Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Chương 688: Mao San kỳ thật là cái người thông minh.Mộc Nhược Na nhìn đến Cố Hề Hề thân thể cứng đờ, theo Cố Hề Hề tầm mắt xem qua đi, liếc mắt một cái cũng liền thấy được Thượng Kha cùng Mao San.

Mộc Nhược Na hồn không thèm để ý nói: "Bọn họ ăn bọn họ, chúng ta ăn chúng ta."

Cố Hề Hề cùng Mộc Nhược Na vừa ngồi xuống, nhịn không được thở dài một tiếng, nói: "Căn cứ ta kinh nghiệm, đây là tới thị uy."

Mộc Nhược Na cười nhạo một tiếng, nói: "Ngươi đã quên? Ta mới vừa nhận thức ngươi thời điểm, còn bị một đám nữ nhân đánh đâu! Luôn là có một ít nữ nhân, không thể hiểu được đem ta đương tình địch. Không có biện pháp, trời sinh dài quá như vậy một trương gây chuyện nhi mặt, muốn tránh khai đều khó."

"Không có việc gì, ta đứng ở ngươi bên này đâu! Nàng dám khi dễ ngươi thử xem, ta nhưng không buông tha nàng!" Cố Hề Hề hạ giọng nói.

Mộc Nhược Na ha ha cười, nói: "Không không không, ngươi hẳn là càng lo lắng nàng an nguy."

Nói xong câu đó, Mộc Nhược Na cười thần bí, nói: "Nơi này chính là chúng ta địa bàn a."

Cố Hề Hề đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó nháy mắt phản ứng lại đây.

Đúng vậy.

Nơi này chính là đan ni công ty sở tại a!

Cái kia Mao San nếu không dài đầu óc nói, chúng ta thật sự không ngại làm nàng đầu óc phát triển chút!

Phục vụ sinh lại đây điểm cơm, Cố Hề Hề tiếp nhận cơm đơn, phục vụ sinh là cái ngoại quốc tiểu soái ca, Cố Hề Hề dùng tiếng Pháp hỏi: "Gần nhất có hay không thượng mới mẻ đồ ăn phẩm?"

"Có. Đệ nhất trang đều là mới nhất thượng." Phục vụ sinh trả lời nói: "Nữ sĩ, ngài tiếng Pháp thật tốt."

Cố Hề Hề ngẩng đầu hướng về phía hắn cười cười: "Vậy đem mới nhất tân phẩm mỗi giống nhau đưa một phần đi lên đi."

"Tốt, thỉnh chờ một lát." Phục vụ sinh thu hồi cơm đơn, đối Cố Hề Hề nói: "Chúc ngài dùng cơm vui sướng."

Mộc Nhược Na tay nhoáng lên, cái ly nước trái cây lập tức sái tới rồi trên người.

"Ai nha, thật là.." Mộc Nhược Na buồn nản nói: "Ta cái này quần áo chính là ta thích nhất. Ta đi toilet sát một chút."

Cố Hề Hề gật gật đầu.

Mộc Nhược Na thực mau đứng dậy rời đi chỗ ngồi, vội vã hướng tới toilet đi đến.

Cách đó không xa Thượng Kha nhìn đến Mộc Nhược Na đi toilet, cũng tìm cái lấy cớ thực mau rời đi.

Cố Hề Hề an vị ở nơi đó nhìn Thượng Kha đuổi theo Mộc Nhược Na bước chân mà đi.

Ai nha nha nha, chính mình ngồi ở chỗ này xem náo nhiệt thật sự không quan hệ sao?

"Doãn thiếu nãi nãi, ta có thể ngồi xuống sao?" Mao San thanh âm phiêu nhiên mà đến.

Cố Hề Hề mỉm cười gật gật đầu.

Hảo đi, cảm tình bọn họ hai cái đây là thương lượng tốt sao?

"Cảm ơn." Mao San phi thường thản nhiên bình tĩnh ngồi ở Cố Hề Hề trước mặt, trực tiếp mở miệng nói: "Ta cùng Thượng Kha muốn đính hôn sự tình, ngài đều đã biết sao?"

