Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1853: Tư Vô Thiên

Biên soạn: Đức Uy

---

Diệp Oản Oản đứng ở đằng xa, ung dung thản nhiên nhìn lão Đại Tư gia. Hoàn toàn không nghĩ tới, cái gã lão Đại này, lại có thể sẽ là người đầu tiên trong trong số 9 anh em Tư Dạ Hàn được Cổ tộc Tư thị nhìn trúng, hơn nữa còn là một thiên tài được đưa đi Độc Lập Châu bồi dưỡng. Thứ người như vậy, ẩn nhẫn đến nay, ngày thường tại Tư gia, làm bộ như một người hiền lành, nhát gan, sợ phiền phức. Nhưng trên thực tế... lại là cường giả trở về từ Độc Lập Châu. Quả thực đáng sợ!!

"Thật ra thì, tại Độc Lập Châu, ta còn có một cái tên khác... gọi là Tư Vô Thiên." Lão Đại Tư Bá Ý nhìn đám người Thập Nhất, khóe miệng khẽ nhếch lên, nở một nụ cười thấu xương lạnh như băng.

"Tư Vô Thiên? Chưa từng nghe qua!" Bắc Đẩu gãi gãi mũi.

Thất Tinh cũng tương tự, chưa từng nghe đến người nào gọi là Tư Vô Thiên ở Độc Lập Châu. Đoán chừng cũng chỉ là một tiểu nhân vật nhỏ bé!

Nhưng mà, thần sắc của Đại trưởng lão và Tam trưởng lão, lại khẽ biến.

Thất Tinh và Bắc Đẩu còn nhỏ tuổi, dĩ nhiên là chưa từng nghe qua về Tư Vô Thiên. Nhưng mà Đại trưởng lão và Tam trưởng lão, cũng không xa lạ gì đối với cái tên Tư Vô Thiên này…

Năm đó, lúc Không Sợ Minh còn chưa được sáng lập, tại Độc Lập Châu, Tư Vô Thiên là thiên tài của Cổ tộc Tư thị. Sau đó, bởi vì không để ý tộc quy, nên bị trục xuất khỏi Cổ tộc. Về sau, Tư Vô Thiên mới một tay sáng lập ra Vô Thiên Hội, vẫn luôn thu nhận những tên lính đánh thuê đào ngũ, làm lớn mạnh thế lực của bản thân.

Sau này, Bạch Phong sáng lập ra Không Sợ Minh, trong lúc nhất thời danh tiếng vang dội. Không Sợ Minh và Vô Thiên Hội từng phát sinh mâu thuẫn kịch liệt, mãi đến sau khi Bạch Phong mất tích, Vô Thiên Hội mới dám phát động tấn công toàn diện đối với Không Sợ Minh. Trận chiến đó, khiến cho Không Sợ Minh tổn thất không nhỏ, hơn nữa, không ít thành viên tinh anh, còn bị người của Vô Thiên Hội bắt đi.

Mà lần này, bọn họ đi đến Hoa quốc, cũng vì là nghe được phong phanh, người của Vô Thiên Hội xuất hiện tại Hoa quốc. Cho nên, Minh chủ mới dẫn bọn hắn trở về đây, để tìm kiếm tin tức của Vô Thiên Hội, xem thử có gì tiến triển hay không?

Trước đó, tin tức của Vô Thiên Hội mà bọn họ nghe ngóng được, là các thành viên tinh anh Không Sợ Minh bị bắt đi lúc trước, hẳn là đang ở tại Hoa quốc. Cho nên, họ đem chuyện này nói cho Minh chủ biết. Lần này, Minh chủ dẫn bọn họ tới Hoa quốc, trừ nhiệm vụ của Minh chủ tại Xích Diễm ra, còn có một mục tiêu khác, chính là tìm ra được Vô Thiên Hội, giải cứu những thành viên bị bắt kia…

Ai có thể ngờ, người đàn ông trước mắt này, lại có thể chính là thủ lĩnh của Vô Thiên Hội, Tư Vô Thiên...

Tại Độc Lập Châu, thủ lĩnh của Vô Thiên Hội đều chưa từng xuất hiện, thập phần thần bí, căn bản chưa có ai từng gặp Tư Vô Thiên. Lăn tới lăn lui, thì ra là Tư Vô Thiên vốn ở tại Hoa quốc, tiến hành thao túng tổ chức từ xa…

"Tư Bá Ý! Ta không biết ngươi rốt cục đang nói cái gì... Nếu như, thật giống như ngươi nói như vậy, ngươi mạnh mẽ như vậy, chính ngươi đi tìm lão Cửu tính sổ là được rồi, tại sao phải hại các anh em còn lại như bọn ta?" Bỗng nhiên, Thập Nhất chỉ mặt Tư Bá Ý, tức giận quát lên.

Nghe Thập Nhất chất vấn, Tư Bá Ý khẽ mỉm cười, nhìn Thập Nhất, vừa thở dài vừa lắc đầu: "Lão Thất, ta vốn cho là, ngươi có thể thông minh hơn một chút so với đám người lão Nhị, lão Bát. Dù sao, mấy năm nay ngươi lăn lộn ở bên ngoài coi như không tệ... Nhưng ai ngờ, ngươi cũng chỉ là một con heo ngu xuẩn... Lão Cửu được bồi dưỡng trọng điểm tại Cổ tộc Tư thị, được ca tụng là siêu sao mới nổi. Nếu như, lão Cửu chết ở trong tay của ta, Cổ tộc Tư thị làm sao có thể bỏ qua cho ta? Nhưng nếu như lão Cửu chết ở trong tay đám “anh em ruột thịt” là các ngươi, chuyện này có liên quan gì đến ta? Không phải sao!?"

"Ngươi!! Tên súc sinh này... Ngươi hại chết chúng ta, Cổ tộc Tư thị sẽ bỏ qua cho ngươi hay sao?!" Thập Nhất cả giận nói.

Theo Thập Nhất, nếu như những gì lão Đại Tư Bá Ý nói là sự thật, vậy hắn và các anh em khác như lão Bát, còn không phải là người của Cổ tộc Tư thị Độc Lập Châu hay sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như tra cứu thông tin hóa đơn, bai viet hay chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.