Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Chương 624: Hừng hực khí thế.Mã Anh Anh biểu tình cứng đờ: "Ca, chúng ta chi gian thật sự yêu cầu như vậy cương sao?"

Doãn tư dược ngước mắt nhìn thoáng qua Mã Anh Anh: "Ngươi vẫn là nói thẳng đi. Ngươi có phải hay không vẫn là chưa từ bỏ ý định, tưởng thừa dịp cho ta tuyển thê tử cơ hội, tiếp cận Cố Hề Hề hoặc là Doãn Tư Thần?"

Mã Anh Anh lập tức ngồi ở Doãn tư dược trước mặt, chẳng biết xấu hổ nói: "Ca, hiện tại Cố Hề Hề đã mang thai. Kia nàng có phải hay không liền không thể cùng Doãn Tư Thần ở bên nhau? Lúc này nam nhân nhất hư không a, chỉ cần ta thừa dịp cơ hội này thông đồng Doãn Tư Thần. Ca, ngươi còn lo lắng tương lai tập đoàn tài chính Doãn Thị không ở ngươi ta trong tay sao? Chỉ cần ngươi chịu giúp ta, ta liền.."

Doãn tư dược sắc mặt đột nhiên biến đổi, khẩu khí nháy mắt biến lãnh: "Mã Anh Anh, ta không nghĩ tới mấy năm nay ngươi thế nhưng biến thành cái dạng này! Ngươi vẫn là ta cái kia không rành thế sự muội muội sao? Rốt cuộc là ai dạy cho ngươi này đó lung tung rối loạn đồ vật?"

Mã Anh Anh bị Doãn tư dược nói một kích, tức khắc rống lên lên: "Ngươi cho rằng ngươi là ai a! Ngươi liền tưởng giáo huấn ta? Ngươi thật đem ta đương muội muội, vì cái gì ta hiện tại vẫn là hai bàn tay trắng?"

Doãn tư dược khí cấp mà cười, hắn móc ra tiền bao, lấy ra một chồng tiền mặt đặt ở trên quầy bar, xoay người liền đi.

Mã Anh Anh nhìn đến Doãn tư dược thế nhưng không phản ứng nàng trực tiếp liền đi, tức khắc đuổi theo.

"Doãn tư dược ngươi đứng lại đó cho ta!" Mã Anh Anh ở phía sau rống giận ra tiếng.

Doãn tư dược lý đều không để ý tới Mã Anh Anh, tiếp tục đi phía trước đi.

Mã Anh Anh đột nhiên hét lên lên: "Doãn tư dược ngươi có phải hay không không để ý tới ta? Hảo, ta hiện tại khiến cho ô tô cấp đâm chết! Ngươi không phải căn bản không thèm để ý ta cái này muội muội sao? Ta đã chết nói, đối với ngươi mà nói cũng là không sao cả đi?"

Nói xong câu đó, Mã Anh Anh hướng tới đường cái trung ương vọt qua đi.

Doãn tư dược vừa quay đầu lại, vừa lúc liền nhìn đến Mã Anh Anh nhằm phía lộ trung tâm.

Doãn tư dược sợ tới mức linh hồn nhỏ bé đều phải bay đi ra ngoài, bất chấp mặt khác, một cái bước xa vọt qua đi, trảo một cái đã bắt được Mã Anh Anh thủ đoạn dùng sức sau này lôi kéo.

Một chiếc xe sát này Mã Anh Anh thân thể khai qua đi, tài xế ở trong xe tức khắc hùng hùng hổ hổ vài câu liền đi rồi.

Doãn tư dược một thân mồ hôi lạnh.

Mã Anh Anh nhìn đến Doãn tư dược quả nhiên trở về cứu nàng, tức khắc đắc ý nở nụ cười: "Ca, ngươi kỳ thật vẫn là thực để ý ta không phải sao?"

Doãn tư dược thở dài một tiếng, đem Mã Anh Anh kéo đến chính mình trên xe, nói: "Nói đi, ngươi rốt cuộc muốn thế nào? Ta không có khả năng làm ngươi đi oai lộ."