Cố Hề Hề gật gật đầu.

"Ta biết ngài là mộc tiểu thư bằng hữu, chính là chuyện này là nhà của chúng ta sự, có không thỉnh Doãn thiếu nãi nãi không cần nhúng tay?"

Cố Hề Hề nhẹ nhàng cười: "Ta nhúng tay? Ta nhúng tay cái gì?"

Mao San cắn môi, nhìn thẳng Cố Hề Hề đôi mắt nói: "Ta mang thai."

Cố Hề Hề vi lăng, ngay sau đó nở nụ cười: "Thượng Kha."

Mao San gật gật đầu.

"Cho nên, ngươi ngầm đồng ý Thượng Kha đi tìm Mộc Nhược Na, ngươi tới tìm ta." Cố Hề Hề chỉ vào chính mình nói "Ngươi muốn làm gì? Thế cho nên ngươi muốn trước tiên đánh với ta tiếp đón?"

"Ta là nhất định phải làm Thượng gia thiếu ***." Mao San kiên định nói: "Mặc kệ trả giá bao lớn đại giới, ta đều sẽ không tiếc."

"Vì cái gì?" Cố Hề Hề ngón tay phất quá ly nước, ngữ khí đạm nhiên: "Ngươi biết rõ Thượng Kha căn bản không thích ngươi."

"Không sao cả." Mao San tự giễu cười: "Tỷ tỷ của ta cùng tỷ phu lúc ấy là như vậy yêu nhau, chính là ta tỷ phu, cuối cùng vẫn là tìm tân hoan. Kỳ thật nam nhân đều giống nhau, cái gọi là nam nhân sủng ái, bất quá là xem qua mây khói, vẫn là thật thật tại tại quyền lợi chộp trong tay tương đối thực tế. Ta từ nhỏ liền không giống mặt khác nữ nhân, ảo tưởng màu hồng phấn tình yêu. Những cái đó khoảng cách ta rất xa, không, xa xôi không thể với tới. Cho nên, ta thực thực tế. Liền tính Thượng Kha không yêu ta, cũng không cái gọi là. Ít nhất, hắn sẽ không giống ta tỷ phu như vậy, nơi nơi hái hoa ngắt cỏ."

Cố Hề Hề gật gật đầu: "Thật là."

"Cho nên, ta không thèm để ý hắn trong lòng vẫn luôn phóng Mộc Nhược Na. Ta cũng không thèm để ý hắn hôm nay sẽ đánh ta mặt, chạy tới truy Mộc Nhược Na giải thích cái gì. Bởi vì Thượng gia thiếu *** vị trí sẽ chỉ là ta, cũng chỉ có thể là ta. Hắn liền tính lại thích Mộc Nhược Na thì thế nào? Mộc Nhược Na là bình sơn gia tộc nhị thiếu phu nhân, nàng là sẽ không theo bình sơn gia tộc ly hôn cùng Thượng Kha ở bên nhau." Mao San tiếp tục nói.

Cố Hề Hề lại gật đầu: "Ngươi xem thực minh bạch."

"Thượng Kha uy hiếp quá ta. Hắn nói, nếu ta dám đối với Mộc Nhược Na như thế nào, hắn là có thể làm ta mao gia phá sản. Ta không như vậy xuẩn, ta chỉ là hù dọa hù dọa hắn thôi. Đừng nói là Thượng Kha, chính là ngươi đều sẽ không bỏ qua ta. Đúng hay không?" Mao San tự giễu cười: "Ta mao gia, một vạn cái mao gia đều so ra kém Doãn gia một cái ngón tay, ta nào dám cùng các ngươi là địch?"

Cố Hề Hề cười khẽ lên: "Ngươi xem như thế thấu triệt, ta ngược lại không biết nên nói cái gì hảo."

"Ta chỉ là hướng ngài biểu cái thái. Ta không như vậy xuẩn." Mao San cười khổ một tiếng: "Ta muốn chỉ là quyền lợi cùng địa vị. Ta muốn vị trí này. Nếu ta phải không đến tình yêu, vậy làm hôn nhân làm ta ván cầu, trở thành nhân thượng nhân."

