Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 2459: Ngoại truyện: Kỷ Tu Nhiễm (5)Biên soạn: Đức Uy

Converter: Vô Vô

Từ phòng bếp trở lại hậu viên, ánh nắng rực rỡ, gió nhẹ thổi lất phất, vô cùng dễ chịu.

Kỷ Tu Nhiễm ngồi ở bên trong sân nhà, tay nâng sách thánh hiền, từ từ lật xem. Nhiếp Vô Ưu thì lại ngồi ở bên cạnh Kỷ Tu Nhiễm, thỉnh thoảng lại nhìn trộm chàng trai ở bên cạnh.

"Sách đẹp như vậy sao?" Nhiếp Vô Ưu hỏi.

"Còn không bằng một phần vạn của em." Kỷ Tu Nhiễm thuận miệng trả lời.

Còn không đợi thiếu nữ tiếp tục nói gì, Kỷ Tu Nhiễm buông sách xuống: "Không Sợ Minh, dường như cũng không thuận lợi."

Nghe lời nói này, thiếu nữ lại có chút trầm ngâm.

Quả thực, trở ngại mà Không Sợ Minh phải đối mặt, thật sự là quá lớn! Hơn nữa chạm đến lợi ích của một số thế lực lão làng, có thể nói là sinh tồn trong kẽ hở.

"Không có gì, thật ra cũng rất thuận lợi!" Cô gái mạnh mẽ nở một nụ cười.

"Ừm, thuận lợi là tốt rồi." Kỷ Tu Nhiễm khẽ gật đầu.

...

Đợi sau khi Nhiếp Vô Ưu rời đi.

"Khô Cốt."

Kỷ Tu Nhiễm hô.

Kỷ Tu Nhiễm vừa dứt tiếng, một người đàn ông hình thể gầy gò xuất hiện.

Kỷ Tu Nhiễm mắt không chớp, nhìn chăm chú sách trong tay, vừa lật xem, ngoài miệng lại nói: "Bất kỳ tồn tại có uy hiếp đối với Không Sợ Minh, toàn bộ xóa bỏ, không chừa một mống!"

"Vâng."

Một giây kế tiếp, nam nhân rời đi.

"Thiếu gia..."

Kỷ Duyệt nhìn về phía Kỷ Tu Nhiễm: "Bây giờ tình huống của chúng ta cũng không lạc quan cho lắm! Tàn quân Đồng gia và Chu gia đã liên hệ người lãnh đạo thế lực ngầm tiền nhiệm Lý Thuần. Bây giờ không thích hợp dính vào nhiều chuyện."

Chỉ bất quá, Kỷ Tu Nhiễm lại không ngẩng đầu lên, chẳng qua chỉ thờ ơ không đếm xỉa tới nói: "Làm chuyện ngươi nên làm đi!"

"Thiếu gia... Hic, được rồi." Kỷ Duyệt có chút bất đắc dĩ.

Thiếu gia nhà mình, chẳng lẽ đã điên rồi phải không? Trong khoảng thời gian gần đây, là thời kì mấu chốt nhất của thiếu gia. Có thể hoàn toàn nắm được “hoàng triều” thế lực ngầm hay không, phải xem khoảng thời gian này! Hơn nữa, Đồng, Chu hai nhà, mắt lom lom đối với Kỷ Tu Nhiễm! Muốn bắt giặc phải bắt vua trước, trước tiên trừ khử Kỷ Tu Nhiễm! Vậy mà thời khắc nước sôi lửa bỏng này, còn điều đám người Khô Cốt đi giúp cái tổ chức mới thành lập Không Sợ Minh.

...

Đêm khuya, tổng bộ của một thế lực lớn nào đó.

Mấy vị cao tầng như gặp đại địch. Những người này, lại có thể lặng lẽ không một tiếng động lẻn vào tổng bộ, thành công tránh thoát mọi tai mắt, khiến bọn họ không có một chút tin tức nào. Đến tột cùng là làm sao làm được?

Khô Cốt sắc mặt âm trầm, đứng ở bên cạnh một chàng trai.

Chàng trai khoác một chiếc áo khoác, tay đeo một chiếc găng tay bằng da thật.

"Ta nghe nói, các ngươi dùng kế, tổn thương Bạch Phong Không Sợ Minh?" Khóe miệng Kỷ Tu Nhiễm mang theo một nụ cười châm biếm. Nhưng mà, lại làm người ta phát rét trong lòng.

Khô Cốt nhìn về phía ông chủ nhà mình, một nụ cười này, chính là đại biểu người đàn ông này, đang hiếm thấy nổi giận.

"Bạch Phong?"

Một vị cao tầng nhất thời cười lạnh: "Ta cho là ai, thì ra là người của Không Sợ Minh! Cho là đột nhập vào tổng bộ chúng ta thì có thể như thế nào? Nói cho các ngươi biết, nơi này đã bố trí thiên la địa võng! Tất cả mọi người các ngươi, đều phải chết!"

"Thiên la địa võng của các ngươi, đã sớm bị xử lý sạch sẽ. Nếu không, chúng ta vào bằng cách nào?" Một bên, Kỷ Duyệt lạnh lùng nói.

"Cái gì?"

Nghe tiếng, sắc mặt mấy vị cao tầng nhất thời biến đổi, đùa gì thế!

"Kỷ Hoàng, xử trí như thế nào?"

Khô Cốt hỏi.

"Kỷ Hoàng?"

Nhìn thấy xưng hô đối với chàng trai nọ, con ngươi của mọi người tại đây nhất thời co rụt lại. Bọn họ gọi người đàn ông này là... Kỷ... Kỷ Hoàng?

"Kỷ Hoàng... Chẳng lẽ ngươi là... Kỷ Tu Nhiễm... Kỷ gia?"

Một vị cao tầng trong đám toàn thân run lên. Không có khả năng! Làm sao Kỷ Tu Nhiễm lại sẽ đi cùng Không Sợ Minh, dính dáng cùng con ả Bạch Phong đó! Chuyện này tuyệt đối không có khả năng!

Kỷ Tu Nhiễm là người nào? Mặc dù rất ít lộ diện tại Độc Lập Châu, rất nhiều người chưa từng thấy qua bộ mặt thật của Kỷ Tu Nhiễm. Nhưng, từ rất sớm khi Kỷ Tu Nhiễm vẫn là một thiếu niên, hung danh của cậu ta... cũng sớm đã vang dội khắp Độc Lập Châu!

"Sau này, tại Độc Lập Châu xoá tên." Kỷ Tu Nhiễm lãnh đạm thờ ơ lên tiếng.

...

Rất nhanh, tổng bộ nơi này nổi lên lửa lớn rừng rực, toàn bộ bị thiêu rụi trong biển lửa.

Bất cứ tồn tại nào làm tổn thương nàng, anh sẽ không tha thứ, chỉ có khiến cho chúng biến mất, không còn tồn tại.

Chàng trai khoác áo khoác ngoài, tựa như khí trời có chút lạnh, anh đem áo khoác ngoài nhẹ nhàng che kín một chút. Chợt, dẫn theo mọi người chậm rãi rời đi, chưa từng quay đầu lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 88 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như dao troi khong vi tinh rieng nhung thuong uu ai nguoi luong thien, loi khuyen hanh phuc cho phu nu chi von ven 3 tu hay la nuoc sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status