Mã Anh Anh lại nói nói: "Ca, ngươi là đối Cố Hề Hề không tin tưởng vẫn là đối Doãn Tư Thần không có tin tưởng? Vẫn là nói đúng ta không có tin tưởng? Có thể bị câu dẫn đi nam nhân, liền không phải chân chính yêu hắn thê tử. Lúc này là Cố Hề Hề yếu ớt nhất thời điểm, nếu ta có thể đem Doãn Tư Thần câu dẫn đi rồi, thuyết minh Doãn Tư Thần căn bản là không yêu Cố Hề Hề! Nói vậy, ta đây là ở giúp Cố Hề Hề ngươi biết không?"

Doãn tư dược hướng trên chỗ ngồi một dựa, mỏi mệt nói: "Anh anh, ngươi không hiểu. Đại ca cùng đại tẩu cảm tình, không phải ngươi tưởng đơn giản như vậy. Ở đại tẩu mất trí nhớ này ba năm tới, có bao nhiêu nữ nhân tưởng tự tiến chẩm tịch ngươi biết không? Chính là không có người có thể tới gần đại ca bên người nửa bước! Ở đại ca trong lòng, cũng chỉ có Cố Hề Hề một người!"

Mã Anh Anh không phục nói: "Đó là bởi vì ta không có ra tay a! Mặt khác nữ nhân như thế nào có thể cùng ta so? Chỉ cần ta ra tay, ta mới tin tưởng ngươi nói những lời này. Ca, ngươi liền giúp ta cuối cùng một lần, liền này cuối cùng một lần còn không được sao? Nếu ta thua, ta liền nghe ngươi lời nói, không bao giờ hy vọng xa vời Doãn Tư Thần, ta liền ngoan ngoãn tìm một chỗ làm công. Được không?"

Mã Anh Anh duỗi tay lập tức bắt được Doãn tư dược cánh tay nói: "Ca, ta cam đoan với ngươi, chỉ cần ta lần này thua, ta liền cái gì đều nghe ngươi."

Doãn tư dược thở dài một tiếng: "Anh anh, ta vốn là muốn cản ngươi tự tìm tử lộ.. Chính là ngươi như thế nào liền không nghe ta đâu? Hảo đi, nếu ngươi đã làm tốt quyết định, vậy làm tốt thừa nhận hết thảy chuẩn bị đi. Anh anh, nếu xảy ra chuyện nhi, ta khả năng bảo hộ không được ngươi."

Mã Anh Anh định liệu trước nói: "Đã xảy ra chuyện gì đâu? Ca ca, ngươi phải tin tưởng ta! Ta còn trẻ!"

Doãn tư dược vô ngữ lắc đầu, nói: "Quá mấy ngày đại ca đại tẩu liền sẽ về nước. Về nước chuyện thứ nhất, đại tẩu khẳng định sẽ đi trước thánh địa á học viện Quý Tộc thị sát, mà đại ca chuyện thứ nhất nhất định sẽ là đi trước công ty. Ta sẽ giúp ngươi đem trợ lý nhóm đều điều khai, dư lại liền xem chính ngươi."

Mã Anh Anh trước mắt sáng ngời: "Ca, nếu ta thắng, ta sẽ không quên ngươi."

Doãn tư dược nhẹ nhàng nhắm hai mắt lại: "Ta chỉ cầu ngươi đừng liên lụy ta liền hảo. Hảo, ngươi xuống xe đi. Về sau, mặc kệ phát sinh sự tình gì, đều không cần xuất hiện ta trước mặt."

Mã Anh Anh cắn cắn môi, đẩy ra cửa xe.

"Từ từ." Doãn tư dược đột nhiên gọi lại Mã Anh Anh, từ trong bóp tiền rút ra một trương tạp, đưa cho Mã Anh Anh: "Về sau ta liền không có ngươi cái này muội muội. Ngươi tự giải quyết cho tốt đi."

Mã Anh Anh do dự một chút, vẫn là duỗi tay tiếp nhận này trương tạp.

Doãn tư dược không hề dừng lại, đốt lửa khởi động, nháy mắt liền rời đi tại chỗ.

Doãn tư dược từ đảo sau kính nhìn Mã Anh Anh thân ảnh dần dần biến mất, nhịn không được cười khổ một tiếng, lầm bầm lầu bầu nói "Anh anh, ta thật sự đối với ngươi tận tình tận nghĩa. Về sau, đừng trách ta mặc kệ ngươi."

