Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 2353: Anh ấy chính là con rể ruột của chaĐại hội thường niên của Trọng Tài Hội sẽ kéo dài suốt nửa tháng, công việc bề bộn, thậm chí còn nhiều công tác liên quan sau đó.

Cùng lúc đó, bên kia, hội nghị chính của Trọng Tài Hội cũng đang được khẩn trương tiến hành.

Trước mắt chủ yếu là xử lý những công vụ phức tạp và tương đối khó giải quyết tồn đọng trong năm nay của Trọng Tài Hội.

Ân Duyệt Dung liếc mắt nhìn một vòng tất cả mọi người ở đây, cuối cùng ánh mắt rơi vào trên người Tư Dạ Hàn, âm thanh lạnh như băng nói, "Chuyện liên quan đến Tử Vong Hoa Hồng, tin rằng mọi người đều đã rõ ràng rồi.

Loại tổ chức tà giáo như Tử Vong Hoa Hồng này, cho tới nay đều là mục tiêu đả kích trọng điểm của Trọng Tài Hội chúng ta. Mà thủ lĩnh mới của Tử Vong Hoa Hồng Nhiếp Vô Ưu, lại còn là đối tượng số 1 bị Trọng Tài Hội treo Tuyệt Sát Lệnh.

Nhiếp Vô Ưu trốn đông trốn tây nhiều năm, tránh được sự truy quét của Trọng Tài Hội. Bây giờ hiện thân, nhưng vẫn phủ nhận có quan hệ cùng Tử Vong Hoa Hồng. Nhưng mà, không có bất kỳ chứng cớ nào có thể chứng minh một điểm này. Chẳng lẽ chỉ bằng một lời nói miệng của cô ta, liền bỏ qua cho một khối ung nhọt lớn như vậy?"

Nghe được phát biểu đầy căm phẫn này của Ân Duyệt Dung, một đám cao tầng và quản lý thì thầm với nhau, rối rít gật đầu phụ họa.

"Đúng vậy, thủ lĩnh các đời của Tử Vong Hoa Hồng đều đối nghịch với Trọng Tài Hội chúng ta, coi luật pháp không ra gì, quả thực là khối ung nhọt lớn nhất của Trọng Tài Hội!"

"Diệt cỏ cần diệt tận gốc! Nếu không lửa rừng cháy không bao giờ hết, gió xuân thổi tới lại bùng lên! Điểm này tôi tuyệt đối đồng ý với Quản lý Ân!"

"Không sai, không sai..."

...

Lúc này, một âm thanh lạnh tanh trầm thấp, cắt đứt sự bàn tán của tất cả mọi người——

Tư Dạ Hàn lạnh nhạt nhìn về phía Ân Duyệt Dung một cái, "Quản lý Ân, thứ cho tôi nhắc nhở, bà cũng không có chứng cứ có thể chứng minh, cô ấy và Tử Vong Hoa Hồng có quan hệ."

Lúc này Quản lý Ân cười lạnh một tiếng, "Không có chứng cứ? Năm đó Trọng Tài Hội cũng đã điều tra ra được cô ta nắm giữ tín vật của Tử Vong Hoa Hồng. Chỉ cần nắm giữ chiếc nhẫn kia, vậy thì cũng tương đương với đã kế thừa Tử Vong Hoa Hồng."

Tư Dạ Hàn: "Nhưng sự thực là, mấy năm này, Tử Vong Hoa Hồng mai danh ẩn tích, cũng không có dấu hiệu quật khởi nào!"

Quản lý Ân lập tức phản bác: "Ai biết được có phải là cô ta đang án binh bất động hay không? Nghỉ ngơi dưỡng sức, để cho chúng ta buông lỏng cảnh giác."

Tư Dạ Hàn: "Tại trước khi định tội cho người khác, xin mời Quản lý Ân mang ra chứng cứ, chứ không phải là từ đầu tới cuối đều là suy đoán một chiều không có căn cứ chút nào! Tôi hi vọng Trọng Tài Hội không phải là một nơi định tội người khác theo cảm hứng."

...

Trong buổi hội nghị, hai mẹ con tranh phong hồi lâu, không nhường chút nào, một mùi khói súng tràn ngập, mọi người trố mắt nhìn nhau, cơ hồ toàn bộ cũng không ai dám nói chen vào.

Dịch Linh Quân cũng vẫn mãi không hề lên tiếng, dù bận vẫn ung dung nhìn hai người tranh biện.

Mãi đến khi... Chuông điện thoại của ông ta đột nhiên rung liên tục mấy cái.

Dịch Linh Quân mở ra nhìn một cái, là tin nhắn Diệp Oản Oản gửi tới——

[ Cha, lúc họp nhớ giúp con rể của mình một chút nha! ]

[ Ân Duyệt Dung quá đáng sợ, sức chiến đấu quá mạnh, con quả thực không yên tâm để A Cửu chiến đấu một mình. Chỉ có cha mới có thể đè ép được bà ấy, con hoàn toàn trông cậy vào cha! ]

[ Cha, Tư Dạ Hàn, anh ấy chính là con rể ruột của cha đó nha "Chụt Chụt"! ]

...

Khóe miệng Dịch Linh Quân co giật, xạm mặt lại: "..."

Thật là con gái lớn không dùng được mà!

Bên kia hai mẹ con vẫn còn đang tiếp tục tranh phong nảy lửa, cùng lúc đó Dịch Linh Quân cũng đang bị Diệp Oản Oản điên cuồng bom tin nhắn.

Cuối cùng, Dịch Linh Quân bị một tiếng "Cha" của Diệp Oản Oản làm cho bó tay, chỉ có thể ho nhẹ một tiếng, mở miệng cắt đứt hai người, "Được rồi được rồi! Quản lý Ân, quản lý Tư, hai vị đừng nên tranh cãi nữa, xin nghe tôi nói một câu!"

Dịch Linh Quân vừa lên tiếng, Ân Duyệt Dung và Tư Dạ Hàn mới chịu ngừng lại, chẳng qua là áp suất thấp trong phòng họp vẫn như cũ còn đang lan khắp nơi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như so huu 4 vet bot nay ban co so menh thien kim giau sang phuc duc, diem danh 3 cung hoang dao co cuoc song tron ven va may man nhat trong tuan moi Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status