong lòng mình, anh biết cô đã bị trúng thuốc không chần chừ nhanh chóng bế cô rời khỏi buổi tiệc lên xe bảo thuộc hạ lái nhanh trở về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 7 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như tra cứu thông tin hóa đơn, ke toan tien luong chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.