Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1538: Tôi nói chỉ có chuẩn

Biên soạn: Đức Uy

---

"Nhận lầm người?" Hàng gia đại công tử lập tức tiến lên, chỉ vào Diệp Oản Oản: "Con tiện nhân này, chủ động câu dẫn ta, sau đó còn lừa bịp ta một số tiền lớn! Bây giờ nói chúng ta nhận lầm người?"

Lúc này, ánh mắt của mọi người bốn phía càng thêm kinh ngạc. Loại nữ nhân này, làm cách nào có thể đi tới yến hội Thẩm gia?

Biểu tình của Tôn gia đại tiểu thư, hận không thể đem Diệp Oản Oản ăn tươi nuốt sống.

"Chuyện gì xảy ra?"

Lúc này, Nhiếp Vô Danh bỗng nhiên đi lên, mặt đầy mộng bức.

"Ca..." Bỗng nhiên, "Nhiếp Vô Ưu" tiến lên, cau mày nói: "Là vị tiểu thư này, câu dẫn vị hôn phu của Tôn gia đại tiểu thư..."

"Vô Ưu tỷ, chớ nói bậy bạ! Sự tình còn chưa tra rõ ràng, có lẽ là hiểu lầm." Nhiếp Linh Lung mở miệng.

"Hiểu lầm?"

"Nhiếp Vô Ưu" cười lạnh một tiếng: "Nếu như là hiểu lầm, vậy dĩ nhiên là tốt nhất. Bất quá, Hàng gia đại công tử đã nói chắc như đinh đóng cột, còn nói cô ta lường gạt một khoản tiền. Hẳn không phải chỉ đơn giản là hiểu lầm như vậy đi."

"Chửi thề một tiếng, ta cho là chuyện gì, chỉ có chút chuyện hư hỏng này?" Nhiếp Vô Danh lườm mấy người một cái.

Chợt, Nhiếp Vô Danh chỉ vào Hàng gia đại công tử: "Các ngươi chiếm tiện nghi lớn như vậy, còn chưa hài lòng, náo cái gì mà náo!"

Diệp Oản Oản: "..."

Nhiếp Vô Danh…bị ngu sao? Chỉ số thông minh không đủ, liền con mịa nó đừng nói chuyện, có được hay không?

"Đại ca, loại chuyện này, anh cũng đừng nhúng tay vào." "Nhiếp Linh Lung" kéo Nhiếp Vô Danh lui lại mấy bước.

"Con điếm này, dám câu dẫn nam nhân của ta! Hôm nay, ta liền muốn khiến cho ngươi chết ở chỗ này!" Tôn gia đại tiểu thư nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản nói.

Nghe vậy, trên mặt Diệp Oản Oản treo một nụ cười như có như không: "Rốt cuộc là ai cho ngươi tự tin... để cho ngươi cho là, tất cả nữ nhân đều sẽ thích nam nhân của ngươi?"

"Ngươi nói cái gì, dám câu dẫn ta, còn không dám thừa nhận? Thời điểm ban đầu ngươi câu dẫn ta là nói như thế nào? Ngươi nói với ta vừa thấy đã yêu, không phải là ta không gả!"

Lời này của Hàng gia đại công tử vừa nói ra, Diệp Oản Oản lại không nhịn được bật cười. Gã đàn ông này, coi như so với Bắc Đẩu, cũng kém 10 vạn 8 ngàn dặm đi! Giá trị nhan sắc…

"Nữ nhân này làm sao lại không biết xấu hổ như vậy? Câu dẫn Hàng gia đại công tử, còn lừa bịp anh ta một khoản tiền. Bây giờ lại có thể không dám thừa nhận?"

"Ha ha, thế này có là gì, loại nữ nhân này tôi đã thấy rất nhiều. Cậu nhìn tướng mạo của cô ta, người ta cũng đích xác là có vốn tự có. Một câu dẫn người nào có người đó, có gì lạ đâu!"

"Chậc chậc, Tôn gia đại tiểu thư đích xác là có chút đáng thương."

"Kỳ quái, loại nữ nhân này, lại cũng có thể tham gia yến hội của Thẩm đại công tử sao? Có phải là lén chuồn vào hay không?"

"Theo lý thuyết, với an ninh của Thẩm gia mà nói, không có khả năng có cơ hội len lén chạy vào. Nhưng mà, Thẩm gia càng không thể nào lại đi mời loại nữ nhân này..."

Thần sắc của không ít danh viện và phu nhân nhìn Diệp Oản Oản, tràn đầy vẻ chán ghét và khinh thường. 

Mà một số ánh mắt của đám đàn ông, lại hiện ra vẻ mập mờ.

"Ồn ào gì đó, ai lại ở đây làm ồn!?"

Bỗng nhiên, Thẩm gia đại công tử đi tới, nhìn chằm chằm Hàng gia đại công tử cùng Tôn gia đại tiểu thư: "Hai người các ngươi, ở trong yến hội của ta gây chuyện?"

Nghe câu này, Hàng gia đại công tử vội vàng nói: "Không không không!! Thẩm huynh, anh không biết đâu, là nữ nhân này câu dẫn tôi, còn lừa bịp tôi một khoản tiền..."

"Cái gì?" Nghe câu này, Thẩm gia đại công tử nhất thời sững sờ, nhìn Diệp Oản Oản một chút, chợt lại nhìn Hàng gia đại công tử một chút.

Câu dẫn hắn ta?

Nữ thần của hắn... tình nguyện câu dẫn thứ người như vậy, cũng không muốn câu dẫn mình...?

"Cô... Cô câu dẫn hắn làm cái gì, cô câu dẫn tôi đi! Tôi chưa có bạn gái này! Tôi nói chỉ có chuẩn!" Thẩm gia đại công tử nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, vội vã mở miệng.

Diệp Oản Oản: "..."

Thẩm gia đại công tử vừa dứt tiếng, mọi người mới hiểu được, khó trách loại nữ nhân này có thể tiến vào yến hội Thẩm gia. Đây là Thẩm gia đại công tử vừa ý cô ta.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như irr la gi, the incredibles 2 english pirate wifferz free movie download torrent chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status