Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Chương 546: Miệng quạ đen a.Mộc Nhược Na nói, làm ở đây tất cả mọi người là sửng sốt.

Mặc dù là Hán Tư thuyền trưởng cũng không ngoại lệ.

Hắn là hải tặc, hàng năm ở trên biển thoán, sẽ không cố định ở chỗ nào đó thật lâu.

Đảo Fiji chính là một cái đứng đắn quốc gia, tự nhiên sẽ không hoan nghênh hải tặc đã đến.

Bởi vậy, Hán Tư thuyền trưởng đề nghị tới đảo Fiji một bên thưởng thức phong cảnh một bên dùng cơm thời điểm, thật đúng là không suy xét quá vấn đề này.

Đang ngồi mọi người, kỳ thật đều là sợ chết.

Là người, liền không có không sợ chết.

Nghe xong Mộc Nhược Na nói lúc sau, lập tức khiến cho người đi điều tra gần nhất khí tượng tin tức.

Phải biết rằng, trên biển khí hậu cũng không phải là trên đất bằng khí hậu, có thể làm ra tinh chuẩn đoán trước.

Mặt biển thượng không xác định tính thật sự là quá cường.

Nói thật ra, một trận gió khởi, không thể hiểu được liền sẽ hình thành một trận loại nhỏ sưu phong.

Cho nên này đó đảo quốc sưu phong mới có thể như vậy chuyện thường ngày.

Đừng nói là này đó đảo quốc, liền tính là đại lục khối, mỗi năm không đều mạc danh tới mấy tràng đại hình bão cuồng phong sao Hán Tư thuyền trưởng trong đội ngũ, liền có một cái phi thường tinh thông đo lường tính toán thời tiết cao thủ, hắn có thể thông qua trên bầu trời tầng mây biến hóa cùng không trung độ ẩm cùng với động vật phản ứng, đo lường tính toán ra thời tiết biến hóa.

Hán Tư đội tàu chính là dựa vào hắn tinh vi tính toán, né tránh rất nhiều lần trên biển gió lốc.

Hán Tư lập tức liên hệ thượng người này, muốn hắn tốc độ suy tính ra đảo Fiji gần nhất mấy ngày thời tiết biến hóa.

Doãn Tư Thần cũng làm chính mình người bắt đầu đoán trước nơi này thời tiết.

Không đến nửa giờ lúc sau, một cái bất hạnh tin tức truyền đến, hai bên nhân mã đều suy tính ra tới.

24 giờ trong vòng, đảo Fiji đem nghênh đón một hồi cực kỳ hung mãnh gió lốc.

Cùng với trận này gió lốc, còn có dài đến ba ngày lâu mưa to tầm tã.

Được đến tin tức này thời điểm, mọi người trong lòng đều là đồng thời thoáng hiện một ý niệm: Tất cẩu thật là miệng quạ đen a Mộc Nhược Na rất muốn buông tay: Ha hả, trách ta lạc nghe thấy cái này sưu phong muốn tới tin tức, ở đây mọi người liền không ai có thể bình tĩnh.

Chính là Hán Tư muốn mang theo đội tàu rời đi cũng hảo, Doãn Tư Thần nếu muốn lưu lại Hán Tư cũng hảo, lưỡng bang người lúc này tốt nhất tránh né phương thức, tuyệt đối không phải một lần nữa lẻn đến mênh mang mặt biển thượng, mà là tìm cái thích hợp lục địa tạm thời tránh né.

Chính là không thể nghi ngờ chính là, đảo Fiji sẽ tiếp thu Doãn Tư Thần lên bờ, nhưng là tuyệt đối sẽ không tiếp thu Hán Tư thuyền trưởng lên bờ mà Doãn Tư Thần muốn lưu lại Hán Tư thuyền trưởng, hắn cũng liền không thể đi theo lên bờ.

Này nhưng như thế nào cho phải

Hán Tư thuyền trưởng lập tức đứng lên, mỉm cười nhìn Doãn Tư Thần.