Cố Hề Hề gật gật đầu: "Cá cùng tay gấu, ngươi lựa chọn trong đó một loại."

"Là. Cho nên ta cùng thượng phu nhân ăn nhịp với nhau, cùng nhau kế hoạch kia chuyện, sau đó thuận lợi mang thai." Mao San cúi đầu nói: "Ta biết ta cái này thủ đoạn thực bỉ ổi, Thượng Kha cũng sẽ xem thường ta. Nhưng mà, ta không thèm để ý."

"Ngươi luôn miệng nói ngươi không thèm để ý, kỳ thật ngươi đáy lòng rõ ràng thực để ý." Cố Hề Hề vạch trần Mao San nói dối.

Mao San sắc mặt hơi đổi: "Doãn thiếu nãi nãi, ngươi trong lòng minh bạch liền hảo, hà tất nói ra đâu?"

"Người đời này nói trường cũng trường, nói đoản cũng đoản. Ngươi thật xác định, ngươi muốn như vậy quá cả đời sao?" Cố Hề Hề hỏi lại Mao San: "Thủ một cái hoàn toàn không yêu ngươi nam nhân, sinh một cái vĩnh viễn không thấy được phụ thân hài tử?"

"Bằng không đâu?" Mao San cười khẽ, đáy mắt cô đơn vô hạn: "Mặt khác nam nhân cũng sẽ phản bội, nếu kết cục đều là giống nhau, ta đây vì cái gì không chọn một cái từ lúc bắt đầu liền không ôm hy vọng người đâu?"

"Tất cả mọi người đều là nữ nhân, không có một nữ nhân là hy vọng chính mình trượng phu căn bản không yêu chính mình. Huống chi ta là thật sự thích Thượng Kha." Mao San thật sâu phun ra một hơi: "Chính là, không chiếm được hắn ái, vậy được đến hắn hài tử! Ta cũng coi như là lui mà cầu tiếp theo. Nếu Thượng Kha tương lai xem ở hài tử phân thượng, đối ta nhìn với con mắt khác, đó là ta phúc khí. Nếu Thượng Kha cả đời đều quên không được Mộc Nhược Na, ta ít nhất biết, ta tình địch chỉ có một người. Hơn nữa cái này tình địch còn sẽ không câu dẫn lão công của ta, ta cũng không cần giống ta tỷ tỷ như vậy, toàn thế giới diệt tiểu tam."

Cố Hề Hề đột nhiên thực đồng tình cái này nữ hài tử.

Mao San thực thông minh, cũng thực hiểu được ẩn nhẫn.

Khó được ý nghĩ thanh minh, biết chính mình muốn chính là cái gì, cũng dám với lấy hay bỏ.

Như vậy một người, nếu là nam hài tử nói, nhất định sẽ có thành tựu.

Này phân tâm tính dùng ở nam nữ cảm tình thượng, thật là đáng tiếc.

"Không có so cái này càng tao kết quả không phải sao?" Mao San cười khẽ lên: "Rốt cuộc, trên thế giới này nữ nhân, sẽ không đều giống thiếu nãi nãi ngài như vậy may mắn! Doãn tổng đối ngài, đã là toàn thế giới đều chọn không ra mấy cái như vậy hảo trượng phu. Ta thực hâm mộ, chính là ta không hy vọng xa vời."

Cố Hề Hề gật gật đầu: "Ta tưởng ta hiểu được. Ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi không làm ra thương tổn nếu na sự tình, ta sẽ không ra tay."

"Cảm ơn ngài." Mao San nghiêm túc nhìn Cố Hề Hề nói: "Ta sẽ không làm như vậy, ta cũng không có cái kia thực lực làm như vậy. Theo ta được biết, bình sơn gia tộc đang âm thầm xếp vào nhân thủ, vẫn luôn âm thầm bảo hộ an toàn của nàng. Nếu ta làm ra cái gì nguy hiểm hành động, chỉ sợ ngày hôm sau ta cũng chỉ có thể phơi thây hoang dã."

Cố Hề Hề cười cười, không có thừa nhận cũng không có phủ nhận.

