Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1834: Đã lâu không gặp

Biên soạn: Đức Uy

---

Không biết qua bao lâu, xe hàng rốt cuộc không còn lắc lư, dần dần ngừng lại một cách vững vàng.

Rất nhanh, buồng xe được mở ra, Diệp Oản Oản và đám người Bắc Đẩu bị mang ra ngoài. 

Sau khi xuống xe, Diệp Oản Oản hướng về bốn phía quan sát, xe hàng đã được lái thẳng vào Tư gia.

Đối với Tư gia, Diệp Oản Oản coi như là đã hết sức quen thuộc. Mà khu vực này, thuộc về khu chấp pháp của Tư gia, là chỗ chuyên dùng để nhốt và thẩm vấn.

"Mẹ kiếp, đây là nơi nào?"

Bắc Đẩu nhìn ngó Tư gia một vòng.

"Đừng nói nhảm!"

Vài tên Ám Vệ tiến lên, đẩy đám người Diệp Oản Oản tới phòng thẩm vấn.

Sau khi ném đám người Diệp Oản Oản vào phòng thẩm vấn, mấy gã Ám Vệ liền lui ra ngoài, cũng tiện tay khóa kín cửa phòng lại.

Bên trong phòng thẩm vấn, Đại trưởng lão và Tam trưởng lão trố mắt nhìn nhau, mà Bắc Đẩu lại trực tiếp nhìn về phía Diệp Oản Oản: "Phong tỷ, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Những người này lại dám đối đãi với chúng ta giống như đối đãi phạm nhân vậy..."

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản khẽ mỉm cười, cũng không nhiều lời.

Ngay từ lúc trước khi còn chưa đi Độc Lập Châu, Diệp Oản Oản đã từ trong miệng đám người Tư Minh Lễ biết được về vị gọi là “Eric tiên sinh” có tồn tại. Nhưng mà, cái gã Eric này đến tột cùng là ai, lại xuất phát từ mục đích gì mà trợ giúp đám người Tư Minh Lễ đông sơn tái khởi, Diệp Oản Oản cũng vô cùng tò mò.

Mà hiện nay, không bằng tương kế tựu kế, nhìn thử có thể dẫn dụ gã Eric đó ra hay không?

"Không cần kinh hoảng, nhìn ánh mắt tôi mà hành động là được." Diệp Oản Oản lạnh nhạt ra lệnh.

Một cái Tư gia nho nhỏ, dĩ nhiên là không trói được bọn họ. Diệp Oản Oản sở dĩ không hề phản kháng, cũng là vì muốn xâm nhập vào Tư gia, xem thử có thể gặp được cái gã gọi là “Eric tiên sinh” trong miệng Tư Minh Lễ hay không?

Hồi lâu sau, cửa phòng thẩm vấn bị mở ra, một gã đàn ông trung niên sãi bước đi vào, ngồi ở dối diện mấy người.

"Trước tiên tôi tự giới thiệu mình một chút, tôi là đội trưởng đội Ám Vệ đời mới của Tư gia." Người đàn ông trung niên vừa hướng về Diệp Oản Oản quan sát, vừa mở miệng nói.

"Vậy ngươi hẳn biết ta là ai, cho nên, ta cũng không cần giới thiệu rồi đi?" Diệp Oản Oản nhìn chằm chằm gã ta.

"Ha ha..." Nam nhân lạnh giọng cười một tiếng: "Đương nhiên không cần, Diệp Oản Oản Diệp tiểu thư... Đã từng là đương thời chủ mẫu của Tư gia."

"Nếu biết đã thân phận của ta, các ngươi còn dám trói ta?" Diệp Oản Oản nói.

"Ha ha... Diệp tiểu thư, tôi cũng chỉ là làm công cho Tư gia mà thôi... Hy vọng cô có thể phối hợp với tôi, không nên để cho mọi người đều khó xử... Tôi hỏi cô, Tư Dạ Hàn ở đâu?" Gã ta cười lạnh chất vấn.

Nghe câu hỏi này, Diệp Oản Oản như có điều suy nghĩ. Quả nhiên là không chênh lệch bao nhiêu so với suy đoán của chính mình. Cái đám cao tầng Tư gia trói mình tới đây, chính là vì Tư Dạ Hàn.

"Tư Dạ Hàn là gia chủ của Tư gia các ngươi, làm sao lại đi hỏi ngược lại ta rồi?" Diệp Oản Oản thờ ơ không đếm xỉa tới.

"Gia chủ Tư gia?" Gã ta khịt mũi coi thường: "Vậy cũng là chuyện đời trước rồi... Diệp tiểu thư, tôi khuyên cô là nên ngoan ngoãn phối hợp, để cho Tư Dạ Hàn hiện thân. Nếu không... Kết quả của các người, chỉ sợ sẽ có chút ít bi thảm."

"Làm sao, Tư gia hiện tại không có ai sao, lại để cho một tên đội trưởng Ám Vệ nho nhỏ chạy tới tra hỏi?" Diệp Oản Oản lạnh nhạt đáp.

Lời này của Diệp Oản Oản vừa nói ra, thần sắc gã ta khẽ biến, đầy tức giận trở giọng: "A... Ngươi cho rằng là ngươi không nói, là ta không có biện pháp sao? Ngươi sẽ phải ngoan ngoãn mở miệng!!"

Dứt lời, gã đàn ông cười lạnh một tiếng, vỗ tay một cái.

Một giây kế tiếp, một tên thanh niên trẻ tuổi, bị vài tên Ám Vệ Tư gia kè sát dẫn vào.

"Sư... Sư phụ?" Sau khi nhìn thấy Diệp Oản Oản, thần sắc của anh ta nhất thời biến đổi.

Giờ phút này, chân mày Diệp Oản Oản khẽ nhíu lại. Người đàn ông bị kèm sát ở trước mắt, chính là Thập Nhất đã lâu không gặp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich chan quang, 335 phep mau cua viec lay phat moi dem rat hay dd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.