Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1594: Hai người có quan hệ tình nhân

Biên soạn: Đức Uy

---

Diệp Oản Oản như có điều suy nghĩ nhìn Lý Tân, chân mày không khỏi hơi hơi nhíu lại.

Trong miệng Lý Tân từng nói, sau khi Nhiếp Vô Ưu mất tích đã xuất hiện tại Hoa quốc; hơn nữa còn có người của Nhiếp gia thuê sát thủ, muốn đuổi tận giết tuyệt Nhiếp Vô Ưu.

Loại chuyện này, dựa theo lẽ thường mà nói, hẳn là không đáng tin. Chỉ bất quá, Diệp Oản Oản lại thấy hứng thú.

"Lý Tân, vị đại ca kết nghĩa đó của anh là sát thủ?" Rất nhanh, khóe miệng Diệp Oản Oản nở nụ cười, dường như không hề sợ hãi hướng về Lý Tân hỏi.

Thấy có người hỏi thăm, Lý Tân nhất thời hưng phấn, liền nhìn nhanh về phía Diệp Oản Oản: "Đúng vậy, tôi đã nói với cô rồi, người đại ca kia của tôi, chính là sát thủ tốt nghiệp từ học viện Xích Diễm, rất lợi hại đấy!"

"Không đúng sao... Nhiếp Vô Ưu bây giờ đang ở Độc Lập Châu, sao anh lại nói Nhiếp Vô Ưu vẫn còn ở Hoa quốc, còn bị sát thủ đuổi giết?" Diệp Oản Oản nói.

"Chuyện đó ai mà biết được, đại ca tôi nói như vậy! Chuyện này xảy ra đã rất lâu rồi, nói không chừng, Nhiếp Vô Ưu là từ Hoa quốc trở về đấy, cái này ai mà nói chuẩn được?" Lý Tân nói.

"Nhiếp Vô Ưu chính là niềm kiêu hãnh của học viện Xích Diễm! Với thân thủ của Nhiếp Vô Ưu, vị đại ca kia của anh dám truy sát Nhiếp Vô Ưu sao..." Diệp Oản Oản mặt đầy vẻ không tin.

"Không phải là mới vừa nói rồi sao, Nhiếp Vô Ưu bị mất trí nhớ! Dù có thân thủ bản năng rất tốt, nhưng khi đó vẫn phải dựa vào người khác cứu. Nếu như không phải có người xuất thủ cứu cô ta, Nhiếp Vô Ưu đã sớm tèo rồi!" Lý Tân chép chép miệng.

Lý Tân vừa dứt tiếng, không ít người trong ký túc xá đều cười nhạo anh ta một trận.

"Lý Tân, tôi thấy cậu và đại ca cậu đều là loại gáy vang như dế kêu! Nhiếp Vô Ưu là Nhiếp gia Nhị tiểu thư, Nhiếp gia không tìm nàng ráo riết thì thôi, làm sao sẽ có thể phái người đi giết nàng!"

"Đúng đúng đúng, lui 10 ngàn bước mà nói, coi như là Nhiếp gia có người bụng dạ khó lường, thuê đại ca cậu; Chẳng lẽ, người của Nhiếp gia sẽ cùng đại ca cậu nói ra thân phận chân thật của mục tiêu sao? Đây không phải là ngu thì là cái gì?"

Giờ phút này, sắc mặt Lý Tân lúc trắng lúc xanh, tựa như là có chút tức giận, không nhịn được nói: "Biến biến biến, đại ca tôi là người nào, làm sao có thể gạt tôi!! Các người chính là lũ không biết gì, không tin thì thôi, tôi không rảnh đi đôi co với các người! Bí mật của tôi, nhiều đến mức các người có nghĩ cũng không nghĩ ra nổi đâu!"

"Ha ha ha, Lý Tân, chém, lại chém gió rồi! Cậu còn có tin tức gì, nói ra cho mọi người nghe một chút."

"Nói liền nói..." Lý Tân mặt đầy thần bí nhìn về phía mọi người: "Tại Độc Lập Châu, các người hẳn là biết Tu La Chủ và Kỷ Hoàng, cùng với Tóc Húi Cua ca đi..."

"Nói nhảm, người nào không biết bọn họ!" Chu Phù cười lạnh một tiếng.

"Tôi nói cho các người biết... Kỷ Hoàng và Tu La Chủ, thật ra chính là một đôi. Hai người đó có quan hệ tình nhân! Người se duyên, chính là Không Sợ Minh Chủ Tóc Húi Cua ca..." Lý Tân nói. 

Nhưng mà, Lý Tân nói xong, mọi người tại đây đều cười ầm lên một trận.

Diệp Oản Oản: "..." Cái thằng chó Bắc Đẩu này!! Nói cái gì mà giữ kín miệng. Hiện tại thậm chí ngay cả một gã học viên lính đánh thuê cũng đều biết...

"Được, không tin thì thôi! Lần sau các người đừng nói chuyện với tôi nữa, lão tử không nguyện ý tán dóc với các người nữa!" Lý Tân khoát tay một cái, xoay người nằm ở trên giường, dùng chăn đắp lên đầu đầy bất mãn.

Giờ phút này, trong đầu Diệp Oản Oản hơi có chút hoang mang. Lượng tin tức của Lý Tân khá lớn, nhất định phải tìm một cơ hội, tìm hiểu rõ ràng mới được...

...

Hôm sau lúc sáng sớm tinh mơ, mọi người thức dậy thật sớm, sau khi sửa sang lại giường từng người, tất cả đều đi tới phòng học dành cho lính đánh thuê cấp D.

Diệp Oản Oản vốn muốn tìm Lý Tân tìm hiểu rõ về những gì anh ta nói hôm qua, nhưng tốc độ Lý Tân cực nhanh, trong nháy mắt liền mất tung mất ảnh, đi vào phòng học.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty noi that o hai phong 2021, top 9 trung tam tieng trung uy tin tai hai phong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status