Tuy rằng hắn vẫn là không tìm được cái kia cùng Cố Hề Hề liên lạc chắp đầu người, chính là Doãn Tư Thần tưởng lưu lại hắn ý đồ cũng quá rõ ràng điểm.

Hắn bất quá là muốn nhìn một chút Doãn Tư Thần trừ bỏ ám sát chính mình ở ngoài còn sẽ có biện pháp nào.

Chính là hiện tại trên biển gió lốc muốn tới, hắn đương nhiên là muốn chạy nhanh mang theo chính mình đội ngũ tránh né trận này sưu phong.

Hắn muốn nhìn Doãn Tư Thần có hay không cái này can đảm cùng hắn cùng nhau đi

Liền ở Doãn Tư Thần do dự thời điểm, Cố Hề Hề nhẹ nhàng thở dài một tiếng: "Ở ngay lúc này, đổ bộ chỉ sợ mới là tốt nhất tránh né biện pháp. Trên biển phong vân quỷ quyệt, đừng nói là chúng ta này đó không rành biết bơi người, liền tính là hàng năm ở trên biển xóc nảy Hán Tư thuyền trưởng ngài chỉ sợ cũng này đây bản thân chi lực vô pháp cùng thời tiết làm đấu tranh đi mỗi năm sóng thần bùng nổ lên, kia đều là kinh thiên động địa tai nạn, thành phố S có một năm cũng từng tao ngộ trăm năm khó gặp bão cuồng phong, kia một năm tạo thành tổn thất thẳng tới hơn một ngàn trăm triệu, bá tánh trôi giạt khắp nơi, ăn không đủ no mặc không đủ ấm, đáng sợ nhất vẫn là sau lại tùy thời tùy chỗ sẽ bùng nổ bệnh dịch. Ta nhớ rõ năm đó tập đoàn tài chính Doãn Thị đã từng chi ngân sách năm mươi trăm triệu, trực tiếp tham dự thành phố S cứu tế công trình. Đúng là bởi vì tập đoàn tài chính Doãn Thị trượng nghĩa ra tay, thành phố S cảm nhớ tập đoàn tài chính Doãn Thị viện trợ, cho nên mới làm tập đoàn tài chính Doãn Thị tổng bộ trực tiếp chiếm cứ thành phố S nhất phồn hoa một toàn bộ đường phố."

Doãn Tư Thần gật gật đầu.

Cố Hề Hề tiếp tục nói: "Ở thiên tai trước mặt, nhân loại đoàn kết lên cộng kháng ngoại địch, vẫn luôn là chúng ta truyền thống, cái này truyền thống không quan hệ màu da, chủng tộc, quốc tịch thậm chí là địch ta. Ở Nhật Bản bùng nổ động đất cùng biển rộng khiếu thời điểm, tập đoàn tài chính Doãn Thị Nhật Bản công ty con cũng là xuất nhân xuất lực bỏ vốn, trợ giúp địa phương dân chúng vượt qua cửa ải khó khăn. Ta Vân gia cùng Nhật Bản người nguyên bản là kẻ thù truyền kiếp, năm đó kháng chiến thời điểm, Vân gia thề sống chết chống cự, ngăn cơn sóng dữ. Chính là ở thiên tai trước mặt, ta Vân gia như cũ sẽ buông đã từng thành kiến, đối hiện tại Nhật Bản dân chúng thi lấy viện thủ. Không phải chúng ta Vân gia lạn người tốt, mà là chúng ta Vân gia bản tính một cái nguyên tắc: Sinh mệnh đều là cao quý, đều là muốn đáng giá tôn trọng."

