Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1333: Cũng là thú cưng của cô

Biên soạn: Đức Uy

---

“Mà gã Thất Tinh kia, hiển nhiên là đối với thân phận của Oản Oản tiểu thư cũng không mấy tín nhiệm, tôi tự nhiên biết phải nói như thế nào.” Lưu Ảnh giải thích.

Diệp Oản Oản nghe xong gật đầu một cái. Lại nói, anh chàng Lưu Ảnh này lúc còn ở Tư gia mặc dù là ngu trung, thường xuyên không phân được đúng sai phải trái, nhưng trừ đi một điểm này, Lưu Ảnh kỳ thực cũng là một người thông minh.

Lần này, nếu như không có Lưu Ảnh, nàng và nhóm 5 người lính đánh thuê kia, chỉ sợ đã gặp phiền phức lớn rồi!

"Oản Oản tiểu thư, cô bây giờ là Không Sợ Minh Chủ, xin cho tôi một cơ hội! Tôi không muốn trở về Hoa quốc nữa!" Lưu Ảnh bỗng nhiên nửa quỳ ở bên người Diệp Oản Oản.

Nghe vậy, Diệp Oản Oản lâm vào trầm tư.

Nếu như giữ lại Lưu Ảnh, nàng cũng không mấy lo lắng Lưu Ảnh sẽ đem thân phận của mình tiết lộ ra ngoài.

Với lý giải của nàng về Lưu Ảnh, nếu như Lưu Ảnh đã tuyên thệ thành tâm ra sức, liền nhất định sẽ không phản bội. Nếu như Lưu Ảnh muốn hại nàng, trước đó căn bản cũng không cần phải thay nàng giải vây.

Nếu như là đem Lưu Ảnh lưu lại, phụ trách tại Độc Lập Châu tìm kiếm Tư Dạ Hàn, ngược lại cũng không hẳn là một sự lựa chọn tốt.

Trầm tư chốc lát, Diệp Oản Oản rốt cuộc cũng quyết định xong, vuốt cằm nói: "Cậu trước tiên dẫn theo đám người Khương lão tìm một chỗ nghỉ ngơi. Chuyện này, tôi sẽ có sắp xếp. Nhớ kỹ, không nên để cho đám người Khương lão nhắc lại việc Tử Vong Hoa Hồng, càng không nên để cho bọn họ gọi tôi là chủ nhân."

"Đa tạ Oản Oản tiểu thư! Tôi hiểu được phải làm gì." Lưu Ảnh nhìn về phía Diệp Oản Oản, trong mắt hiện ra một tia cảm kích.

Chợt, Lưu Ảnh đứng dậy rời đi.

...

Mà sau khi Lưu Ảnh rời đi, báo đen Beerus lại chậm rãi đi vào phòng làm việc, an tĩnh ngồi ở bên cạnh Diệp Oản Oản. Một đôi con ngươi giống như màu chuông đồng, bất ngờ nhìn về phía Diệp Oản Oản.

Diệp Oản Oản đối với Beerus, giờ phút này đã không còn bất kỳ sợ hãi gì.

Đứng dậy đứng ở bên cạnh Beerus, nàng dùng tay gãi gãi cằm Beerus.

Beerus vô cùng hưởng thụ đem đầu dựa vào trên cánh tay của Diệp Oản Oản. Cánh tay của Diệp Oản Oản nhất thời chìm xuống. Ho khan, không thể không nói, cái đầu này cũng không nhẹ nha...

"Minh chủ!"

Vào thời khắc này, một vị lão giả nào đó vội vàng xông vào phòng làm việc.

"Gràoooo…!!!!"

Một đôi con ngươi làm người ta hoảng sợ của Beerus, trong nháy mắt nhìn về phía lão già, trong miệng phát ra một tiếng gầm.

"Tiểu Hắc ngoan nào!" Diệp Oản Oản vội vàng trấn an Beerus.

Beerus nhất thời híp mắt lại. Có Diệp Oản Oản trấn an, hiển nhiên là vô cùng hưởng thụ.

Lão già lúc này mới nhìn về phía Diệp Oản Oản mở miệng: "Minh chủ, Kỷ Hoàng tìm tới cửa, chỉ mặt gọi tên muốn tìm ngài, muốn cho anh ta đi vào sao?"

Tại Không Sợ Minh, biết Không Sợ Minh Chủ là vị hôn thê của Kỷ Hoàng, cũng chỉ có mỗi mình Thu Thủy mà thôi, người bên cạnh cũng không nắm rõ được tình hình. 

Lão giả này thấy Kỷ Hoàng tới đây, sẽ cảnh giác phòng bị cũng là chuyện bình thường.

"Không cần kinh hoảng, dẫn Kỷ Hoàng qua đây." Diệp Oản Oản cau mày nói. Vừa vặn, nàng cũng đang muốn hỏi Kỷ Tu Nhiễm một chút, vì sao phải đem nhóm 5 người lính đánh thuê bọn họ dẫn tới Độc Lập Châu.

Nếu Minh chủ cũng đều đã nói như vậy, lão giả đương nhiên sẽ không tiếp tục nhiều lời, xoay người rời đi.

Chỉ chốc lát sau, Kỷ Tu Nhiễm khóe môi còn mang theo nụ cười lạnh nhạt, xuất hiện ở trước mặt của Diệp Oản Oản.

Còn không đợi Diệp Oản Oản mở miệng, nàng bỗng nhìn thấy, ở sau lưng Kỷ Hoàng, lại là một con Đại Bạch Hổ thân hình to lớn.

Chuyện này!! Con Đại Bạch Hổ này, Diệp Oản Oản tự nhiên cũng không xa lạ gì, không phải là Đại Bạch của nàng hay sao?

Đại Bạch trực tiếp đi tới trước người Diệp Oản Oản, đôi mắt nó quan sát Diệp Oản Oản trong chốc lát, như có chút ít tâm tình phức tạp ở bên trong.

Beerus đứng dậy, nhìn thấy Đại Bạch ngồi ở bên cạnh Diệp Oản Oản, trong mắt hiện ra hung quang khó hiểu.

"Con Bạch Hổ này, hẳn cũng là thú cưng của cô?" Kỷ Tu Nhiễm nhìn về phía Diệp Oản Oản, nhẹ giọng cười nói.

"Anh cũng biết..." Diệp Oản Oản nhất thời cau mày nói.

Diệp Oản Oản suy nghĩ, Kỷ Tu Nhiễm nhất định là đã đem hết thảy về nàng điều tra rõ ràng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Có thể nhắc hoa lan là nữ vương của các loài hoa. Hoa lan với 1 vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo ko tì vết. Loài hoa này sở hữu đa dạng màu sắc đẹp khác nhau, phổ biến chủng cái khác nhau nhưng đều mang một điểm chung là dung nhan đẹp và sự quyến rũ. Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời.. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan gieo hat, huong dan mua hang Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị