Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1734: Ảnh Đế, Ảnh Hậu cùng bão kỹ thuật diễn xuất

Biên soạn: Đức Uy

---

Hoàng Thiên Giải Trí cũng không biết là làm cách nào móc nối được với tổ chức này, lợi dụng bối cảnh vốn có trong giới giải trí, cùng với thế lực Hồng Hưng Hội, bức bách bọn họ dùng giá cả cực kỳ rẻ mạt, cưỡng ép thu mua Chư Thần Thời Đại.

Thậm chí còn dùng thủ đoạn làm cho người ta phẫn nộ đến cực điểm... 

Bọn chúng mua được Diêu Giai Văn, lợi dụng sự tín nhiệm của bọn họ đối với Diêu Giai Văn, để cho ả ta hỗ trợ từ bên trong bắt cóc Giang Yên Nhiên, buộc người đại diện công ty khi đó là Hàn Thiên Vũ ký kết hợp đồng thu mua cực kỳ bất bình đẳng.

Nếu như Diệp Oản Oản biết những sự thật này...

Hắn khó có thể tưởng tượng ra, với tính tình của nàng, sẽ làm ra những việc gì?

Dưới tình huống khó giải quyết như bây giờ, nếu như Diệp Oản Oản tùy tiện dính vào, quá sức nguy hiểm!

Những người đó căn bản là không có chút nhân tính hay quan niệm đạo đức nào, thậm chí không quan tâm cả luật pháp.

Tình hình bây giờ của Diệp Oản Oản đã quá chật vật, cha và anh trai vẫn còn đang ở trong tù, bị Diệp gia nhằm vào. Tuyệt đối không thể để cho nàng lại bởi vì chuyện của công ty mà mạo hiểm.

Coi như nàng có lợi hại hơn nữa, cuối cùng cũng chỉ là một cô gái bình thường mà thôi. Trong nhà còn đang xảy ra chuyện lớn như vậy...

Về điểm này, Hàn Thiên Vũ, Lạc Thần, Giang Yên Nhiên không nghi ngờ chút nào, trực tiếp cùng nhau nhất trí.

Mà Cung Húc vốn đang kích động vì được gặp lại Diệp Oản Oản... Cũng nhanh chóng hiểu ra.

Cung Húc vốn nguyên bản đang nổi giận đùng đùng, bỗng nháy mắt một cái, nhìn Lạc Thần một chút, nhìn Giang Yên Nhiên một chút, lại nhìn Hàn Thiên Vũ một chút.

Bọn họ sở dĩ ngăn cản hắn nói cho Diệp ca, có lẽ là vì không muốn để nàng tự đặt mình vào nguy hiểm…

Cung Húc mấp máy môi, đột nhiên ý thức được... Mới vừa rồi hắn quá mức kích động!

Vì vậy, Cung Húc nhất thời thức tỉnh kỹ năng Ảnh Đế, phối hợp với Ảnh Đế giải thưởng Kim Lan - Lạc Thần, Ảnh Hậu giải thưởng Kim Lan - Giang Yên Nhiên, cùng với Ảnh Đế quốc tế -  Hàn Thiên Vũ, tỏ vẻ đầy phách lối mở miệng nói, "Đệt! Tiểu gia là ai chứ! Ai dám làm khó chúng tôi! Tiểu gia bây giờ đang có nhân khí No. 1 giới giải trí, bọn họ ngày ngày dâng hương cho tôi thì còn chấp nhận được!"

Hàn Thiên Vũ nhìn Cung Húc, thấy hắn phối hợp như vậy, bỗng thấy có chút ngoài ý muốn.

Bất quá, Hàn Thiên Vũ không chỉ có kỹ thuật diễn xuất tốt, mà anh cũng hiểu rõ Diệp Oản Oản hơn, suy tính càng nhiều hơn, cũng biết rằng nếu nói quá giả tạo thì Diệp Oản Oản cũng sẽ không tin tưởng.

Vì vậy nửa thật nửa giả mà mở miệng nói, "Oản Oản, tôi cũng không dối gạt cô, hiện tại, Diêu Giai Văn đã là người của Diệp Y Y bên kia... Người ta giờ ở trên cao rồi, không cùng lý tưởng thì không thể chung tiếng nói, một điểm này cũng không có gì đáng bàn.

Bất quá cũng còn tốt, về mặt tình cảm ngày trước, cô ta đối xử với những người quen cũ này cũng không tệ lắm, mọi người cũng coi như bình an vô sự."

Kỹ thuật diễn xuất và chỉ số thông minh của Cung Húc cũng đã online rồi, tiếp tục phối hợp với Hàn Thiên Vũ nói, "Con ả kia cũng quá mức ghê tởm, vì lên chức mà lại có thể tạt nước bẩn lên người của cô! Bất quá Diệp ca, cô yên tâm, khi đó chúng tôi đã cùng nhau lên mạng cải chính tin đồn rồi, toàn bộ đều ủng hộ cô. Hơn nữa bọn họ nói miệng không bằng chứng, sẽ không tạo thành ảnh hưởng quá lớn đối với cô. Fan cũng rất là tin tưởng cô đấy!"

"Đúng vậy, Oản Oản, cậu cứ chuyên tâm xử lý việc của anh cậu và Diệp thúc thúc là tốt rồi, chúng mình bên này không cần quan tâm." Giang Yên Nhiên an ủi.

Bốn người phối hợp vô cùng ăn ý, không có bất kỳ sơ hở nào. Phí Dương và Tiểu Tình, còn có Đông Tử cũng cũng không hề lắm mồm.

Diệp Oản Oản nghe đám người Hàn Thiên Vũ cùng hùa vào nói, một vệt ám mang nơi đáy mắt không dễ dàng phát giác thoáng qua, mở miệng cười nói, "Tôi đây an tâm rồi, không có việc gì là tốt rồi! Thật ra thì, người nên nói xin lỗi là tôi. Dù sao lần này là chuyện nhà chúng tôi đã làm liên lụy đến công ty. Hiện tại công ty bị thu mua, mọi người cứ an tâm phát triển sự nghiệp của mình, tận lực phủi sạch quan hệ với chúng tôi bên này..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như thach thuc danh hai, hd xuan hinh nguoi ngua ngua nguoi i ban dep official mv rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status