"Đây là chúng ta Vân gia ba ngàn năm tư tưởng lý niệm, nhân đức trị thiên hạ. Đối đãi một cái đã từng xâm lược quá chúng ta quốc gia quốc gia, ta Vân gia đều có thể tạm thời buông cừu hận, cứu giúp những cái đó sinh tồn ở nước sôi lửa bỏng dân chúng bình thường. Đối bọn họ còn như thế, huống chi là đêm nay trò chuyện với nhau thật vui Hán Tư thuyền trưởng đâu chúng ta ở trên biển có thể cùng thuyền trưởng vừa thấy, đã là suốt đời vinh hạnh. Cho nên, tại đây thiên tai sắp đã đến hết sức, ta mong mỏi có thể cùng Hán Tư thuyền trưởng nắm tay hợp tác, cộng đồng vượt qua trước mắt cửa ải khó khăn." Cố Hề Hề đôi mắt tinh lượng nhìn Hán Tư thuyền trưởng: "Tuy rằng ta cũng tin tưởng Hán Tư thuyền trưởng có cũng đủ ứng đối phương án, chính là rốt cuộc trên biển phong vân quỷ quyệt, thời tiết thay đổi trong nháy mắt, nhân lực kháng ý trời, biến số thật sự quá lớn. Cho nên, ta kiến nghị chúng ta tập thể lên bờ, tránh né trận này gió lốc, Hán Tư thuyền trưởng nghĩ như thế nào đâu"

Doãn Tư Thần cùng phỉ ngươi bá tước thiếu chút nữa liền phải đương trường cấp Cố Hề Hề vỗ tay.

Hề Hề, nói rất đúng

Nói có sách mách có chứng, tiến thối có lễ.

Một là ba ngày bão nhiệt đới, chính là ba tháng cuồng phong, chúng ta cũng đủ. Nếu phong là từ trên đất bằng quát, chúng ta vì cái gì nhất định còn muốn đứng ở chỗ cao tiếp thu sưu phong tàn sát bừa bãi đâu nếu điều kiện cho phép nói, chúng ta thậm chí có thể làm một cái ngầm thông khí động a. "

Cố Hề Hề nói, làm ở đây mỗi người đều là trước mắt sáng ngời

Đúng vậy

Đảo Fiji nhiều như vậy đảo nhỏ đâu

Cái này quốc gia đảo nhỏ cũng cũng chỉ có hơn một trăm có người cư trú, mặt khác đảo nhỏ đều là nhàn rỗi hoang đảo.

Tuy rằng cái này tiểu đảo không lớn, chính là độ cao so với mặt biển độ cao lại không tính thấp, nếu thừa dịp này hữu hạn mấy cái giờ, tốc độ thành lập một cái đơn sơ ngầm thông khí động, cũng không phải không thể thực hiện sự tình.

Hiện tại hai bên nhất không thiếu chính là nhân thủ.

Tương phản, người thật sự là quá nhiều, nếu đồng thời tập trung đến một cái trên đảo, hiển nhiên là không biểu hiện.

Liền như vậy một cái tiểu đảo, thật đúng là trang không dưới nhiều người như vậy.

Hán Tư nghĩ nghĩ, đồng ý Cố Hề Hề đề nghị.

Nhưng là liền này phụ cận mấy cái trên đảo nhỏ, đều phân biệt trụ bao nhiêu người, lưỡng bang người lại sinh ra khác nhau.

Này mấy cái tiểu đảo lớn nhất bất quá chiếm địa mấy chục héc-ta, lại còn có có không khoẻ hợp xuất hiện khu vực.

Nhỏ nhất cũng liền mấy trăm mét vuông, phỏng chừng một hồi phong lại đây, liền người mang thụ đều đến quát đáy biển đi.

Nhân viên phân tán quá tán, xác thật không phải cái gì chuyện tốt.

Bởi vì thời gian khẩn cấp, đại gia cũng không như vậy thời gian nhưng lãng phí, cuối cùng quyết định ở phụ cận gần nhất hoang đảo này phía trên đóng quân quan trọng nhân vật.

Doãn Tư Thần, phỉ ngươi bá tước chỉ có thể mang theo năm mươi danh bảo tiêu mười cái chuyên môn chiếu cố sinh hoạt cuộc sống hàng ngày người hầu, mà Hán Tư thuyền trưởng bên kia cũng chỉ mang không vượt qua năm mươi cái hải tặc.

