Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1034: Có thêm kiến thức

Biên soạn: Đức Uy

---

Tôn Tuyết Trinh tránh Mục Tùy Phong, đi tới bên cạnh Tần Nhược Hi, hạ thấp giọng mở miệng, "Nhược Hi, cô chỉ nhìn như vậy, cái gì cũng không quản sao?"

Chân mày Tần Nhược Hi hơi nhíu lên, nhìn về phía Tôn Tuyết Trinh: "Chuyện riêng của A Cửu, chúng tôi cũng không tiện hỏi tới, mà Đại Hội Võ Thuật lần này là 3 nhà chúng ta liên thủ tổ chức, A Cửu đã sai Diệp tiểu thư tới, đương nhiên cũng có ý của chính mình. Huống chi, Diệp tiểu thư về thực lực võ đạo quả thật cũng không hề tầm thường."

Nghe lời này của Tần Nhược Hi, Tôn Tuyết Trinh quan sát Diệp Oản Oản mấy lần, cười lạnh một tiếng, khịt mũi coi thường: "Vị Diệp tiểu thư này thực lực võ đạo không tầm thường? A... Vậy tốt nhất là nên như vậy!"

Đối với Diệp Oản Oản, Tôn Tuyết Trinh vô cùng chán ghét. Sự tình Tư gia, nàng không xen vào, cũng không có chút quan hệ nào cùng nàng. Chỉ bất quá, Đại Hội Võ Thuật lần này, Tôn gia lại là chủ nhà, mà Tư gia là một trong ba vị đại biểu, đến lúc đó đều cần ra sân, dùng võ luận bàn. Nhưng nếu như nữ nhân này sau khi ra sân lại quấy rối, bày trò cười cho thiên hạ, Tư gia mất thể diện vốn cũng không quan trọng, nhưng lại sẽ làm liên lụy Tôn gia bọn họ.

Dù sao, lần này trừ Lang Vương Senny ra, còn có Mục tiên sinh, hai vị đều là khách quý của Tôn gia.

Giờ phút này, 5 tên hộ vệ mới đi theo Diệp Oản Oản, rối rít lắc đầu, sắc mặt đỏ bừng, giờ phút này đã hận không tìm được một cái lỗ để chui vào.

Nếu có thể cho bọn họ thêm một cơ hội nữa để chọn lựa, năm người vô luận như thế nào cũng sẽ không theo nữ nhân này đi đến một chỗ như thế này. Chính nàng mất thể diện cũng được, nhưng 5 người bọn họ căn bản cũng không ngóc đầu lên được.

Mà đối với thái độ của Tôn gia, Diệp Oản Oản lại cũng không biểu hiện ra tâm tình bất mãn gì, vô cùng lãnh đạm bình tĩnh, có thể nói là tĩnh tâm như Phật vậy.

Tham gia Đại Hội Võ Thuật lần này, Tư Dạ Hàn đã dặn dò không cần quan tâm thắng bại; mà nàng nguyên bản cũng chưa từng suy nghĩ nhiều, chẳng qua chỉ là tới xem một chút, có thêm kiến thức, chỉ như vậy mà thôi.

"Diệp tiểu thư, xin mời."

Giờ phút này, Tôn Tuyết Trinh nhìn về phía Diệp Oản Oản, rất là không kiên nhẫn nói.

Tôn Lạp Trọng đang lạnh lùng lườm Diệp Oản Oản, tuy là trong lòng bất mãn, nhưng việc đã đến nước này, hắn cũng không thể nói gì thêm được.

Bất kể là như thế nào, nữ nhân này là do gia chủ Tư gia phái tới, mặt mũi của Tư Dạ Hàn, dù gì cũng phải cho mấy phần, nên cũng không thể nói quá mức khó nghe.

Lúc này, Tôn Tuyết Trinh dẫn theo Diệp Oản Oản cùng Tần Nhược Hi đi tới khu vực dự thi.

Phía trên khu vực dự thi, chính là hai vị khách quý, Lang Vương Senny và Mục tiên sinh. Hai người đối với Đại Hội Võ Thuật lần này, dường như cũng biểu hiện ra sự hứng thú vô cùng.

"Tiếp theo, tôi xin tuyên bố quy tắc của Đại Hội Võ Thuật lần này."

Giờ phút này, Tôn Tuyết Trinh đảo mắt nhìn toàn trường một lần.

Tiếng nói rơi xuống, bốn phía không còn âm thanh nữa, hoàn toàn an tĩnh.

"Tư gia, Tần gia, còn có Tôn gia chúng ta, sẽ phái ra 5 vị cao thủ ra tỷ thí, mà tôi và Tần Nhược Hi tiểu thư, còn có Diệp tiểu thư cuối cùng sẽ làm đại biểu dự thi. Lần tỷ thí này, sẽ dùng phương pháp rút thăm để quyết định, vô luận thắng hay bại, đều có cơ hội được Lang Vương Senny tiên sinh cùng Mục tiên sinh tự mình hướng dẫn."

Nghe Tôn Tuyết Trinh nói như vậy, thần sắc cao thủ ba nhà khác hơi có chút kích động.

Thắng hay không không thành vấn đề, chủ yếu là sẽ nhận được sự hướng dẫn của Lang Vương Senny cùng Mục tiên sinh.

Đương nhiên, nói như vậy, nếu có thể giành được thắng lợi tại Đại Hội Võ Thuật do liên minh ba nhà tổ chức, ngày sau, bọn họ ở trong từng thế gia của mình, nhất định sẽ được quan tâm, trọng dụng!

"Tần tiểu thư, không thành vấn đề đi?"

Sau khi tuyên bố xong quy tắc, Tôn Tuyết Trinh nhìn về phía Tần Nhược Hi.

"Ừ, đã hiểu quy tắc, không thành vấn đề." Tần Nhược Hi vuốt cằm nói.

Dứt lời, Tôn Tuyết Trinh liếc Diệp Oản Oản một cái, cũng không thèm để ý tới. Dường như cùng loại nghiệp dư như Diệp Oản Oản nói chuyện với nhau thêm nửa câu, đối với nàng mà nói, cũng đã giống như là sỉ nhục lòng tự trọng của nàng vậy.

Diệp Oản Oản đối với lời nói của Tôn Tuyết Trinh lại hơi nhướng chân mày lên, bởi vì Tần Nhược Hi trước đây nói là đại biểu không cần ra sân, nhưng bây giờ nhìn lại, lại không phải là như thế.

Bất quá, điều này ngược lại cũng không thành vấn đề.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như co len chut nua la se toi thien dang, no đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status