Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1737: Bởi vì tín nhiệm

Biên soạn: Đức Uy

---

Khương Viêm quả thật là tự trách mình đến mức muốn đập đầu vào gối tự sát. Nếu không phải là vì hắn không thể bảo vệ tốt chủ thượng, cũng sẽ không để cho yêu nữ kia có thể lợi dụng!

Lâm Khuyết ngược lại tỏ vẻ ‘tôi-biết-ngay-mà!’, trả lời, "Ok, biết rồi, tôi sẽ lập tức sắp xếp!" 

Tư Dạ Hàn chính là bởi vì bị nha đầu kia từng bước ép sát mà sứt đầu mẻ trán, hầu như đã sắp không thể tiếp tục lừa gạt nữa rồi. Vừa vặn vào lúc này nha đầu kia đã trở về Hoa quốc, anh ta chỉ cần sắp xếp một người ở lại Độc Lập Châu giả trang Tu La Chủ, sau đó trở về khôi phục lại thân phận của Tư Dạ Hàn, liền có thể gạt bỏ đi sự hoài nghi của nàng ta…

...

Sáng ngày hôm sau.

Sau khi Diệp Oản Oản rời đi, Thất Tinh đi suốt đêm tra xét chuyện đã xảy ra với Chư Thần Thời Đại, sau đó đem toàn bộ báo cáo lại cho Diệp Oản Oản.

"Phong tỷ, đã điều tra xong, chuyện thu mua không đơn giản như vậy. Khi đó tình hình của Chư Thần Thời Đại mặc dù không mấy lạc quan, nhưng không đến nỗi phải bán công ty đi. Thậm chí khi đó Hoàng Thiên đưa ra giá thu mua rất cao, vừa đấm vừa xoa, nhưng đám người Hàn Thiên Vũ cũng không hề thỏa hiệp."

Ngón tay của Diệp Oản Oản gõ nhẹ lên trên bàn thủy tinh trước mặt, "Tiếp tục nói."

Thật ra thì kỹ thuật diễn xuất của Hàn Thiên Vũ, Lạc Thần, Cung Húc, Giang Yên Nhiên bốn người này đúng là không chê vào đâu được! Nhưng Diệp Oản Oản có thể nhìn ra chỗ không đúng, không phải bởi vì kỹ thuật diễn xuất của bọn họ có sơ hở.

Mà là bởi vì, sự tín nhiệm.

Nàng tin tưởng bọn họ sẽ không bán đi công ty, cũng tin tưởng vào năng lực của bọn họ.

Nhưng cuối cùng, câu chuyện hoàn toàn không giống với dự đoán của nàng. Như vậy, nhất định là có chỗ nào đó có vấn đề.

Cho nên nàng mới bảo Thất Tinh đi điều tra.

Vì vậy, Thất Tinh tiếp tục báo cáo: "Căn cứ theo điều tra của đệ, em gái họ và nhị tẩu của tỷ khoảng thời gian này đều âm thầm có liên hệ mật thiết cùng Hồng Hưng Hội. Sau khi tỷ rời đi, Diêu Giai Văn đảm nhiệm vai trò người đại diện của Giang Yên Nhiên, Cung Húc và Lạc Thần, rất được tín nhiệm.

Vì vậy, bọn họ mua được Diêu Giai Văn, để cho cô ta và người của Hồng Hưng Hội trong ứng ngoại hợp, tránh thoát khỏi đám bảo vệ, bắt cóc Giang Yên Nhiên, dùng Giang Yên Nhiên để uy hiếp, khiến cho bọn họ không thể không đồng ý việc thu mua của Hoàng Thiên."

Trong nháy mắt khi Thất Tinh dứt tiếng, sắc mặt của Diệp Oản Oản cơ hồ liền trầm xuống đầy lạnh lẽo.

Nàng như thế nào cũng không thể nghĩ tới, chính mình rốt cục vẫn còn đánh giá thấp trình độ vô sỉ của hai mẹ con kia và Hoàng Minh Khôn.

Không nghĩ tới những kẻ đó có thể dùng biện pháp hạ lưu đến như vậy!

Càng làm cho lòng nàng nguội lạnh, chính là sự phản bội của Diêu Giai Văn...

Diêu Giai Văn là do nàng một tay tìm ra và bồi dưỡng, cơ hồ nàng không giấu diếm một chút nào đem kinh nghiệm của mình truyền dạy cho cô ta. Trước khi rời đi, thậm chí còn đem tất cả các nghệ sĩ trọng yếu nhất dưới tay nàng giao phó lại cho cô ta!

Không nghĩ tới...

Một bên, Bắc Đẩu nhất thời lòng đầy căm phẫn mà nhảy cỡn lên: "Mẹ nó! Cái gì mà Hồng Hưng Hội! Nghe cũng chưa từng nghe qua! Lại dám bắt cóc nữ thần của đệ! Đệ phải đánh chết bọn chúng!"

"Một tổ chức bắt nguồn từ thành phố Cảng, trước mắt có chút sức ảnh hưởng tại Hoa quốc và một vài nơi ở Châu Á." Thất Tinh mặt không đổi sắc, giải thích.

Diệp Oản Oản đương nhiên đã nghe qua tên của Hồng Hưng Hội, quả thật là một thế lực khá lớn, nội tình rất sâu.

Bất quá, những tổ chức ngầm như Hồng Hưng Hội, nếu như là thả vào Độc Lập Châu, quả thật là không khác gì một hòn đá thả vào biển cả. Đừng nói chi là so với một tổ chức làm cho người người ở Độc Lập Châu sợ hãi như Không Sợ Minh.

"Lấy cho tôi lịch trình của bốn người bọn họ trong khoảng thời gian sắp đến." Diệp Oản Oản yêu cầu.

Thất Tinh làm việc rất ổn thỏa, đã sớm điều tra kỹ càng, đem một phần văn kiện trong điện thoại di động chuyển cho Diệp Oản Oản.

Diệp Oản Oản nhanh chóng nhìn lướt qua, ánh mắt rơi vào trên danh sách lịch trình hôm nay của Cung Húc.

Hôm nay Cung Húc sẽ đi quay một bộ phim điện ảnh, nhìn tên bộ phim này rất quen mắt, thật giống như chính là bộ phim trước đó nàng đọc được khi còn ở Hoa quốc, chuyên dùng cảnh xôi thịt giường chiếu để câu view…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng trung hay, gioi thieu thien long truyen ky chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.