Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 2133: Liền không thể nghĩ tới điểm tốt sao?

Biên soạn: Đức Uy

- --

Đầu điện thoại bên kia, Nhiếp Vô Danh sau hồi lâu trầm mặc, lúc này mới nói: "Đúng vậy, em gái, em nói quá đúng, làm sao anh không nghĩ tới cơ chứ! Nhiếp Linh Lung kia không lo ngại gì trở lại, nhất định là vì ăn chắc chúng ta không có chứng cớ. Anh thật muốn ra tay với cô ta, suýt nữa quên cân nhắc tới vấn đề của chúng ta rồi. Trưởng lão và những cao tầng kia, vẫn đều luôn nghiêng về phía Nhiếp Linh Lung. Cũng còn may là anh gọi điện thoại cho em, nếu không anh bị sập hố rồi, mụ nội nó!"

Diệp Oản Oản có chút cạn lời. Nhiếp Vô Danh làm việc quá mức kích động, ít dùng não, sớm muộn cũng sẽ bị thua thiệt.

"Vậy phải làm gì bây giờ? Có phải là trước tiên cần tìm ra chứng cứ hay không?" Nhiếp Vô Danh hỏi.

"Anh yên tâm đi, Nhiếp Linh Lung dám trở lại, nhất định là anh sẽ tìm không ra bất kỳ chứng cứ nào. Đừng xem thường cô em gái này của chúng ta, hiện tại làm bộ như không có chuyện gì là được rồi." Diệp Oản Oản nói.

"Làm bộ như không có việc gì?" Nhiếp Vô Danh sửng sốt một chút.

"Ừm, Nhiếp Linh Lung nhất định cho rằng anh sẽ động thủ đối với ả ta, chúng ta hết lần này tới lần khác liền làm bộ như thể không có chuyện gì xảy ra. Ai dắt mũi ai đi, còn chưa biết!" Diệp Oản Oản cười lạnh nói.

"Đúng đúng đúng, em phân tích quá đúng! Thật ra thì anh gọi điện thoại cho em, chính là có ý tứ như vậy, để cho em không nên bị cô ta dắt mũi dẫn đi!" Nhiếp Vô Danh nói.

Diệp Oản Oản: "..." Con mịa nó, anh lại còn không biết xấu hổ đến vậy sao?

Sáng sớm hôm sau, Diệp Oản Oản nhận được điện thoại của Nhiếp phu nhân, thúc giục nàng trở về một chuyến, có chuyện quan trọng cần bàn bạc.

......

Nhiếp gia.

Nhiếp phu nhân và Nhiếp gia chủ ngồi ở trên ghế sa lon, Nhiếp Linh Lung nhu thuận cung kính đứng ở một bên, "Cha, mẹ, hai người yên tâm, khoảng thời gian hai người không ở trong nhà này, con sẽ cẩn thận trông nom."

"Nhất là anh con, trông chừng cho cẩn thận vào, đừng để cho nó lại ở bên ngoài gây rắc rối." Nhiếp phu nhân không yên lòng dặn dò.

Nhiếp Vô Danh đang rung đùi nằm trên ghế sa lon chơi game, nghe vậy ló đầu ra than phiền, "Mẹ, mẹ liền không thể nghĩ tới điểm tốt của con sao?"

Nhiếp phu nhân lườm hắn một cái, "Vậy trước hết ngươi cũng phải có chỗ tốt để ta nghĩ tới đã!"

Nhiếp Vô Danh: "..."

Hắn thực sự cảm thấy người nên đi xét nghiệm ADN chắc chắn là hắn. Hắn tuyệt đối không phải là con ruột đâu!

Nhiếp Linh Lung hướng về phía người giúp việc ở bên cạnh nhìn một cái, ngay sau đó người giúp việc vội vàng xách từng túi lớn túi nhỏ những hộp quà đầy tinh xảo đi tới.

Nhiếp Linh Lung mở miệng nói, "Đúng rồi mẹ, đây là nhân sâm và tổ yến con để cho thủ hạ đặc biệt mang về từ Hoa quốc, còn có một chút đồ bổ nữa. Mẹ và cha vất vả như vậy, nhất định phải bồi bổ thật tốt, chú ý thân thể."

Nhiếp phu nhân gật đầu một cái, "Con thật có lòng."

Nhiếp gia chủ nhìn Nhiếp Linh Lung nhu thuận hiểu chuyện, sắc mặt phức tạp. 

Sau khi vạch trần Vô Ưu giả, ông đã điều tra kỹ toàn bộ Nhiếp gia, nhưng cũng không hề phát hiện ra manh mối gì.

Lần này vừa vặn thừa dịp đi Cẩm Thành, lại qua bên kia điều tra một chút.

Lúc này, nơi cửa truyền tới một tiếng bước chân nhanh nhẹn.

Diệp Oản Oản xách theo một cái túi nylon, mặt đầy tươi cười từ bên ngoài phòng đi vào.

"Cha, mẹ!"

Nghe được âm thanh nhu mì của con gái mình, dáng vẻ đoan trang cao quý trên mặt Nhiếp phu nhân nhất thời bị sự mừng rỡ và hiền từ thay thế, lập tức đứng dậy nghênh đón, "Oản Oản trở lại rồi!"

Ánh mắt liếc xéo qua nhìn thấy đồ vật ở trong tay của Diệp Oản Oản, Nhiếp phu nhân thuận miệng hỏi, "Oản Oản, con cầm trong tay cái gì?"

Diệp Oản Oản lập tức y như là đang dâng bảo vật, cẩn thận xé mở lớp giấy bạc đang bọc đồ vật kia ra, mở miệng nói, "Cái này là xiên que, mua ở một tiệm ăn vặt nổi tiếng ở Thành Nam. Con xếp hàng ở tiệm 2 tiếng mới mua được, sợ nguội, nên liền lái xe như bay một đường quay về nhà, bây giờ còn nóng hổi lắm! Cha, mẹ, hai người mau nếm thử một chút xem!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam dao tao lai xe lon uy tin tai ha noi 2021, top 10 dich vu sua may lanh tu lanh may giat tai nha tphcm 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status