Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 2221: Băng ghi hìnhTam trưởng lão nhìn về phía Diệp Oản Oản, thần sắc hơi có chút lúng túng, nói: "Minh chủ, thật ra thì là như vầy... Minh chủ là có ý gì, cái này cũng không quan trọng, quan trọng chính là, minh chủ anh minh thần vũ, tâm tư kín đáo..."

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản thở dài, quả nhiên vẫn là phong cách của Không Sợ Minh! Coi như là chuyển đến Tử Vong Hoa Hồng, một điểm này cũng không có gì thay đổi.

"Dòng chính và dòng thứ, còn bao lâu nữa sẽ khai chiến?"

Chỉ chốc lát sau, Diệp Oản Oản hướng về phía Đại trưởng lão ở bên cạnh hỏi.

"Đại khái là mấy ngày tới. Hai ngày gần đây, dòng chính và dòng thứ đều đang dò xét lẫn nhau, chiến đấu quy mô nhỏ cũng đã nổ ra mấy lần." Đại trưởng lão đáp.

Diệp Oản Oản khẽ vuốt cằm, thời gian thái bình của Độc Lập Châu, đã hoàn toàn đi qua... Bất quá, nếu nói một cách nghiêm khắc, Độc Lập Châu căn bản chưa bao giờ trải qua thái bình.

"Minh chủ, chúng ta có tính toán gì?" Đại trưởng lão hỏi.

Tam trưởng lão liếc Đại trưởng lão một cái: "Bớt nói nhảm đi, Tu La Chủ kia là người của dòng thứ, đến lúc đó nhất định là chúng ta phải ủng hộ dòng thứ, còn có thể có tính toán gì chứ!"

"Vậy, minh chủ có ý tứ là, đến lúc đó liền dùng danh nghĩa của Tử Vong Hoa Hồng, ủng hộ dòng thứ?" Đại trưởng lão hỏi dò.

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản gật đầu một cái, đây chính là kế hoạch của nàng.

Còn không đợi Diệp Oản Oản bên này có hành động gì, Nhiếp gia lại bỗng nhiên tuyên bố với bên ngoài, một trận chiến giữa dòng chính và dòng thứ, Nhiếp gia ủng hộ dòng thứ.

Cùng với tuyên bố của Nhiếp gia, Kỷ gia cũng theo đó tuyên bố ủng hộ dòng thứ.

Bên trong tứ đại thế gia, còn lại Thẩm gia và Lăng gia là chậm chạp không có động tĩnh.

Thẩm gia bên này, nói chung cũng không khó hiểu.

Tại Độc Lập Châu, Thẩm gia chủ nếu là dân làm ăn, cũng không hy vọng cuốn vào trận chiến tranh giữa dòng chính và dòng thứ này. Nếu như tùy tiện ủng hộ, không chỉ phải bỏ ra tài lực to lớn, mà lỡ như ủng hộ nhầm một phương bại trận, cũng sẽ tạo thành đả kích vô cùng to lớn đối với Thẩm gia.

Mà phía Lăng gia, trong lòng Diệp Oản Oản cũng biết được một chút. Nguyên bản, Lăng gia đúng là có dự định ủng hộ dòng chính, nhưng hiện tại, Nhiếp gia chủ và chủ mẫu trở lại, hơn nữa tuyên bố ủng hộ dòng thứ, Lăng gia và Nhiếp gia vốn là có chút ít mâu thuẫn, dường như cũng không muốn ở cùng một mặt trận với Nhiếp gia.

Chỉ bất quá, vào hai ngày sau, Thẩm gia cùng Lăng gia, rốt cuộc cũng đồng thời tuyên bố ủng hộ dòng thứ.

Ba ngày sau...

"Phong tỷ, người của Võ Đạo Liên Minh Công Hội tới... Nói là Hội trưởng của bọn họ mời tỷ đi đến trụ sở chính dự họp một chút." Bắc Đẩu báo cáo với Diệp Oản Oản.

Nghe vậy, Diệp Oản Oản khẽ nhíu mày.

Ban đầu, Tư Hạ từ sau khi trở về từ hải đảo vẫn không hề lộ diện, thật không ngờ tới, hôm nay hắn lại sẽ mời chính mình đi đến Võ Đạo Liên Minh Công Hội.

"Phong tỷ, sẽ không phải là tỷ dự định đi đấy chứ?" Bắc Đẩu nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản nói: "Vào lúc này Võ Đạo Liên Minh Công Hội tìm tỷ, đệ phỏng chừng cũng không có chuyện gì tốt!"

"Đương nhiên là không đi!" Diệp Oản Oản cười lạnh một tiếng: "Nói cho bọn hắn biết, nếu như Hội trưởng muốn gặp ta, liền tự mình tới tìm ta!"

"Yes Sir~!" Bắc Đẩu gật đầu một cái, sau đó lập tức xoay người rời đi.

...

Nửa ngày sau, Bắc Đẩu cầm lấy một chiếc băng ghi hình đi tới phòng làm việc.

"Phong tỷ, đây là Võ Đạo Liên Minh Công Hội đưa tới, nói là bên trong có thứ tỷ cảm thấy hứng thú, để cho tỷ nhìn kỹ một chút." Bắc Đẩu đem băng ghi hình đặt ở trên bàn.

Nghe Bắc Đẩu nói vậy, Diệp Oản Oản hơi sững sờ. Võ Đạo Liên Minh Công Hội đưa tới băng ghi hình?

"Được, tôi biết rồi." Chỉ chốc lát sau, Diệp Oản Oản gật đầu một cái.

Đợi sau khi Bắc Đẩu rời phòng làm việc, Diệp Oản Oản đem băng ghi hình từ trên bàn cầm lên, quan sát tỉ mỉ chốc lát.

Chỉ từ bề ngoài mà xem, tựa hồ đây là một cuộn băng ghi hình thông thường, cũng không có chỗ gì đặc biệt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an mua xuan nho nho tac gia thanh hai hay nhat, giao an nghi luan ve mot tac pham truyen hoac doan trich sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status