Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1113: Em gái nhà ai

Biên soạn: Đức Uy

---

Diệp Oản Oản bật cười, "Đừng vội, mình còn chưa nói hết lời mà!"

Giang Yên Nhiên lầu bầu, "Mình ký tên xong cậu tiếp tục nói là được mà!"

Diệp Oản Oản nhìn về phía Giang Yên Nhiên, lại hướng về phía Giang phụ cùng Giang mẫu nhìn một cái, ngay sau đó thần sắc nghiêm túc mở miệng nói, "Yên Nhiên, sự tình không hề đơn giản như vậy như cậu nghĩ. Bây giờ Hoàn Cầu cùng Hoàng Thiên Giải Trí, tất cả đều đang ở trong bóng tối nhằm vào chúng ta. Nhất là Hoàng Thiên Giải Trí, lần này tuyệt đối sẽ làm đá ngáng chân, tình huống trong nhà mình cậu cũng hiểu rõ mà!

Đây sẽ là một trận đánh ác liệt, dù cho là mình cũng không thể nắm chắc. Cho nên, để cho an toàn, hợp đồng này, mình gửi cậu, nhưng cậu không cần ký ngay. Chờ cho giải thưởng Kim Lan kết thúc, có kết quả sau đó mới ký, như vậy sẽ tương đối an toàn hơn. Nếu như lần này Chư Thần Thời Đại thật sự xảy ra chuyện rồi, cũng sẽ không đến nỗi làm liên lụy cậu."

Nàng trước đây vẫn không ký hợp đồng với Giang Yên Nhiên, cũng là bởi vì tình huống của công ty.

Giang Yên Nhiên nghe vậy, nhất thời có chút mất hứng, "Tại sao vậy, chẳng lẽ mình trong mắt cậu, không thể đồng cam cộng khổ, cùng chung hoạn nạn hay sao?"

"Làm sao lại như thế được!" Diệp Oản Oản ôn nhu khuyên nhủ, "Mình mặc dù là vì cậu, nhưng cũng là vì chính mình mà! Vạn nhất lần này đem cậu cũng kéo theo vào, mình há chẳng phải là phải chịu thua thiệt lớn sao? Cậu chính là át chủ bài của mình đó nha!"

Nghe đến đó, sắc mặt của Giang Yên Nhiên mới hòa hoãn lại mấy phần, Giang phụ cùng Giang mẫu nghe xong cũng gật đầu liên tục, ánh mắt nhìn về phía Diệp Oản Oản cũng rất là đồng tình.

Thật ra thì khi nghe được Yên Nhiên nói muốn để cho Oản Oản làm người đại diện của nàng, vợ chồng Giang thị lúc mới đầu đúng là có chút bận tâm. Dù sao Oản Oản cũng chỉ lớn hơn có một, hai tuổi so với Yên Nhiên.

Nhưng bây giờ, thông qua nhiều chuyện như vậy, cách nhìn của hai người đối với Diệp Oản Oản đã hoàn toàn thay đổi.

Đứa nhỏ này mặc dù tuổi so với Yên Nhiên cũng không sai biệt lắm, nhưng tâm tính lại thành thục hơn rất nhiều, xem xét sự tình cũng vô cùng toàn diện. Hơn nữa, có thể nhìn ra là nàng thật tâm đối đãi với Yên Nhiên nhà bọn họ. 

"Yên Nhiên, Oản Oản nói rất có đạo lý, đối với cả hai người các con như vậy đều đốt." Giang phụ mở miệng nói.

Giang Yên Nhiên nhìn chăm chú bản hợp đồng trong tay, từng chút từng chút một siết chặt, một hồi lâu sau, rốt cuộc mở miệng, "Được, vậy thì chờ xong giải thưởng Kim Lan sau đó mới ký vậy."

Cho tới nay đều là Oản Oản đang giúp nàng, cho dù là đến loại thời điểm này, như cũ vẫn luôn vì nàng mà cân nhắc chu toàn.

Lần này, nàng đã quyết tâm, nhất định phải tranh khẩu khí, nhất định phải giúp Oản Oản.

Nàng phải cố gắng quay tốt bộ phim này, đến lúc đó, nàng phải đứng ở trên bục lãnh thưởng, kiêu ngạo nói cho tất cả mọi người, người đại diện của nàng là Diệp Bạch.

...

Bởi vì chiều còn phải đi xử lý việc tuyển dụng, Diệp Oản Oản không ở lại lâu, sau khi rời khỏi Giang gia, liền đi đến công ty một chuyến.

Sau khi đến, Diệp Oản Oản đem sự tình Giang Yên Nhiên kể đại khái với Diệp Mộ Phàm một chút.

Diệp Mộ Phàm nghe xong vô cùng kinh ngạc, "Ta phi, tên khỉ con nhà ngươi còn lưu giữ một con át chủ bài như vậy à? Nói như vậy, công ty chúng ta rốt cuộc có nữ nghệ sĩ rồi hả?"

Diệp Oản Oản: "Đừng có nghĩ lung tung nha, người ta là hoa đã có chủ rồi, vẫn là em tự tay tác hợp."

Diệp Mộ Phàm sắc mặt tối sầm lại, "Nghĩ gì vậy! Anh ngươi trong mắt ngươi không có liêm sỉ như vậy sao? Bất quá Oản Oản, cho nên nói, em là…em là…đã có chuẩn bị sẵn từ khi còn học lớp 12…???"

Khi đó, Diệp Oản Oản ở trong mắt hắn còn là một thiếu nữ phản nghịch, vì Cố Việt Trạch muốn sống muốn chết, cả ngày tự biến mình thành thứ người không ra người, quỷ không ra quỷ…

Nhưng lại không nghĩ rằng, thời điểm sớm như vậy, muội muội cũng đã bắt đầu sắp xếp tính toán cho tương lai, tâm tính cũng nhẫn nại như vậy...

Thấy Diệp Mộ Phàm nhìn mình chằm chằm, Diệp Oản Oản nhíu mày, "Nhìn em như vậy làm gì?"

Diệp Mộ Phàm sờ cằm một cái: "A, Oản Oản à, em chính là em gái anh sao?"

Diệp Oản Oản lườm hắn một cái, "Không phải là em gái của anh, thì là em gái ai?"

Diệp Mộ Phàm nhất thời mặt đầy vẻ đắc ý, "Ha ha, là anh, anh đây! Trừ em gái anh ra, còn có nhà ai có muội muội trâu bò như vậy!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 86 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như can canh lon phoi giong lon duc nhay truc tiep, cach co acc premium minecraft mien phi noi xao chat cu how to get premium minecraft account free rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status