Cố Hề Hề Weibo một ngày thời gian, chuyển phát lượng đã đột phá trăm vạn.

Không ít người đều bắt đầu hỏi thăm báo danh phương thức.

Lần này báo danh chẳng phân biệt quốc tịch chẳng phân biệt khu cũng chẳng phân biệt chủng tộc, chỉ cần đối chính mình mỹ lệ có tự tin đều có thể báo danh.

Bởi vậy xa ở Nam Phi cùng Bắc Mĩ các mỹ nữ đều bắt đầu chuẩn bị báo danh.

Cũng may trợ lý nhóm đều hảo cấp lực, một ngày thời gian liền làm ra báo danh hệ thống.

Muốn tham gia thi đấu, chỉ cần tiến vào official website, điền cá nhân báo danh biểu, liền có thể được đến một cái đánh số.

Báo danh sau khi chấm dứt, đem ở Anh quốc cùng Trung Quốc hai cái khu tiến hành vượt địa vực liền tuyến thi đấu.

Đương nhiên, bình chọn giám khảo sao, tự nhiên chính là cảnh gia cùng Doãn gia người.

Hải tuyển thời điểm, sẽ có mấy cái trợ lý tiến hành bước đầu tuyển chọn.

Điều kiện đủ tư cách tiến vào đấu bán kết.

Đấu bán kết sau khi chấm dứt là trận chung kết.

Trận chung kết sân thi đấu đem ở n thị, Cố Hề Hề có một phiếu quyền phủ quyết.

Nói cách khác, các ngươi ở phía trước nhảy nhót lại hoan, chỉ cần không thể làm Cố Hề Hề vừa lòng, như vậy đều uổng phí!

Doãn gia đại thiếu nãi nãi sao, điểm này quyền lợi không đúng sự thật, còn hỗn cái gì hỗn a!

Mà cảnh gia, đối cái này tư sinh tử vốn dĩ liền không có gì hứng thú, cho nên trực tiếp cùng nhau giao cho Cố Hề Hề quyết định hảo.

Dù sao chỉ là một cái không phân gia sản chẳng phân biệt quyền kế thừa tư sinh tử, hoàn toàn không có chướng ngại.

Nguyên bản cảnh gia người là phải cho Cảnh Dung thiết trí chướng ngại, chính là Doãn Tư Thần đều tự mình ra mặt tỏ vẻ cùng Cảnh Dung đứng chung một chỗ, cảnh gia những người khác, cũng không thể không hảo hảo suy xét một chút, vì một cái Cảnh Dung cùng Doãn gia đối thượng, rốt cuộc là có lời vẫn là không có lời.

Doãn Tư Thần minh xác tỏ vẻ, hắn đối cảnh gia nội đấu hoàn toàn không có hứng thú.

Hắn cứ như vậy cấp Cảnh Dung hôn sự, chỉ là bởi vì hắn thê tử tưởng ba cái tỷ muội cùng nhau xuất giá.

Không hơn.

Doãn Tư Thần nếu đều tỏ thái độ, cảnh gia cũng không thể không thận trọng suy xét một chút.

Ở Anh quốc hai ngày này, Cảnh Dung vẫn luôn là ru rú trong nhà, vẫn luôn đều ở thư phòng cùng cảnh lão tiên sinh thương lượng cái gì.

Cố Hề Hề thân là khách quý, chỉ cần ở chỗ này ăn được chơi hảo như vậy đủ rồi.

Mặt khác việc vặt, còn có những người khác hỗ trợ sao!

Tỷ như nói Mộc Nhược Na, tỷ như nói Bình Sơn Thứ Lang.

Nói cách khác, vì cái gì mang theo bọn họ cùng nhau tới Anh quốc?

Đương nhiên là muốn bắt tráng đinh a!

Vì thế, Cố Hề Hề nằm ở trong hoa viên phơi nắng, Mộc Nhược Na cùng Bình Sơn Thứ Lang ngồi ở bên cạnh, nghiến răng nghiến lợi ôm notebook xử lý những cái đó báo danh.