Bình sơn gia tộc hài tử, đương nhiên là sẽ không dễ dàng ra vấn đề.

Bình sơn gia tộc, có được càng nhiều phòng ám sát kinh nghiệm.

"Chỉ là, tương lai sẽ có rất nhiều rất nhiều trạng huống, nếu có lan đến gần địa phương, còn thỉnh tha thứ." Mao San đứng lên: "Ta liền không quấy rầy hai vị dùng cơm, cáo từ!"

Cố Hề Hề gật gật đầu: "Chúc ngươi vận may."

"Cảm ơn, Doãn thiếu nãi nãi, ngài là người tốt, ngài nhất định sẽ có hảo báo." Mao San nói xong câu đó, tiêu sái xoay người rời đi, cũng không có đi truy cứu Thượng Kha rốt cuộc đi theo Mộc Nhược Na nói gì đó.

Cố Hề Hề nhìn Mao San bóng dáng, nhịn không được lầm bầm lầu bầu nói: "Người này a, quả nhiên là chỉ có tự mình tiếp xúc qua, mới biết được đối phương rốt cuộc là bộ dáng gì một người. Từ người khác trong miệng, vĩnh viễn vô pháp hiểu biết một người khác chân chính bộ mặt a!"

Ở Mao San tìm Cố Hề Hề nói chuyện thời điểm, Thượng Kha cũng ở toilet ngăn chặn Mộc Nhược Na.

Mộc Nhược Na chà lau trên người nước trái cây, chỉ là ngẩng đầu bình tĩnh nhìn thoáng qua Thượng Kha, cúi đầu tiếp tục chà lau.

"Ngươi liền lời nói đều không nghĩ cùng ta nói sao?" Thượng Kha than nhẹ một tiếng: "Thực xin lỗi."

"Cùng ta nói xin lỗi có ích lợi gì? Ngươi lại không có thực xin lỗi ta quá." Mộc Nhược Na bình tĩnh trả lời: "Ta hiện tại duy nhất có thể nói, cũng chỉ có thể là chúc ngươi hạnh phúc."

Thượng Kha cúi đầu bất đắc dĩ cười, lại lần nữa ngước mắt thời điểm, hốc mắt đã ướt át.

"Nếu na.." Thượng Kha hít sâu một hơi: "Ngươi luôn là hiểu được.. Như thế nào làm ta tâm trở nên càng đau."

Thượng Kha hung hăng một đấm ngực vị trí: "Nơi này đau."

Mộc Nhược Na rốt cuộc buông xuống chà lau tay, đóng lại vòi nước, lui về phía sau một bước, nhẹ nhàng mở miệng nói: "Vậy ngươi muốn ta nên làm như thế nào? Vĩnh viễn từ ngươi trong thế giới biến mất sao? Nếu nói như vậy, ngươi có thể hảo quá một chút, hảo, ta đi Nhật Bản, thẳng đến ngươi hoàn toàn quên ta kia một khắc.."

Thượng Kha một phen bưng kín Mộc Nhược Na miệng, không cho nàng nói tiếp.

"Ngươi biết rõ.. Biết rõ.. Ta.." Thượng Kha đột nhiên nói không được nữa, hắn dời đi khai tầm mắt, cực lực chịu đựng hốc mắt lệ ý: "Ta ở nước ngoài kia đoạn thời gian, ta cũng hỏi qua ta chính mình. Có phải hay không chỉ cần cùng ngươi bảo trì địa lý thượng khoảng cách, ta liền có thể đem ngươi hoàn toàn quên đến sau đầu? Chính là ta thực mau phát hiện, kia thật là một chút dùng đều không có!"

"Bởi vì ngươi vẫn luôn ở chỗ này, tàng rất sâu rất sâu. Ta cho rằng ta có thể móc xuống, chính là làm không được. Bởi vì móc xuống tâm, ta cũng liền đi theo cùng chết rớt." Thượng Kha thấp giọng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 191 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như briny la gi nghia cua tu briny la man danh tu the briny tu long bie, auto suggestion la gi nghia cua tu auto suggestion la su tu am thi chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status