Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1788: Đá vào đầu của hắn

Biên soạn: Đức Uy

---

"Ngươi con mịa nó câm miệng cho ta!"

Lăng Thiếu Triết nhìn về phía Bắc Đẩu ngoài cửa sổ, nghiêm nghị quát lên. 

Hai tên này là từ nơi nào chui vào, lại có thể ở ngoài cửa sổ xúi giục Phó Minh Hi động thủ với Thiệu Hành?

"Lão Thất, cháu trai này chửi cậu!"

Bắc Đẩu nhìn về phía Thất Tinh bên cạnh.

Thất Tinh liếc mắt nhìn Bắc Đẩu một cái: "Chửi cậu đấy!"

Nghe Thất Tinh nói vậy, Bắc Đẩu nhất thời giận dữ, đứng cách cửa sổ chỉ Lăng Thiếu Triết: "Chó chết, ngươi đi ra đây cho lão tử! Lão tử hôm nay không đánh cho ngươi phọt c*t ra, ta cũng không phải là ông nội ngươi!"

Còn không đợi Lăng Thiếu Triết mở miệng, ánh mắt Bắc Đẩu rơi vào trên người Cung Húc cách đó không xa: "Lão đệ, giúp ca đánh chết hắn!"

"Hả..." Cung Húc hơi sững sờ, muốn mình đánh Lăng Thiếu Triết...?

Tuy nói, mình đích xác cũng muốn như vậy, nhưng tại loại sự kiện như thế này, dường như có chút... không quá thích hợp thì phải?

"Cung Húc tiểu lão đệ, đánh cho hắn cho ca... Cậu nhìn cậu hèn kém thế này, uổng công ca đây mới vừa rồi vẫn còn khen cậu đấy! Sau này đừng có nói là nhận biết ca ca, ca đây không có loại đàn em kém cỏi như vậy!" Thấy Cung Húc đứng tại chỗ, cũng không có bất kỳ động tác muốn tiến lên nào, Bắc Đẩu chì chiết bằng một ngữ khí hận rèn sắt không thành thép.

"Bắc ca, đừng mà... Tôi giúp anh đánh hắn!"

Cung Húc lập tức tỉnh táo lại tinh thần, tung một đấm hung hăng đánh vào mặt Lăng Thiếu Triết, lạnh giọng quát lên: "Khốn khiếp, ngay cả Bắc ca của ta cũng dám mắng, lão tử đánh chết ngươi!"

Tuy nói, ở trong mắt Bắc Đẩu, cái gì mà Cung Húc, cái gì mà Lăng Thiếu Triết, đều là loại có sức chiến đấu cặn bã trong cặn bã. Nhưng vô luận theo phương diện nào, Cung Húc cũng phải mạnh mẽ hơn Lăng Thiếu Triết một chút.

Cung Húc cơ hồ mỗi tuần đều luyện tập đều đặn, đánh với loại như Lăng Thiếu Triết, cũng không hao tổn bao nhiêu khí lực.

"Đúng rồi, tiểu lão đệ Cung Húc, đánh hắn, đá đầu của hắn... Ai dà, đòn đá này của cậu chưa đủ dẻo, nhảy lên mà đá vào đầu hắn!"

Bắc Đẩu hò hét ở cạnh cửa sổ, một đôi mắt vẫn luôn chăm chú theo dõi Cung Húc, la lớn.

Cung Húc: "Bắc ca... Đệ không trâu như huynh đâu... Đệ nhảy không tới, đệ chỉ có thể dùng quả đấm nện đầu hắn..."

Cung Húc nói xong, tung một quyền đập vào trên đầu của Lăng Thiếu Triết.

Vào giờ phút này, tiệc sinh nhật của Thiệu Hành, đã hoàn toàn trở thành một đám hỗn loạn.

Mấy tên nghệ sĩ có quan hệ không tệ với Thiệu Hành, rối rít tiến lên trợ giúp gã ta. Nhưng làm sao có thể là đối thủ của Phó Minh Hi, bị Phó Minh Hi tung từng đòn một đánh cho cả đám nằm bẹp dí dưới đất.

Thực lực của Phó Minh Hi, cho dù là không bằng đám người Bắc Đẩu, nhưng dù sao cũng là cháu trai ruột của Nhị trưởng lão Không Sợ Minh, người bình thường làm sao có thể đánh với Phó Minh Hi một trận.

Mồ hôi lạnh trên trán người đại diện của Phó Minh Hi thấm ra. Lần này là toàn bộ xong rồi, hình tượng của Phó Minh Hi, đã hoàn toàn sụp đổ rồi! Bất quá cũng còn may là hắn từ chỗ đám người Bắc Đẩu nghe loáng thoáng được một chút, đoán được thân phận của Phó Minh Hi, nếu không, sợ rằng hiện tại hắn cũng đã đứng về phe của Thiệu Hành rồi…

Phó Minh Hi cực kỳ kiên cường, sau khi đi tới Tinh Thần Giải Trí, bắt đầu từ vị trí nghệ sĩ học viên mà bắt đầu, chưa bao giờ tiết lộ cho bất kỳ ai về thân phận của mình, cho dù là người đại diện như hắn. Phó Minh Hi cho tới bây giờ vẫn chưa nói với hắn một chút gì cả. Cũng may là hắn thông minh, đoán được thân phận chân chính của Phó Minh Hi khi lái xe chở mấy người kia tới đây. Vì vậy trận đánh nhau này, hắn mới hơi an tâm hơn một chút.

"Phó Minh Hi, trời má!! Ngươi con mịa nó lại dám đánh ta... Ngươi xong rồi, ta sẽ để cho Tinh Thần phong sát ngươi, ta muốn ngươi chết!"

Giờ phút này, Thiệu Hành bị đánh sưng mặt sưng mày, hung tợn “đe dọa” Phó Minh Hi.

Xảy ra tai vạ lớn như vậy, mọi người đã sớm tự giác tắt livestream, hoảng sợ thối lui về phía sau, rất sợ bị tai bay vạ gió. Vô luận là Thiệu Hành hay là Phó Minh Hi, bất kỳ người nào bọn họ cũng đều không trêu chọc nổi.

Đám người Hàn Thiên Vũ và Lạc Thần thần sắc quái dị. Cái gã Phó Minh Hi kia... lại có thể sẽ vì Diệp ca, đi đánh Thiệu Hành...

Dĩ nhiên, thật ra thì, chuyện Phó Minh Hi đánh Thiệu Hành, nguyên nhân chủ yếu có lẽ cũng không phải là vì Diệp ca, mà hẳn là vì cái gã Bắc Đẩu nọ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như bai tap chong xuat tinh som, cay muong trau Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status