Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1575: Chẳng lẽ thật tin nữ nhân này

Biên soạn: Đức Uy

---

Nghe câu này của Nhiếp gia chủ mẫu, Diệp Oản Oản vô cùng ủy khuất quay đầu lại, nhìn về phía Nhiếp gia chủ mẫu.

Thấy vậy, "Nhiếp Vô Ưu" thần sắc âm trầm. Nữ nhân này, ở trước mặt Nhiếp gia chủ mẫu, lại có thể biết diễn trò như vậy! 

Khiến cho "Nhiếp Vô Ưu" không thể nào tiếp nhận được chính là, Nhiếp gia chủ mẫu dường như đã bắt đầu có chút dao động. Chẳng lẽ thật sự tin chuyện hoang đường của nữ nhân này?

Giờ phút này, Nhiếp gia chủ mẫu nhìn về phía Diệp Oản Oản, ngữ khí hơi hòa hoãn lại một chút, hoàn toàn là lấy giọng điệu của trưởng bối nói chuyện: "Đúng là đúng, sai là sai. A di cũng không phải là người có lòng dạ hẹp hòi. Thời điểm năm đó con khiêu khích Nhiếp gia, bất quá mới hơn mười mấy tuổi. A di lúc bằng tuổi con năm đó, so với con còn ngông cuồng hơn. Nào cần phải giấu giếm!"

"Nhiếp a di, con biết lỗi rồi..." Diệp Oản Oản khẽ than thở trong miệng một tiếng.

"Thật biết lỗi rồi?" Nhiếp gia chủ mẫu nhìn Diệp Oản Oản, hơi nhíu mày.

Cô bé trước mặt này, bộ dáng ủy khuất, lại khiến cho bà trong vô thức cảm thấy có chút thương tiếc. Sự tức giận trước đó, cũng đã lắng xuống không ít.

Không Sợ Minh Chủ, Tóc Húi Cua ca, nữ nhân danh tiếng tệ hại như ác ma của Độc Lập Châu này, ở trước mặt bà, lại cứ như là một đứa bé phạm phải sai lầm đứng trước mẹ của mình…

"Bạch Phong, Không Sợ Minh của con và Nhiếp gia, năm xưa đích xác là có chút ân oán. Chỉ bất quá, nếu tính cẩn thận một chút, tất cả đều là chuyện của rất nhiều năm về trước, vẫn là nên bỏ đi!" Chỉ chốc lát sau, Nhiếp gia chủ mẫu mở miệng nói.

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản sắc mặt tươi vui, lập tức hướng về nhà Nhiếp gia líu lo: "Nhiếp a di... Vậy dì còn tức giận hay không?"

Nhiếp gia chủ mẫu trầm tư một lát, sau đó nói: "Lần này ta đã tha thứ cho con rồi!"

Một bên, Nhiếp Linh Lung nhìn về phía Diệp Oản Oản, ánh mắt tràn đầy lạnh giá, cũng không hề mở miệng nói chuyện.

"Mẹ!"

"Nhiếp Vô Ưu" tiến lên, đi tới bên cạnh Nhiếp gia chủ mẫu: "Mẹ, chẳng lẽ mẹ thật sự tin tưởng nữ nhân này sao... Cô ta cố ý giấu giếm thân phận của mình, tiếp cận Nhiếp gia, tuyệt đối có bí mật không thể cho ai biết!"

Nhiếp gia chủ mẫu nhìn về phía "Nhiếp Vô Ưu", mở miệng nói: "Vô Ưu, Bạch Phong cũng không tính là giấu giếm thân phận. Trước đó là cô ấy quên mà thôi. Huống chi, không phải là đại ca con cũng biết thân phận của cô ấy sao? "

"Chuyện này..."

Một lời nói của Nhiếp gia chủ mẫu, lại khiến cho "Nhiếp Vô Ưu" nghẹn họng, cắn răng nghiến lợi.

Trước đó Nhiếp gia chủ mẫu vẫn còn đang nổi trận lôi đình, nhưng mà sau khi nghe cô ta nói bậy nói bạ xong, lại có thể bắt đầu nói đỡ giúp cho cô ta!

Trong mắt "Nhiếp Vô Ưu" lóe lên hàn quang kinh người. Nữ nhân kia, cho rằng như vậy là không sao à? Nàng nhất định sẽ làm cho Nhiếp gia chủ mẫu tự mình đem nữ nhân kia đuổi ra khỏi cửa! 

"Bạch Phong." Nhiếp gia chủ mẫu hướng về Diệp Oản Oản gọi.

"Nhiếp a di, xin hãy cứ gọi con là Oản Oản đi... Con nghe quen hơn một chút." Diệp Oản Oản hơi mỉm cười nói.

"Được, Oản Oản... Chuyện A di nói lần trước, thu nhận con làm nghĩa nữ, con thấy như thế nào?" Nhiếp gia chủ mẫu hỏi.

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản vô cùng kinh ngạc. Không ngờ tới, vị Nhiếp gia chủ mẫu này vừa mới được mình dỗ hết giận, lúc này đã lại tiếp tục muốn thu nhận mình làm nghĩa nữ.

Diệp Oản Oản cũng không khó nhìn ra, Nhiếp gia chủ mẫu thật sự ưa thích mình...

"Mẹ... Làm sao có thể qua loa như vậy? Cô ta chính là Không Sợ Minh Chủ! Năm đó, Không Sợ Minh đối với Nhiếp gia chúng ta, cũng không mấy hữu hảo. Cô ta là Không Sợ Minh Chủ, bây giờ tiếp cận Nhiếp gia, khẳng định là có dụng ý khác."

Nghe Nhiếp gia chủ mẫu muốn thu nhận Diệp Oản Oản làm nghĩa nữ, "Nhiếp Vô Ưu" vội vã mở miệng nói.

"Vô Ưu!" Nhiếp gia chủ mẫu nhìn về phía "Nhiếp Vô Ưu", cau mày nói: "Con đây là có chuyện gì xảy ra? Mẹ làm chuyện gì, chẳng lẽ không có chừng mực sao?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as best places to visit in hanoi, best places to visit in sapa for sure you will have the best trip with above information.