Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 2249: Lá bài tẩy ngông cuồngVào giờ phút này, tộc trưởng dòng chính quát lạnh một tiếng: "Nói nhảm xong rồi hay chưa? Chỉ bằng đám người các ngươi, lại có thể thế nào? Chẳng lẽ có thể đối nghịch với toàn bộ Độc Lập Châu?"

Trong lúc nói chuyện, Khương Anh và đám người cổ tộc dòng thứ nháy mắt ra dấu với nhau, có vẻ như muốn tấn công ngay lập tức.

Nhưng mà, Tiết lão bên cạnh Tư Hạ lại biến sắc: "Đừng hành động thiếu suy nghĩ, có thuốc nổ!"

Tiết lão vừa dứt lời, mọi người tại đây đều vô cùng kinh ngạc.

"Võ Đạo Liên Minh... đã sớm chôn thuốc nổ khắp mọi nơi, bọn chúng còn có vũ khí hạng nặng!" Tiết lão vội vàng giải thích.

"Ngươi nói sự thật?" Một vị cao tầng cổ tộc dòng thứ hướng về Tiết lão hỏi.

"Nói nhảm, ta có thể đem loại chuyện này ra đùa giỡn hay sao?!" Tiết lão mặt đầy nôn nóng: "Bọn chúng đã sớm chuẩn bị sẵn sàng để hành động!"

Còn không đợi đám người cổ tộc dòng thứ nói tiếp, Tư Hạ đã huýt sáo một cái.

Trong phút chốc, hơn mười gã thành viên tinh anh Võ Đạo Công Hội, tay cầm vũ khí nóng xuất hiện ở bốn phía.

"Ngươi điên rồi!" Khương Anh nghiêm nghị quát lên.

"Ta vốn chính là một kẻ điên... Thế nào? Không phù hợp quy tắc thì sao, ta đủ sức hủy diệt các ngươi." Tư Hạ nói.

"Ngươi... Ngươi không sợ bị Trọng Tài Hội trừng trị sao?" Một vị cao tầng dòng thứ nhìn về phía Tư Hạ.

"Trọng Tài Hội?" Tư Hạ mặt đầy khinh thường: "Không nóng vội, chờ trước tiên sau khi ta xưng bá Độc Lập Châu, sau đó sẽ khuếch trương thế lực đến 11 châu còn lại. Cuối cùng, ta muốn tiêu diệt Trọng Tài Hội, đoạt lấy quyền lực."

"Ngươi... Ngươi quả thật là thứ đồ ngông cuồng, ý nghĩ hão huyền!!" Khương Anh nổi giận nói.

"Có phải là ý nghĩ hão huyền hay không, không tới phiên ngươi ở nơi này nói nhảm. Đương nhiên, nếu như mọi người đều không đồng ý mà nói, hiện tại ta có thể khiến các ngươi nổ tan xác ngay lập tức." Tư Hạ khẽ mỉm cười.

Diệp Oản Oản nhìn Tư Hạ chằm chằm, như có điều suy nghĩ. Hắn đây là... đang hoàn thành nguyện vọng khi còn sống của ông ngoại sao...

Nàng cuối cùng cũng hiểu ra, trước đó Tư Hạ đem đám đại lão Độc Lập Châu kia bắt nhốt vào trên hải đảo, có lẽ, hắn là vì sợ một khi nổ chết những người đó, nếu vậy, hắn sẽ trở thành một tên tướng mà không có binh, chẳng thể nhấc lên sóng gió gì...

"Mỗi một trụ sở chính của các ngươi, ta đều đã chôn thuốc nổ, nếu không, trước hết để cho các vị nghe thử một vài tiếng động vui tai nhé?" Tư Hạ cười lạnh.

"Đừng! Vợ con ta đều ở tại trụ sở chính!" Một vị thủ lĩnh thế lực nọ, sắc mặt trắng bệch.

Những thành viên Võ Đạo Liên Minh Công Hội này, người người tay cầm vũ khí nóng. Nếu như nói là chôn thuốc nổ, vậy thì khẳng định 80-90% sẽ không hề giả!

Hơn nữa, cũng có rất nhiều thủ lĩnh các thế lực lớn nhỏ ôm lấy tâm lý may mắn, cũng không tham gia đại chiến giữa dòng chính và dòng thứ lần này. Nếu như hắn cho nổ các kíp nổ... Hậu quả khó mà lường được!

"Tư Hạ, rất nhiều trụ sở chính đều có người, nếu như ngươi cho nổ trụ sở chính rồi..." Diệp Oản Oản nhìn Tư Hạ, chân mày nhăn lại.

Không đợi Diệp Oản Oản nói xong, Tư Hạ lại lắc đầu một cái: "Chuyện này cũng không có liên quan gì đến ta. Trước đó ta nhốt một số người ở trên đảo, chính ngươi lại muốn cứu ra. Coi như là có mấy người vì vậy mà chết, cũng là bởi vì ngươi, không trách được ta."

"Con bà nó! Đã từng thấy người không biết xấu hổ, chưa từng thấy người nào da mặt dày như ngươi, còn có kiểu úp bô lên đầu người khác như vậy sao?" Bắc Đẩu chỉ Tư Hạ mắng.

Ở bên cạnh, Nhiếp Vô Danh nhìn Diệp Oản Oản: "Em dùng chiếc nhẫn, triệu tập nhân mã của Tử Vong Hoa Hồng rồi sao?"

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản lắc đầu một cái, thấp giọng nói: "Không có... Trọng Tài Hội coi Tử Vong Hoa Hồng như là kẻ thù vậy, nếu hiện tại em triệu tập người của Tử Vong Hoa Hồng, đây không phải là đưa mặt vào trên họng súng sao... Nếu như bị Trọng Tài Hội biết, phỏng chừng sẽ là tình cảnh không chết không thôi."

Hơn nữa, sau khi Tư Dạ Hàn biết được lai lịch chiếc nhẫn này, đã từng mấy lần nhắc nhở nàng, ở trong trận đại chiến này, ngàn vạn lần không nên điều động thế lực của Tử Vong Hoa Hồng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin hỗ trợ trực tuyến cho wordpress, gui 100 email marketing sieu tiet kiem va hieu qua voi google sheet chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status