Cô vợ bác sĩ của tổng tài hắc đạo

Chương 87: Công chúa?


Ngày hôm sau, Galvin đến thành phố S anh được cảnh sát và lực lượng vệ sĩ vô cùng đông bảo vệ không chỉ có những người ở chính phủ đến đón anh mà còn có Dạ Thành Đông, Nam Kình Thương, bọn người Phương và một số người có địa vị rất cao trong giới đến không phải là chính phủ bảo bọn họ đến mà là bọn họ tự ý đến nhưng chính phủ cũng e dè bọn họ nên không nói gì.

Galvin bắt tay chào hỏi mọi người, đến Nam Kình Thương Galvin không những bắt tay mà còn mỉm cười nói:

"Đã lâu không gặp."

Nam Kình Thương cười nhẹ, những người ở đó kinh ngạc, tò mò thắc mắc Nam Kình Thương có quen biết với Galvin sao?

"Anh về đây là có chuyện gì đây?"

Tất cả mọi người đều quay lại nhìn Hạ Tử Quyên mặc váy màu đen bằng ren đai thắt ở eo là hình một chiếc nơ màu trắng, giày cao gót màu đen trơn, tóc cô xõa dài vừa xuất hiện đã thu hút tất cả ánh nhìn.

Hạ Tử Quyên xuyên qua đám đông đi thẳng đến đứng trước mặt Galvin, hất mặt hỏi:"Nói mau! Anh đến đây là có ý đồ gì?"Một quan chức chính phủ cau mày, quát lớn:"Này cô gái kia! Cô là ai dám nói chuyện như thế với thái tử Galvin?"

Ông ta quay người lại chỉ vào những vệ sĩ của Galvin nói:

"Các người bảo vệ thái tử kiểu gì vậy hả? Để cho một người lạ mặt xông tới thái tử còn ăn nói như thế nữa."

Dạ Thành Đông cùng bọn người Hạo Tư đều có chung một thắc mắc là tại sao cô lại đến đây? Cô có quen biết gì với thái tử Galvin sao?

Tất cả vệ sĩ ở đó đồng loạt cúi đầu, chào cô với giọng rất lớn:"Công chúa!"

Tất cả mọi người vừa nghe những vệ sĩ ở đó chào cô gọi cô là công chúa thì hoảng hốt, kinh ngạc chỉ duy nhất Nam Kình Thương là bình thường, anh chỉ mỉm cười nhẹ.

Dạ Thành Đông cau mày, khó hiểu nghi hoặc:"Công chúa? Em là công chúa?"

Hạ Tử Quyên không thèm để ý đến anh, nhìn Galvin với gương mặt đầy hắc ám, Galvin không trả lời câu hỏi của cô mà nhìn mọi người tươi cười giới thiệu:

"Tại đây tôi xin giới thiệu với mọi người cô gái này là em gái của tôi công chúa Eirlys Stephen."Tất cả mọi người bắt đầu trở nên xôn xao:"Cô ấy là công chúa sao? Công chúa đến thành phố chúng ta từ lúc nào mà chúng ta không hay biết gì hết?"

"Đúng đó! Không ai biết gì hết."

Galvin cùng mọi người đi đến nhà hàng Crystal, Galvin kéo cô theo, suốt dọc đường Dạ Thành Đông đều nhìn cô cau mày không rời mắt, trong lòng anh vẫn luôn thắc mắc là cô trở thành công chúa nước L.E từ khi nào chứ?

Đến nhà hàng, mọi người ngồi vào bàn Hạ Tử Quyên ngồi cạnh Galvin mặt vẫn lạnh lùng, khó coi:

"Bây giờ anh có thể nói cho em biết là anh đến đây để làm gì chưa?"

Galvin cười mỉm đáp:"Anh đến đây là để đưa em quay về L.E đó."

Dạ Thành Đông vừa nghe Galvin muốn đưa cô về L.E sắc mặt liền lập tức thay đổi trở nên lạnh lẽo hơn.

Hạ Tử Quyên giận dỗi, hất mặt nói:" Em không về."

Galvin nhướng mày, nhìn cô:"Em không về anh sẽ trói em đem em về."Tất cả mọi người ở đó không ai dám lên tiếng, họ có chút sợ vì họ cũng đã từng nghe nói về Galvin ai cũng biết tính anh rất khó gần, lạnh lùng lúc nào cũng nghiêm túc là một người rất đáng sợ.

Hạ Tử Quyên trừng mắt với anh:"Anh thử xem! Em sẽ nói với phụ hoàng là anh bắt nạt em để xem phụ hoàng bênh ai?"

Galvin mỉm cười với cái tính có chút trẻ con của cô:

"Tất nhiên là phụ hoàng sẽ bênh vực em trong hoàng cung ai chẳng biết em là cô công chúa được cưng chiều nhất."

Dạ Thành Đông đôi mày càng nhíu chặt rất muốn ngay lập tức hỏi cô là đã có chuyện gì xảy ra? Anh chỉ mong là bữa ăn này kết thúc nhanh đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 7 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat ví dụ như phong than bang 2006, ma thich gi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.