Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1695: Tin tưởng phương châm sống của mình

Biên soạn: Đức Uy

---

"Diệp Oản Oản thắng cuộc!" Trọng tài tuyên bố.

Nhìn thấy ở vị trí thập cường còn sót lại mấy người, Diệp Oản Oản đảo tròng mắt một vòng, đầy hào khí nói: "Không cần phiền phức như vậy, các ngươi cùng lên đi!"

Diệp Oản Oản vừa dứt tiếng, toàn trường trên dưới lại xôn xao rì rầm một trận.

Cô nàng Diệp Oản Oản này... Lại tới rồi!!

Kỷ Tu Nhiễm nhìn Diệp Oản Oản trên lôi đài, bất đắc dĩ cười một tiếng.

Tu La Chủ thì lại nhíu chặt chân mày. Vạn nhất mấy vị lính đánh thuê cấp S kia, nuốt không trôi được cục tức này, thật sự đồng loạt ra sân, thì biết thu xếp giúp nàng thế nào đây?

Một bên, trong mắt của Cung lão, hiện ra vẻ kích động thấy rõ. Nhìn vị đệ tử mới này của mình, chẳng biết tại sao, cứ như một lần nữa nhìn thấy Nhiếp Vô Ưu. Trên người của nàng, khắp nơi đều là hình bóng của Vô Ưu...

Từ sau khi Nhiếp Vô Ưu rời khỏi học viện Xích Diễm, nỗi chua xót trong lòng ông, người nào hiểu thấu… Hôm nay, rốt cuộc có thể trả lại toàn bộ cả vốn lẫn lời rồi!

Sau lần này, người nào còn dám nói, ông dạy dỗ đệ tử không tốt?

Chính cả viện trưởng Xích Diễm, cũng có chút hăng hái nhìn Diệp Oản Oản. Cô bé này, tựa hồ có chút ý tứ.

...

Vị trí thập cường, còn lại vài tên lính đánh thuê cấp S trố mắt nhìn nhau.

"Các vị sư huynh đệ, người sư muội này, hình như là có chút ý tứ xem thường chúng ta?" Một vị lính đánh thuê cấp S trong đám nhìn cao lớn thô kệch, đầy tức giận, hung hăng trợn mắt lườm Diệp Oản Oản.

"Ha ha, cậu thật giống như có hiểu lầm gì đó, phải nói là giữ thể diện cho chúng ta mới đúng!" Một vị lính đánh thuê cấp S khác nói.

"Cái này mà còn phải hỏi lại sao? Cô ấy muốn một mình đánh với toàn bộ chúng ta, nhất định là xem thường chúng ta!"

"Các vị sư huynh đệ, thấy thế nào, đi lên giao lưu với vị sư muội kia chứ? Có thể nam tính một chút được hay không, làm sao mà còn chưa đánh đã liền nhận thua!" Lính đánh thuê thô kệch cao lớn, mặt đầy vẻ tàn bạo.

"Tôi là nữ, tôi không lên đâu! Tôi nhận thua, mấy đàn ông các người, mạnh mẽ lên!" Một vị lính đánh thuê nữ tướng mạo không tầm thường, trực tiếp rời khỏi vị trí thập cường.

"Sợ cái gì mà sợ! Đi lên đánh cô ta, cô ta có lợi hại hơn nữa, cũng không phải chỉ là phụ nữ sao? Còn có thể đánh chết được tất cả chúng ta sao?" Lính đánh thuê cấp S thô kệch cao lớn nhìn mấy vị cấp S còn lại, có chút cạn lời, mặt đầy vẻ hận rèn sắt không thành thép.

"Ừ... Chủ yếu chính là sợ cô ấy lại phát điên, đem chúng ta đánh chết. Đừng quên Mạnh Thiên đã tèo như thế nào!!" Một vị lính đánh thuê cấp S lắc đầu một cái.

"Mắc cười, Mạnh Thiên là một ngoại lệ. Lại nói, nữ nhân kia, chẳng có gì ghê gớm, chính tôi trong vòng nửa phút liền có thể tiêu diệt cô ta!" Lúc này, một vị nam nhân mặc áo bào hoàng kim trong nháy mắt đứng dậy, nhìn về phía Diệp Oản Oản trên lôi đài, bốn mắt trợn trừng đối nhau.

Giờ phút này, Diệp Oản Oản không khỏi có chút lo lắng, có phải là mình có chút quá ngông cuồng rồi hay không? Vạn nhất tên nam nhân mặc đồ hoàng kim đó thật sự ra sân, vậy biết làm sao bây giờ?

"Sư huynh, anh nói đúng! Tôi ủng hộ anh!" Lính đánh thuê cao lớn thô kệch, mặt đầy kích động, gật đầu liên tục.

"Hừ, chỉ bất quá, có một câu nói vô cùng hay, cũng là phương châm sống của tôi. Chính là, đừng bao giờ đánh phụ nữ dù chỉ bằng một nhành hoa. Tôi chưa bao giờ đánh phụ nữ, cô ta hẳn là nên vui mừng vì mình là phụ nữ đi! Nếu không, tôi ngày hôm nay không đánh chết cô ta cũng không được!" Nam nhân mặc áo hoàng kim nói xong, nhìn về phía trọng tài: "Trọng tài... Tôi nhận thua!"

Diệp Oản Oản: "..."

Trọng tài: "..."

Đám lính đánh thuê: "..."

Nghe vậy, lính đánh thuê cao lớn thô kệch, mặt đầy mộng bức...

Rất nhanh, lính đánh thuê cao lớn thô kệch phục hồi lại tinh thần, nhìn chằm chằm bóng lưng rời đi của nam nhân mặc áo bào hoàng kim, cười lạnh một tiếng: "Ha ha... Sư huynh nói đúng, sư huynh phải tin tưởng vào phương châm sống của chính mình! Con mịa nó, đồ vô dụng!"

Con mịa nó, không dám đánh thì nói mịa đi, còn nhất định phải giả bộ chính mình thật giống như vô cùng trâu bò! Cái tên phế vật vô dụng này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 23 com chien xa bau, tin an chay dich vu nau co chay hot bac ngay ram thang gieng rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.