Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1059: Mới vừa sa vào lưới tình

Biên soạn: Đức Uy

----

Chuyện gì xảy ra vậy...

Nàng đã lâu rồi chưa từng bao giờ gặp phải ác mộng như thế này…

Diệp Oản Oản theo bản năng ôm chặt lấy Đường Đường ở bên cạnh, cảm nhận nhiệt độ ấm áp của cậu nhóc, sự lạnh giá trong cơ thể mới chậm rãi thối lui.

Tư Dạ Hàn phát hiện bên cạnh có động tĩnh, mở mắt, "Sao vậy?"

Diệp Oản Oản lắc đầu một cái, "Không sao cả, chỉ là em mơ thấy ác mộng, có lẽ là do hôm nay chơi nhiều nên hơi mệt..."

"Nằm mơ thấy cái gì?"

"Ác mộng thôi, nói đơn giản chính là bị đuổi giết, khắp nơi đều là máu, làm em sợ muốn chết..."

Tư Dạ Hàn trầm mặc hồi lâu, hơi hơi ngẩng người lên, hôn trên trán cô nàng một cái, "Có anh ở đây!"

"Ừ..." Diệp Oản Oản như con mèo con được vỗ về, hoàn toàn an tâm, trong nháy mắt lại lâm vào trong giấc mộng.

Lần này, trong mơ đều là những hình ảnh vui vẻ…

...

Hôm sau, trong phòng họp công ty giải trí Chư Thần Thời Đại.

Hôm nay công ty phá lệ, tuyên bố một số thay đổi ở vị trí cao tầng, và sắp xếp phương hướng hoạt động trong quý tới.

Trải qua một đoạn thời gian hoạt động cùng nhau, công ty của bọn họ đã đi vào quỹ đạo. Trước mắt đã xác định để Diệp Mộ Phàm đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc công ty, kiêm Tổng Thanh tra mảng tạo hình, phụ trách toàn bộ hoạt động của các nghệ sĩ cùng với việc chuẩn bị trang phục và trang điểm cho bọn họ; Diệp Oản Oản vẫn đảm nhiệm chức Tổng Thanh tra mảng Kinh Tế - Nghệ Sĩ, xử lý sự vụ ở phía sau cánh gà. Hai huynh muội, một người đối ngoại, một người đối nội.

Diệp Oản Oản mở miệng: "Lạc Thần cùng Cung Húc tạm ngừng hết thảy các hoạt động, toàn lực hoàn thành tác phẩm mới. Lạc Thần, cậu phụ trách đốc thúc Cung Húc..."

Lạc Thần: "Vâng!"

Cung Húc lầu bầu: "Sao lại để cho cậu ta quản tôi? Lấy tư cách gì!"

Diệp Oản Oản lườm hắn một cái: "Ai bảo cậu lại dụ dỗ Lạc Thần làm chi?"

Từ khi Cung Húc thông báo Weibo kia xong, một thời gian thật lâu sau, Hot search trên mạng đều là "Tình hữu nghị ăn cứt chung".

Người ta nói, giữa huynh đệ tốt là cùng nhau uống rượu, ăn thịt, cùng nhau tán gái! Hai tên này thì hay rồi, cùng ăn cứt chung...

Thật sự là được mở rộng tầm mắt!

Diệp Oản Oản nói xong, hướng về phía Hàn Thiên Vũ nhìn lại, "Thiên Vũ, cậu quá ít xuất hiện trước mặt công chúng, bên này có một vài chương trình Game Show, khi nào rảnh cậu có thể chọn và tham gia một chút."

Hàn Thiên Vũ gật đầu, "Được rồi."

Hàn Thiên Vũ nhìn thiếu nữ khôi phục lại nam trang, lại trở thành Diệp Bạch lão luyện như trước đây, thần sắc hơi có chút sợ sệt.

Ngày đó hết thảy những gì phát sinh tại trung tâm thương mại, thực sự cứ như một giấc mơ…

Nhìn thấy Diệp Bạch thần sắc vẫn như thường, hắn thậm chí còn có chút hoài nghi, chuyện ngày đó có phải là thật hay không?

"Tiếp theo sẽ do Diệp tổng nói một chút về phương hướng hoạt động của quý tiếp theo." Diệp Oản Oản nói xong liền quay trở về chỗ ngồi.

Diệp Mộ Phàm gật đầu một cái, đi tới phía trước màn hình máy chiếu.

Vừa muốn mở miệng nói chuyện, lúc này, phía dưới Cung Húc đứng bật dậy: "Mịa nó! Tôi con mịa nó vừa thấy được cái gì!!!"

Diệp Mộ Phàm xạm mặt lại, "Cung!! Húc!! Bây giờ là lúc họp!"

Cái tên này lại nổi máu thiếu nhi hiếu động sao?!

Cung Húc mặt đầy kinh sợ chỉ vào điện thoại di động của mình, "Mở ra xem là biết ngay thôi! Nhanh! Các cậu mau nhanh mở tin tức tôi vừa chia sẻ vào trong group công ty đi! Có siêu cấp đại bát quái!"

Diệp Mộ Phàm giận đến mức muốn đánh người, hắn cực kỳ hoài nghi lời nói của Cung Húc. Cái tên này, sao giờ này lại nổi máu chó lên như vậy chứ!

Có sự nhiệt tình như vậy, vốn là cậu ta có thể trở thành đệ nhất phóng viên của giới giải trí.

Ở bên cạnh, Hàn Thiên Vũ bất đắc dĩ lắc đầu, "Sao, là đại bát quái gì?"

Cung Húc thần sắc quỷ dị nhìn chằm chằm Hàn Thiên Vũ: "Thiên Vũ ca, anh lại còn hỏi tôi sao?"

Hàn Thiên Vũ nghe vậy mơ hồ: "Có ý gì?"

Cung Húc nhìn chăm chú lên màn hình điện thoại di động, chậm rãi đọc từng chữ từng chữ một, "Hàn! Thiên! Vũ! Mới! Vừa! Sa! Vào! Lưới! Tình!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như stt hay về cuộc sống, Tác giả thích thiện thuận Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.