Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1819: Bất quá muốn một danh phận

Biên soạn: Đức Uy

---

Tập đoàn Cố thị.

Phó Tổng Giám đốc Khâu Lê Khoan mở miệng cười nói, "Cố tổng quả nhiên là cao chiêu! Đến lúc đó làm một “phi vụ cầu hôn” thật lớn, thật long trọng tưng bừng khắp thành phố, e rằng không có nữ nhân nào có thể chống cự được rồi..." 

Cố Việt Trạch ngất nga ngất ngưỡng dựa vào trên ghế sa lon, nhếch miệng nhấp một ly rượu chát, "Tôi hiểu rất rõ Diệp Oản Oản đấy, chung quy bất quá chỉ là một con đàn bà mà thôi! Sở dĩ cô ta sử dụng thủ đoạn ‘dục cầm cố túng’ kia, sở dĩ phải khiến cho tôi bực mình, bất quá chỉ là vì muốn có một danh phận cùng với tôi!"

"Cố tổng anh minh! Tiểu nha đầu kia làm sao có thể thoát khỏi lòng bàn tay của Cố tổng ngài!" Khâu Lê Khoan quẫy đuôi nịnh nọt, ngay sau đó mở miệng nói, "Đúng rồi, Cố tổng, tôi đã đi đến Tinh Thần Giải Trí bên kia gặp Chu tổng. Cái tên Chu Thao mắt cao hơn đầu, nhưng lần này nhìn thấy tôi, vẫn phải khách khí như thường!"

Cố Việt Trạch cười nói, "Chờ tôi cưới Diệp Oản Oản, đừng nói là Tinh Thần Giải Trí, cho dù là Tập đoàn Tinh Thần cũng thuộc về Cố thị. Hắn ta dám không khách khí với ông sao?"

Khâu Lê Khoan lập tức cười to nói, "Cố tổng ngài nói đúng!"

Lúc này, ngoài phòng làm việc có tiếng gõ cửa vang lên, có một vị tiểu trợ lý đi vào.

"Cố tổng..." Tiểu trợ lý muốn nói lại thôi.

Cố Việt Trạch: "Có chuyện gì?"

"Là Diệp tiểu thư... Muốn gặp ngài..." Tiểu trợ lý mở miệng thông báo.

Ánh mắt Cố Việt Trạch sáng lên, nhưng lại ngay lập tức âm trầm xuống, "Diệp tiểu thư... là Diệp Y Y?"

"Vâng, cô ấy đã chờ ở bên ngoài rất lâu rồi, tôi nói thế nào cũng không chịu đi." Tiểu trợ lý nói đầy khó xử.

"Vậy hãy để cho cô ta chờ đi." Cố Việt Trạch mở miệng đầy vô tình, nói xong liền tiếp tục nói chuyện với Khâu Lê Khoan...

Tiểu trợ lý thấy vậy, chỉ có thể lui ra ngoài.

Trước cửa Tập đoàn Cố thị, tiểu trợ lý rất nhanh đã quay trở về rồi, mặt lạnh lùng nói với Diệp Y Y, "Diệp tiểu thư, xin cô hãy trở về đi thôi, Cố tổng thật sự không rảnh."

Diệp Y Y giơ tay lên liền quạt thẳng một cái tát vào mặt tiểu trợ lý, "Tiện nhân, một con tiểu trợ lý, cũng dám nói với tôi như vậy! Ban đầu vẫn là tôi sắp xếp cho cô đến Cố thị đấy! Cô lại dám cản tôi!"

Mặt của tiểu trợ lý nhất thời sưng đỏ lên, mặt đầy ủy khuất, ngay sau đó tức giận không thôi mà đốp chát lại, "Diệp Y Y, cô cho rằng cô là ai chứ! Cô cho rằng cô vẫn còn là thiếu phu nhân tương lai của Cố thị sao? Cô chỉ là một con hàng nát mà Cố tổng vứt đi thôi, đừng có ở trước mặt tôi mà tỏ vẻ uy phong gì nữa!"

"Cô... Cô nói cái gì? Cô lại dám..." Diệp Y Y vừa nói, vừa lại giơ tay lên muốn đánh thêm một cái bạt tai.

Tiểu trợ lý kia cũng không cam chịu yếu thế, trực tiếp xoay lại đánh nhau cùng với cô ta, "Thế nào? Chẳng lẽ tôi nói sai sao? Vốn chính là như vậy! Ngay mai Cố tổng sẽ cầu hôn cùng Diệp Oản Oản tiểu thư, lão bản Tập đoàn Tinh Thần, cô là cái thá gì!?"

"Tiện nhân! Nói bậy nói bạ!" Diệp Y Y sững sờ, mặt đầy vẻ không cách nào tin tưởng.

"Tôi nói bậy nói bạ? Chính cô đi xem tin tức đi! Chuyện này toàn bộ Đế Đô đều biết cả!"

Mãi đến khi bảo vệ tới can hai người ra, sau đó ném Diệp Y Y ra ngoài, trận cãi vã rốt cục mới dừng lại.

Ngoài cửa chính Tập đoàn Cố thị, Diệp Y Y đầu tóc rối bời, quần áo bị xé rách teng beng trong trận đánh lộn lúc nãy, sắc mặt âm trầm đến cực hạn.

"Cố Việt Trạch muốn cùng con tiểu tiện nhân Diệp Oản Oản đó cầu hôn... Không có khả năng!! Chuyện này, làm sao có thể..."

Tin tức này đã đánh tan hoàn toàn một chút tâm lý may mắn sau cùng của cô ta, "Cố Việt Trạch... Diệp Oản Oản! Các người muốn đá văng tôi ra, ở chung một chỗ... Không có khả năng! Tuyệt đối không có khả năng! Tôi tuyệt đối sẽ không để cho các người ở chung với nhau!"

...

Sáng ngày hôm sau, Diệp Oản Oản tại kim sắc đại sảnh của Hội trường Vân Phàm, chính thức bắt đầu tổ chức buổi họp báo với các phóng viên.

Hoàng Thiên Giải Trí, Chư Thần Thời Đại, Tập đoàn Tinh Thần, toàn bộ các cao tầng đều tham dự.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như kich thuoc anh bia zalo chuan va huong dan thay doi anh bia zalo, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status