Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1137: Oan gia ngõ hẹp

Biên soạn: Đức Uy

---

Đoàn người rất nhanh đã tới chỗ ekip chương trình.

Hậu trường nhộn nhịp tất cả toàn người là người, nhân viên làm việc chạy như bay chạy tới chạy lui, tất cả mọi người đều vô cùng bận rộn.

Đang lúc này, nơi cửa có một đoàn người cuồn cuộn đi tới.

Người đến là Lăng Thiếu Triết, bên cạnh là hai người hộ vệ đi theo, ba người phụ tá, còn có thợ hóa trang cùng thợ trang điểm.

Khách mời lần này còn có Lăng Thiếu Triết của Hoàng Thiên Giải Trí. Lăng Thiếu Triết gần đây cũng có tác phẩm mới công chiếu, là do thành viên nòng cốt của Hoàng Thiên Giải Trí biên soạn.

Nghe nói doanh thu phòng vé buổi ra mắt cũng không tệ, biểu hiện của Lăng Thiếu Triết ở trong bộ phim biết tròn biết méo, thực lực bản thân biểu hiện ra cũng tạm được, cộng thêm có cây đại thụ như Hoàng Thiên chống lưng, trước đây việc hắn bêu xấu Cung Húc rất nhanh cũng đã được tẩy trắng không sai biệt lắm.

Thậm chí không ít fan cảm thấy loại ung thư không có chút thực lực trong giới giải trí như Cung Húc cũng đáng đời…

Oan gia ngõ hẹp, biểu cảm của song phương có thể tưởng tượng được.

Lăng Thiếu Triết coi như là dựa vào bộ phim này xoay người, gần đây đang vô cùng đắc ý, chủ động chào hỏi cùng Cung Húc, "Cung thiếu gia, đã lâu không gặp!"

Hôm nay Diệp Oản Oản tự mình phụng bồi bọn họ đi tới, cho nên tâm tình Cung Húc hôm nay coi như không tệ, không thèm để ý đến Lăng Thiếu Triết.

Lăng Thiếu Triết đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội chế giễu Cung Húc lần này, tiếp tục mở miệng nói, "Nghe nói tác phẩm mới của ngươi cũng sắp chiếu rồi, còn tham gia ứng tuyển giải thưởng Kim Lan? Thật là mong đợi kết quả Kim Lan à nha!"

Lăng Thiếu Triết nói xong, bên cạnh nhất thời truyền tới tiếng phì cười của nghệ sĩ khác, "Quả thật rất chờ mong, nghe nói Cung Húc đã ra thông báo vô cùng hoành tráng, nếu không lấy được giải thưởng nam chính xuất sắc nhất của giải Kim Lan sẽ livestream ăn phân đấy!"

"Ha ha, hắn làm như giải thưởng Kim Lan là do nhà hắn trao đấy, Ảnh Đế muốn lấy liền lấy được sao? Giải thưởng Kim Lan chính là giải thưởng điện ảnh quyền uy nhất quốc nội đấy!"

...

Cung Húc bị tiếng xì xào bàn tán bên tai làm cho mất kiên nhẫn, nhất thời khẽ xì một tiếng hướng về Lăng Thiếu Triết nhìn lại, "Xùy, ra mắt chỉ lấy được có 30 triệu doanh thu tiền vé, cũng dám ở trước mặt tiểu gia diễu võ dương oai. Thời điểm tiểu gia đạt doanh thu vượt 100 triệu, không biết ngươi còn đang lăn giường của kim chủ nào!"

Cái miệng này của Cung Húc, không thể bảo là không độc rồi.

Lăng Thiếu Triết biến sắc, "Cung Húc! Ngươi ngưng ngậm máu phun người!"

Cung Húc nhíu mày: "Ta làm sao? Có chữ nào nói sai sao?"

"Đắc ý cái gì, kỹ thuật diễn xuất như cứt chó, hoàn toàn là lừa gạt tiền của khán giả, diễn xong người ta thiếu chút muốn đập cả rạp chiếu phim, lại còn có thể mặt dày khoe khoang!" Một trong những trợ lý của Lăng Thiếu Triết thấp giọng thầm thì.

Cung Húc nghe xong liền muốn nổi điên, ánh mắt Diệp Oản Oản liếc qua nhìn thấy đạo diễn tới, đè bả vai của Cung Húc lại một cái, ra hiệu hắn không cần phải so đo. Cung Húc lúc này mới bĩu môi nuốt giận.

"Ngài khỏe chứ, đạo diễn Hầu!"

Diệp Oản Oản dẫn theo Lạc Thần cùng Cung Húc đi theo tổng đạo diễn ekip chương trình lên tiếng chào hỏi.

Một người đàn ông trung niên thân hình hơi mập cười ha hả đón chào, "Ai nha, Diệp tổng thanh tra đến rồi! Lập tức bắt đầu, nhanh đi trang điểm đi!"

"Được, phòng hóa trang ở chỗ nào?" Diệp Oản Oản hỏi.

Đôi mắt ti hí của Hầu Sùng Lượng thoáng qua một tia sáng nhạt, ngay sau đó giả vờ xin lỗi mở miệng nói, "Ai nha, Diệp tổng thanh tra, thật là xin lỗi, hôm nay quá nhiều người, phòng hóa trang riêng tất cả đều đầy rồi, chỉ có thể ủy khuất các người dùng phòng công cộng ở bên ngoài một chút. Vô cùng xin lỗi, xin lỗi..."

Diệp Oản Oản nghe nói như vậy, sắc mặt nhất thời lạnh thêm vài phần, "Phòng ở bên ngoài?"

Với thân phận địa vị của Hầu Sùng Lượng, không có khả năng nói ra những lời không chuyên nghiệp như vậy.

Lạc Thần cùng Cung Húc dầu gì cũng là sao hạng nhất, tiết mục của sao hạng nhất nhất định sẽ có phòng trang điểm và thay đồ riêng, làm sao có thể để cho bọn họ đi ra bên ngoài phòng công cộng cùng hóa trang với những vai quần chúng?

Trừ phi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status