Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1310: Có mặt mũi như vậy sao?

Biên soạn: Đức Uy

---

"Đều còn đứng ở chỗ này làm gì?! Còn không mau đi xem một chút Lý công tử của các ngươi chết hẳn chưa!" Bắc Đẩu hướng về mấy vị tráng hán nói.

Nghe được lời này của Bắc Đẩu, những người mà Lý Mạt Thần mang tới, rối rít xông ra ngoài.

"Mất hứng!" Thu Thủy hừ lạnh một tiếng: "Tên khốn này, dám giội rượu vang vào ta! Hôm nay hắn không chết, ta sớm muộn cũng giết chết hắn!!"

"Được rồi, Phong tỷ không phải là vì cô trút giận sao? Gã Lý Mạt Thần kia chính là một tên phế vật, đã sớm bị tửu sắc móc rỗng thân thể, tố chất thân thể quá kém! Cao như vậy, dù có không ngã cũng không xê xích gì nhiều." Bắc Đẩu cười nói.

"Vẫn là Tiểu Phong Phong tốt..."

Lúc này, Thu Thủy ôm Diệp Oản Oản.

Diệp Oản Oản hiện tại đã quen với sự nhiệt tình cửa Thu Thủy, ngược lại cũng bình tĩnh.

Thật ra thì mới vừa rồi nàng ra tay, mặc dù là vì ngụy trang Tóc Húi Cua ca, bất quá, khi đó nhìn thấy gã Lý Mạt Thần đó lên tiếng khinh bạc Thu Thủy, sự phẫn nộ và cảm giác muốn che chở dâng lên trong lòng này, lại là sự thật.

"Phong tỷ, gã Tam trưởng lão kia cũng không phải là kẻ dễ trêu, cô vẫn nên cẩn thận một chút!" Thất Tinh nhìn về phía Diệp Oản Oản, lãnh đạm thờ ơ mở miệng.

Nghe vậy, trên mặt Diệp Oản Oản treo một nụ cười lạnh, nhìn có vẻ thật giống như cũng không đem cái gì mà Tam trưởng lão để ở trong lòng.

"Được rồi, không ăn nữa, mất hứng! Phong tỷ, chúng ta đi đến sòng bạc chơi vài ván đi!" Bắc Đẩu hưng phấn đề nghị.

Diệp Oản Oản: "..."

Nàng có thể không đi sao?

Nàng vẫn chưa hết sợ hãi cái món “Phi Thiên Long” kia, còn hận không thể mọc thêm hai chân để rời khỏi cho nhanh…

...

Rất nhanh, mấy người đi xuống lầu, rời khỏi Thiên Các Phủ.

"Tôi còn có việc, các người chơi đùa tiếp đi!" Thất Tinh nói xong, xoay người tự mình rời đi.

"Chỉ giỏi ăn với đánh rắm!" Bắc Đẩu liếc mắt nhìn Thất Tinh, cũng không phản ứng lại hắn.

Diệp Oản Oản thấy cái gã Thất Tinh khó giải quyết nhất đã đi rồi, lúc này mới thoáng thở phào nhẹ nhõm.

Cảm giác này, quả thật giống như là chủ nhiệm lớp rời khỏi lớp học vậy…

Sau khi Thất Tinh rời đi, Bắc Đẩu lái xe, nửa giờ sau, ba người đi tới một sòng bạc hào hoa cỡ lớn.

Ở loại địa phương như Độc Lập Châu, đủ các loại hình đánh bạc tùy ý có thể thấy, như sòng bạc hào hoa cỡ lớn loại này, cũng không mấy ly kỳ.

Bao quanh vòng ngoài sòng bạc, là một vài máy móc thiết bị đánh bạc điện tử, mà bên trong, chính là loại sòng bạc có thể đánh cược tài sản tính mạng…

"Thu Thủy tỷ, Thất gia... Khách quý a!"

Khi đám người Diệp Oản Oản bước vào sòng bạc, một người đàn ông trung niên mặc âu phục đứng thẳng người, trên mặt là nụ cười toe toét, liền vội vàng tiến lên chào hỏi. 

"Làm sao, không nhìn thấy Minh chủ của chúng ta sao?" Bắc Đẩu một mái tóc đỏ dựng đứng đầy phách lối, ánh mắt lạnh lẽo, sát ý bên trong cặp mắt đào hoa xinh đẹp làm người ta không rét mà run.

Đừng coi thường cái tên này ở trước mặt Diệp Oản Oản thật giống như một dạng tiểu ngốc tử, nhưng ở bên ngoài, ngược lại thật có thể dọa người.

Nghe được lời nói này, thân thể người đàn ông trung niên run lên, lập tức nhìn về phía Diệp Oản Oản, một giây kế tiếp sắc mặt nhất thời thay đổi.

Minh chủ Không Sợ Minh?

Không Sợ Minh Chủ - Tóc Húi Cua ca đã mất tích bao nhiêu năm... Lại trở về tới rồi!!

Nhưng nếu như ngay cả Bắc Đẩu đều nói là Không Sợ Minh Minh chủ, vậy người kia nhất định là Tóc Húi Cua ca không có sai...

"Minh chủ, nhiều năm không gặp! Đều không nhận ra được, là tôi không đúng! Như vậy đi, chúng tôi tặng Tóc Húi Cua ca một triệu tiền đặt cuộc, tùy tiện chơi đùa..." Nam tử mặc âu phục nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, vừa đổ mồ hôi lạnh, vừa mở miệng cười nói.

Diệp Oản Oản: "..."

Gặp mặt lại tặng ngay một triệu tiền đặt cuộc! Có mặt mũi như vậy à?

Diệp Oản Oản khiếp sợ trong lòng, nhưng ngoài mặt lại là vẻ đầy khinh thường, lạnh nhạt nói: "Tôi thiếu chút tiền đặt cuộc nho nhỏ này của ông sao?"

Nghe tiếng, âu phục nam tử nhất thời sững sờ, liền vội vàng lắc đầu nói: "Không không không, ngài đương nhiên sẽ không thiếu chút tiền này, là tôi nói sai..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như top 10 khoa hoc content marketing tot nhat 2021, review khoa hoc zumba giam can than toc trong 28 ngay tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.