Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1298: Nam nhân nguy hiểm nhất Độc Lập Châu

Biên soạn: Đức Uy

---

"Phong tỷ…!!! "

Một lát sau, Diệp Oản Oản đang ngẩn người đứng ở cửa, Bắc Đẩu đột nhiên mặt đầy nghiêm túc chạy vào.

"Gào cái quỷ gì?!" Diệp Oản Oản bị dọa sợ hết hồn, mặt đầy vẻ không vui mở miệng.

Hiện tại nàng chỉ khi ở trước mặt Bắc Đẩu mới có thể hơi hơi buông lỏng một chút thôi. Đầu óc của đứa nhỏ này hẳn là cũng không mấy linh hoạt, tương đối dễ gạt.

"Không có gì, Phong tỷ, tỷ không sao chứ?" Bắc Đẩu nhíu chặt chân mày, quan sát tỉ mỉ Diệp Oản Oản.

Nói xong Bắc Đẩu đột nhiên hướng về phía người đàn ông vừa mới rời đi kia, thần sắc kích động, cắn răng nghiến lợi mở miệng nói, "Phong tỷ, nam nhân kia, làm sao sẽ tìm tới nơi này? Đậu mịa, nhất định là trước kia Không Sợ Minh chúng ta quét sạch mấy thế lực thế gia dưới trướng Kỷ Hoàng, bọn họ dự định báo thù...!!"

Nghe nói như vậy, Diệp Oản Oản kinh ngạc trong lòng. Lời này của Bắc Đẩu là có ý gì? Nam nhân mới vừa rồi, lại đến tột cùng là ai...?

"Không nghĩ tới! Đệ thật sự không nghĩ tới, Kỷ Hoàng lại sẽ đích thân tới. Phong tỷ, Kỷ Hoàng là tới tìm tỷ thương lượng sao? Nam nhân kia, chính là một trong những nam nhân nguy hiểm nhất Độc Lập Châu. Phong tỷ, tỷ ngàn vạn lần không nên xem thường nha!" Bắc Đẩu nắm chặt hai quả đấm, thần sắc vô cùng khẩn trương nhắc nhở.

Kỷ Hoàng?

Nghe được hai chữ này, trong lòng Diệp Oản Oản, quả thực là sóng gió kinh hoàng...

Đối với bố cục của Độc Lập Châu, Diệp Oản Oản đã có hiểu biết nhất định, há lại không biết đến hung danh của Kỷ Hoàng sao?

Người thừa kế một trong tứ đại thế gia, Kỷ gia... Hơn nữa, thế lực của riêng Kỷ Hoàng, đã không hề kém Kỷ gia chút nào. Là ông trùm của cả thế giới ngầm Châu Âu, địa vị của anh ta, không một ai có thể rung chuyển.

Trừ gã Cẩu Tạp Chủng đó ra, anh ta chính là nam nhân nguy hiểm nhất Độc Lập Châu…

Mới vừa rồi, người nam nhân kia, lại chính là Kỷ Hoàng đại danh đỉnh đỉnh...

Chỉ bất quá, trong lòng Diệp Oản Oản lại có chút nghi hoặc. Đã như vậy, Kỷ Hoàng vì sao lại gọi nàng là Tiểu Phong, còn tự tay vì nàng làm Bento tiện lợi?

Chẳng lẽ, Kỷ Hoàng cũng thích Tóc Húi Cua ca, hoặc là vì nguyên nhân gì khác?

Nhưng mà, nếu như Kỷ Hoàng đang đeo đuổi Tóc Húi Cua ca, Bắc Đẩu vì sao lại không biết? Thậm chí Bắc Đẩu còn cho rằng, Kỷ Hoàng là tới để thương lượng?

Trong lúc nhất thời, đầu Diệp Oản Oản phình to như cái đấu. Quan hệ này, cũng có phần quá mức rắc rối và phức tạp đi!

"Ta không sao, đừng ngạc nhiên!" Diệp Oản Oản liếc mắt nhìn Bắc Đẩu.

"Ồ... Vậy cũng tốt!" Bắc Đẩu nhún vai một cái, ngay cả Diệp Oản Oản cũng đều nói không có việc gì, hắn tự nhiên cũng sẽ không nói nhiều.

Một lát sau, Diệp Oản Oản thu thập xong, ngồi lên xe Bắc Đẩu, lái thẳng về trụ sở liên minh.

Sau khi đến liên minh, Diệp Oản Oản đi vào phòng làm việc riêng.

Sáng sớm, tài liệu cần xử lý liền dồn thành một đống lớn.

Nhìn thấy nội dung trong văn kiện, Diệp Oản Oản không khỏi cười lạnh. Những thứ tài liệu này, nếu như là nàng đoán không sai, không phải là Thất Tinh, thì chính là đám lão già kia cố ý đem đến để dò xét chính mình.

Cũng may, thời điểm Diệp Oản Oản còn ở Hoa quốc, đã từng giúp Tư Dạ Hàn xử lý qua không ít sự tình tương tự, nói chung là “các ngươi đã thích, thì ta chiều!”

Trong những thứ tài liệu này bao gồm chi tiết về các chi nhánh Không Sợ Minh phản bội, còn có một vài quan hệ băng nhóm bên ngoài cần xử lý, cùng với một số nội dung hợp tác giữa các thế lực với nhau.

"Phong tỷ, đây là tài liệu thông tin về đám lão già kia." Một lát sau, Bắc Đẩu cửa cũng không gõ, trực tiếp đi vào phòng làm việc.

"Lần sau đi vào, nhớ gõ cửa!" Diệp Oản Oản nhận lấy tài liệu, nhàn nhạt mở miệng.

Bắc Đẩu gãi đầu một cái, "Ơ..."

Chờ sau khi Bắc Đẩu rời đi, Diệp Oản Oản quan sát tỉ mỉ tài liệu chi tiết về đám lão già trong miệng Bắc Đẩu.

Thông qua tài liệu Bắc Đẩu đưa cho nàng, Diệp Oản Oản lúc này mới có thể lý giải được một chút về tình hình chung của Không Sợ Minh hiện tại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như ma giam gia azdigi, khach san ha noi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com