"A a a, thật là chịu không nổi a!" Mộc Nhược Na nhìn đến những cái đó mỗi lần một đổi mới liền sẽ gia tăng rất nhiều báo danh biểu, tức khắc liền bắt đầu phát điên: "Những cái đó nữ nhân đầu óc đều có hố sao? Hải tuyển tuyển tú giống nhau chọn lựa thê tử, loại này không đáng tin cậy sự tình thế nhưng còn có như vậy nhiều người tin tưởng?"

Cố Hề Hề một bên nhàn nhã ăn quả nho một bên trả lời nói: "Những cái đó tuyển tú minh tinh không đều là một đạo lý? Minh tinh đều có thể tuyển tú, nhân thê vì cái gì không được a? Ngươi tưởng a, thân cận kỳ thật chính là tiểu phạm vi tuyển tú sao."

"Nói giống như rất có đạo lý bộ dáng.. Nhưng cũng chả làm được cái mẹ gì! Cố Hề Hề, vì cái gì ngươi như vậy nhàn nhã ở ăn quả nho?" Mộc Nhược Na gãi đầu đỉnh nói: "Những việc này rõ ràng đều là của ngươi!"

"Ha hả ha hả, ta hiện tại là thai phụ." Cố Hề Hề phi thường không khách khí trả lời nói: "Chờ ngươi mang thai, ngươi cũng có thể nô lệ ta a!"

"Xem như ngươi lợi hại!" Mộc Nhược Na hung tợn nói: "Liền hướng về phía liền những lời này ngươi cho ta chờ, ta không sinh cái mười cái tám cái liền không tính xong!"

Bình Sơn Thứ Lang ở bên cạnh ánh mắt sáng lên: "Thật vậy chăng?"

Mộc Nhược Na nháy mắt tâm tắc hung hăng trừng Bình Sơn Thứ Lang: "Giả!"

Báo danh thời gian tổng cộng là ba ngày.

Hết hạn kia một ngày, server thiếu chút nữa đều phải bạo rớt.

Cuối cùng kia một khắc, báo danh nhân số thế nhưng có thượng trăm vạn người!

Cố Hề Hề nhìn rậm rạp báo danh biểu, há to miệng: "Thiên a, này đến tuyển tới khi nào a! Không được, chúng ta liền lại thêm cái phân sân thi đấu đi! Bằng không, ta đến sinh hài tử đều tuyển không xong rồi a!"

Lúc này trợ lý tiểu vương bưng mới mẻ sữa bò lại đây, thay đổi rớt Cố Hề Hề trong tay hồng trà, cười nói: "Chuyện này tổng tài đã nghĩ tới. Hải tuyển thời điểm, trực tiếp cùng địa phương đài truyền hình hợp tác. Nói như vậy, chúng ta hiệu suất cũng đại đại đề cao, đài truyền hình cũng có ratings. Đại gia hợp tác vui sướng, còn có thể vui vẻ kiếm tiền."

Mộc Nhược Na nhịn không được giơ ngón tay cái lên nói: "Doãn tổng quả nhiên là thương giới vương giả! Loại sự tình này đều có thể dùng để kiếm tiền! Nếu ta không có đoán sai nói, hắn đã sớm như vậy quyết định! Khó trách hắn không phản đối ngươi dùng tuyển tú biện pháp cấp Doãn tư dược tìm thê tử, với hắn mà nói, một vốn bốn lời sao!"

Ha hả a, giống như thật là có chuyện như vậy a.

Hiện tại lại nhiều một cái cảnh gia tư sinh tử.

Ha hả a, so kế hoạch càng náo nhiệt, kiếm tiền cũng càng nhiều!

Doãn tổng đương nhiên sẽ không phản đối lạp!

Cố Hề Hề đột nhiên nhớ tới một vấn đề: "Ai, đúng rồi, Cảnh Dung cái kia tư sinh tử ca ca, rốt cuộc là ai a? Ta đến bây giờ còn không biết hắn là ai đâu!"

Trợ lý tiểu vương hắc hắc cười một tiếng nói: "Người này, thiếu nãi nãi ngài hẳn là biết đến."

Ân? Vẫn là cái người quen sao?

Hết chương 624.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 166 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như hài tết hay nhất, game flash cam giac manh đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status