Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1540: Gương mặt heo chết trôi

Biên soạn: Đức Uy

---

"Chờ một chút, Tu La Chủ…gọi nữ nhân kia là gì?" Một vị danh viện trong đám thần sắc kinh ngạc, dường như từ trong miệng Tu La Chủ nghe thấy được danh hào Bạch Phong.

Cái danh hào Bạch Phong này, mặc dù nhất thời nhớ không ra là gì, nhưng lại nghe quen thuộc như vậy, thật giống như đã từng nghe nói qua ở nơi nào…

"Phong tỷ, tỷ đánh nhau với ai vậy?"

Bỗng nhiên, Bắc Đẩu bưng một con heo sữa nhỏ, cùng Thất Tinh nhanh chân đi vào giữa đám người.

"Hắn nói tôi câu dẫn hắn, mà vị hôn thê của hắn, muốn cho tôi chết ở chỗ này." Diệp Oản Oản thấp giọng cười nói.

"Câu dẫn hắn, ai vậy?" Bắc Đẩu hướng về bốn phía quan sát, cuối cùng, ánh mắt rơi vào trên người Hàng gia đại công tử.

"Con bà nó... Câu dẫn hắn?? Ta nhổ vào, nhìn gương mặt heo chết trôi của ngươi mà xem! Phong tỷ câu dẫn ngươi? Ngươi đi chết đi!" Bắc Đẩu nói xong, heo sữa quay trong tay trong nháy mắt đập thẳng vào trên mặt Hàng gia đại công tử.

"Ngươi... Chính là cô ta câu dẫn vị hôn phu của ta, còn lừa tiền của anh ấy!" Tôn gia đại tiểu thư nhìn Bắc Đẩu, tức giận quát lên.

"Ngươi thả rắm chó à!" Bắc Đẩu nhìn về phía Tôn gia đại tiểu thư: "Minh chủ Không Sợ Minh của ta, còn cần đi câu dẫn vị hôn phu của ngươi, còn lừa tiền hắn ta?"

"Không Sợ Minh muốn cái gì, trực tiếp cướp là được rồi." Giờ phút này, Thất Tinh tiếp lời.

Ba chữ Không Sợ Minh vừa ra, sắc mặt Hàng gia đại công tử và Tôn gia đại tiểu thư nhất thời trắng bệch, trong mắt tràn đầy thần sắc không thể nào tin được.

Bọn họ nói cái gì?

Nữ nhân trước mặt này, là người của Không Sợ Minh... lại còn là Không Sợ Minh Chủ?

Độc Lập Châu, Tóc Húi Cua ca Bạch Phong?

"Cô ta... Cô ta là Không Sợ Minh Chủ?" Tôn gia đại tiểu thư khó tin thất thanh kêu lên.

"Nói nhảm!" Thất Tinh lườm Tôn gia đại tiểu thư một cái: "Ngươi con mịa nó bị mù sao? Không Sợ Minh Chủ cũng không nhận ra! Ngươi là Tôn gia đi? Nếu như ta nhớ không lầm, Tôn gia ngay tại phụ cận Không Sợ Minh chúng ta, là thế lực chi nhánh thuộc về Không Sợ Minh chúng ta, đúng chứ?"

"Tôn Long là cha ngươi à?" Thất Tinh hướng về Tôn gia đại tiểu thư hỏi.

Cơ hồ theo bản năng, Tôn gia đại tiểu thư gật đầu một cái.

"Thật là hay nhỉ, Tôn gia ngươi thật can đảm, bây giờ lớn mạnh lên rồi, ngay cả Không Sợ Minh Chủ cũng dám bêu xấu!" Thất Tinh không mặn không nhạt mở miệng, mặt không cảm xúc.

Thất Tinh vừa dứt tiếng, Tôn gia đại tiểu thư trong nháy mắt tâm loạn như ma. Nàng không thể tin được, thiếu nữ trẻ tuổi ngọt ngào này, lại sẽ có thể là Không Sợ Minh Chủ, thủ lĩnh của đám Không Sợ Minh giết người không chớp mắt, không chuyện ác nào không làm!

"Không Sợ Minh... Chuyện gì xảy ra?"

Giờ phút này, "Nhiếp Vô Ưu" cách đó không xa chân mày hơi hơi nhíu lại. Nữ nhân kia, không phải gọi là Diệp tên Oản Oản sao, hơn nữa còn đến từ Hoa quốc. Hiện nay, ở tại yến hội Thẩm gia, làm sao đã trở thành Minh chủ Không Sợ Minh rồi?

Đừng nói là "Nhiếp Vô Ưu", chính cả Nhiếp Linh Lung, thần sắc cũng có chút cổ quái.

Tuy nói, Nhiếp Linh Lung biết được Diệp Oản Oản chính là Nhiếp Vô Ưu thứ thiệt, nhưng chưa từng nghe nói qua, Nhiếp Vô Ưu và Không Sợ Minh có quan hệ gì...

Chẳng lẽ, thời điểm năm đó Nhiếp Vô Ưu ở bên ngoài, còn sáng lập ra Không Sợ Minh?

Chỉ bất quá, suy nghĩ kỹ một chút, Nhiếp Linh Lung lại phát hiện, có rất nhiều điểm bất hợp lý.

Cho dù là Nhiếp Vô Ưu thật sự sáng lập ra Không Sợ Minh, cô ta bây giờ ở trong trạng thái mất trí nhớ, cũng không khôi phục lại ký ức, làm sao lại có thể sẽ lần nữa leo lên vị trí Không Sợ Minh Chủ?

Nếu như, Nhiếp Vô Ưu đã khôi phục lại ký ức, làm sao lại có thể không cùng Đường Đường và Nhiếp gia chủ mẫu nhận nhau? Chuyện này hoàn toàn không có một chút logic nào.

"Chẳng lẽ nói, cô ta dưới trạng thái mất trí nhớ, đánh bậy đánh bạ, được Không Sợ Minh xem thành Bạch Phong...?" Nhiếp Linh Lung âm thầm nghĩ ngợi trong lòng, nhưng mãi vẫn không thể nào nghĩ ra được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam hoc tieng han quoc tot nhat tai tphcm, top 10 dich vu logistics uy tin nhat tai viet nam rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status