Như vậy một trăm nhiều người tàng tiến cái này đảo nhỏ, cộng đồng chống đỡ cái này sưu phong, hẳn là vẫn là không có vấn đề.

Người khác, toàn bộ sơ tán đến mặt khác trên đảo nhỏ.

Đại gia ranh giới rõ ràng, lưỡng bang người tuyệt đối sẽ không lẫn lộn đến cùng nhau đóng quân.

Bởi vậy, nhóm người này người liền đem phụ cận này mấy cái tiểu đảo chiếm cái tràn đầy.

Rốt cuộc đem Hán Tư thành công quải thượng đảo, bên này vài người, đáy lòng đều là âm thầm nhẹ nhàng thở ra.

Trận này sưu phong tới thật sự quá đúng lúc

Thật là buồn ngủ có người đưa gối đầu

Chỉ cần gió lốc qua đi lúc sau, Mặc Tử Hân bọn họ đại khái cũng liền có thể chạy tới

Chân chính cập bờ thời điểm, Cố Hề Hề mới biết được Hán Tư thuyền trưởng thuyền viên rốt cuộc có bao nhiêu người Cố Hề Hề cảm thấy chính mình lần này đi ra ngoài mang người cũng đã đủ nhiều chính là nhìn đến Hán Tư thuyền trưởng đội tàu, Cố Hề Hề mới biết được cái gì gọi là nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên phải biết rằng, chính mình chỉ có như vậy một chiếc thuyền lớn, mà Hán Tư thuyền trưởng lại là có được hơn mười tao thuyền lớn a đương đại gia đồng thời buông xuống ca nô hướng lục địa dời đi thời điểm, Cố Hề Hề nhìn đến Hán Tư thuyền trưởng đội tàu liền cùng hạ sủi cảo dường như, xoát xoát xoát toát ra mấy chục tao ca nô thời điểm, cả người đều nói không ra lời.

Một con thuyền ca nô cũng đủ thịnh phóng một trăm người, mấy chục đầu chính là mấy ngàn người a

Hán Tư rốt cuộc có được nhiều ít thủ hạ

Cái này cũng chưa tính ở trên thuyền chỉ phụ trách cơ sở công tác người chèo thuyền đi

Nhìn đến đối phương nhân số, Cố Hề Hề dưới đáy lòng âm thầm kinh hãi không thôi.

Những người khác, phỏng chừng cùng Cố Hề Hề ý tưởng cũng không có gì bất đồng.

Mỗi người tựa hồ đều ở trong tối tự may mắn vừa rồi không có đối Hán Tư xuống tay, nói cách khác chỉ sợ chính mình còn không có chạy ra này phiến hải vực, đã bị đối phương oanh thành cặn bã đi khó trách Hán Tư như vậy tự tin, đi người khác trên thuyền ăn cơm, đều chỉ dẫn theo y ân một người.

Đây là tự tin a

Cố Hề Hề nghiêm túc nhìn nhìn nơi xa hơn mười tao thuyền, suy đoán những người đó chất sẽ bị giấu ở nào tao trên thuyền.

Chính là đại gia lẫn nhau cách xa như vậy, thật sự rất khó xác định.

Lúc này, Hán Tư thuyền trưởng hướng tới Cố Hề Hề duỗi tay:" Nữ sĩ trước hết mời."

Cố Hề Hề lúc này mới thu hồi tầm mắt, hướng về phía Hán Tư gật gật đầu, đi theo Mộc Nhược Na cùng nhau hạ thuyền lớn, hướng tới trên đảo dời đi.

Lúc này, trên đảo đã có tiên phong đội ngũ, xác định một chút không có nguy hiểm, mới làm đại gia theo thứ tự chuyển dời đến trên đất bằng.

Hết chương 546.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 189 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như main rock 1200 thuong hieu my chap tat cac dong loa gia dinh van con hang day cac bac oiiiiiiiiiiiii, hack nao 1500 tu vung tieng anh unit 3 personal information phien ban 2020 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status