Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1331: Nhân sinh như trò đùa, toàn dựa vào kỹ thuật diễn xuất

Biên soạn: Đức Uy

---

Bắc Đẩu trầm tư chốc lát, đầy thành khẩn mở miệng nói: "Phong tỷ, đệ vừa mới nghe nói, Võ Đạo Liên Minh Công Hội đang chuẩn bị định làm phiền tỷ."

"Ồ?" Nghe vậy, Diệp Oản Oản bỗng sững sờ. Chính mình đang êm đẹp, Võ Đạo Liên Minh Công Hội vì sao phải tới gây phiền toái cho mình?

"Về phần tại sao, hiện tại vẫn chưa rõ ràng lắm. Bất quá, bị Võ Đạo Liên Minh để mắt tới, tuyệt đối không phải là chuyện gì tốt!! Quy củ của Độc Lập Châu chúng ta, là cấm người ngoại lai. Nếu như Phong tỷ nhận mấy người kia, chỉ sợ là không tốt lắm!" Bắc Đẩu lại nói.

Quy củ của Độc Lập Châu, Diệp Oản Oản dĩ nhiên là biết được. Chỉ bất quá, Không Sợ Minh Chủ Tóc Húi Cua ca, cho tới nay, không phải đều là làm việc không theo một quy củ nào hay sao?

"Còn nữa… Phong tỷ, sáu người kia tuy thả ở bên ngoài cũng coi như không tệ, nhưng ở tại Độc Lập Châu, chính là phế vật! Nói gì tới việc gia nhập Không Sợ Minh chúng ta, bọn họ có thể làm gì? Nuôi chỉ phí cơm phí gạo!" Bắc Đẩu không ngừng khuyên Diệp Oản Oản.

Đối với những lời này của Bắc Đẩu, Diệp Oản Oản lại không hề phản bác.

Sau khi đi tới Độc Lập Châu, Diệp Oản Oản lúc này mới biết cái gì gọi là nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên.

Loại giống như Lưu Ảnh mà nói, ngày trước là Tổng đội trưởng Ám Vệ Tư gia tại Hoa quốc, thực lực đương nhiên là không tầm thường. Nhưng chỉ là tại Hoa quốc mà thôi! Nếu như đặt ở Độc Lập Châu, căn bản là không đáng nhắc tới.

"Cậu đi ra ngoài trước, để cho bọn họ đi vào!" Diệp Oản Oản nhìn về phía Bắc Đẩu, mở miệng nói.

"Chờ đã! Phong tỷ, còn có chuyện, Ôn Tử Nhiên sắp quay trở lại..." Bắc Đẩu ngập ngừng mở miệng nói.

"Ôn Tử Nhiên..." Nghe vậy, trong lòng Diệp Oản Oản vô cùng kinh ngạc.

Mấy ngày nay đi tới Không Sợ Minh, Diệp Oản Oản cũng đã tìm hiểu rất nhiều về các mối quan hệ của Tóc Húi Cua ca, đối với gã Ôn Tử Nhiên này cũng đã từng nghe nói qua.

Là ca ca kết nghĩa của Tóc Húi Cua ca…

Nghe nói, hắn ta là một gã điên điên khùng khùng, có hung danh cực lớn tại Độc Lập Châu.

Diệp Oản Oản biết được, Ôn Tử Nhiên và Tóc Húi Cua ca Bạch Phong có quan hệ cực tốt, giống như là anh em ruột. Mà sau khi Tóc Húi Cua ca mất tích, dù hắn đã làm một loạt đại động tác, nhưng vẫn không thể tìm ra được tin tức của Tóc Húi Cua ca.

"Tôi biết rồi!" Diệp Oản Oản gật đầu.

Lại là một người quen cũ của Tóc Húi Cua ca, hơn nữa còn rất khó dây vào...

Diệp Oản Oản âm thầm thở dài trong lòng. Thật là nhân sinh như trò đùa, toàn dựa vào kỹ thuật diễn xuất! Lại tiếp tục như thế, nàng hẳn là xứng đáng được nhận bức tượng Oscar tí hon màu vàng kia!

Nhưng mà hiện nay, cũng chỉ có thể là binh đến tướng ngăn, nước đến đất chặn! Cần chi quản hắn là ai, vai này nhất định phải diễn cho trọn! Nàng cũng không có chút biện pháp nào.

Rất nhanh, Bắc Đẩu xoay người rời khỏi phòng làm việc.

Một lát sau, đám người Lưu Ảnh và 5 người lính đánh thuê, lúc này mới chậm rãi đi vào bên trong phòng làm việc.

"Đem cửa khóa lại." Diệp Oản Oản hướng về nam râu nói.

Nghe vậy, nam râu vội vàng xoay người đem cửa phòng làm việc khóa trái.

"Chủ nhân, đây rốt cuộc là chuyện gì?" Tiểu Loli nhìn về phía Diệp Oản Oản, mặt đầy vẻ ngơ ngác.

Mới vừa rồi, chủ nhân vì sao lại làm bộ như không quen biết bọn họ? Mà chủ nhân như thế nào lại trở thành Không Sợ Minh Chủ rồi?

"Tôi muốn hỏi các người trước." Diệp Oản Oản hướng về đám người Tiểu Loli và Khương lão, mở miệng hỏi: "Các người vì sao lại đến Độc Lập Châu, và làm sao lại biết tôi đang ở tại Không Sợ Minh?"

"Hả? Là Kỷ Hoàng nói đó!" Tiểu Loli vô cùng thành thực trả lời.

"Kỷ Tu Nhiễm?" Nghe Tiểu Loli nói như vậy, Diệp Oản Oản bỗng sững sờ.

"Chúng tôi ở tại Hoa quốc, bị người của Kỷ Hoàng bắt tới đây…" Khương lão hướng về Diệp Oản Oản giải thích.

"Kỷ Hoàng còn nói cho chúng tôi biết, chủ nhân ngài đang ở tại Không Sợ Minh. Cho nên, chúng tôi lúc này mới tìm tới." Tiểu Loli nói.

Giờ phút này, chân mày Diệp Oản Oản nhíu chặt, lâm vào trầm tư.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 hien tuong sieu nhien khoa hoc khong the giai thich, 10 cach chay dung cach tot cho suc khoe rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.