Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 365: Tương lai sẽ có số đào hoa

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

————————-

“Đừng nói nhảm.” Nhiếp Vô Danh hơi không kiên nhẫn đáo: “Tháng này, ai tiền kiếm được ít nhất, liền cút đi Châu Phi chấp hành nhiệm vụ cho lão tử.”

“Không… Tôi chỉ muốn ăn no chờ chết thôi…” Đạo nhân một mặt hoảng sợ lắc đầu liên tục, khoảng cách từ giờ tới cuối tháng đã không còn mấy ngày nữa, hắn nhất định là người kiếm tiền ít nhất đó.

“Chậc chậc, đã từng là Thận Hư đạo nhân người mà các đại thế lực đứng đầu Đông bộ vừa nghe đến đã biến sắc, giờ lại muốn ăn no chờ chết…” Yêu mị nam tử không nhịn được cười nhạo.

“Là Thần Hư đạo nhân.” Đạo nhân tà mị sắc mặt lạnh lẻo sửa lời.

“Thận hư dường như thích hợp cậu hơn đấy!” Yêu mị nam tử cười lạnh nói.

“Tên gay chết tiệt biến thái kia, tôi đã từng một mình một người huỷ diệt một quốc gia, cậu xác định muốn dùng loại thái độ này nói chuyện cùng tôi sao?” tà mị đạo nhân mắt hàn quang lóe lên hỏi.

“Ái chà chà… Cũng không phải sao, hù chết lão nương rồi… Chẳng qua đó là một dân bản xử ở một nước nhỏ, chỉ có mấy chục người mà thôi, chẳng lẽ đó chỉ là khả năng của cậu sao?!” Yêu mị nam tử ôm bụng cười to.

Tà mị đạo nhân giận đến hô hấp hơi cứng lại, hừ lạnh nói: “Bất kể bao nhiêu người, đó cũng là một quốc gia độc lập…”

Diệp Oản Oản nuốt nước miếng, không nói gì mà nghẹn họng mà nhìn chằm chằm mấy người kia, da đầu đều có chút tê dại. Gặp qua có thể phá hủy, có thể phá hủy thành như vậy…

Cái gì thế này? Nhiếp Vô Danh truyền thuyết của thế giới, cái gì mà các đại thế lực đứng đầu Đông bộ nghe đến đã biến sắc Thần Hư đạo nhân, cái gì mà một mình một người huỷ diệt một quốc gia…

Các ngươi sao không lên trời mà ở đi chứ! Tổ chức bán hàng đa cấp cũng không có dám nổ như vậy đi. Bệnh viện tâm thần tương đối thích hợp với bọn họ hơn…

“Uống mấy chai rượu đều không biết mình tên gì mấy trăm đồng tiền đều không trả nổi, vậy mà vẫn còn ở nơi này có thể bốc phét như vậy nữa cơ đây” Ông chủ quán ăn tựa hồ có chút không chịu nổi, vung dao phay mở miệng cười lạnh nói.

“Ông chủ, đừng xúc động a…” Nhiếp Vô Danh đem tiền trong tay giao cho ông chủ.

Nhận được tiền cơm, thần sắc của chủ quán cơm lúc này mới dễ nhìn một chút.

“Chờ một tí… Tôi đưa cho ông nhiều hơn mười đồng rồi…” Nhiếp Vô Danh vội vàng chạy lên trước, từ trong tay ông chủ đoạt lại một tờ mười đồng.

“Thật giời ạ, lão tử mở tiệm cơm nhiều năm như vậy, muôn hình muôn vẻ, hạng người gì mà chưa từng thấy chứ… Các ngươi như vậy, lão tử phục!” Ông chủ đối với mấy người Nhiếp Vô Danh giơ ngón tay cái lên.

Trả xong tiền ăn rồi, Nhiếp Vô Danh một mặt cảm kích nhìn về phía Diệp Oản Oản nói: “Mới vừa rồi đa tạ Diệp Vô Danh tiểu thư giải vây!”

Diệp Oản Oản sờ lỗ mũi một cái đáp: “Chỉ một cái nhấc tay mà thôi không cần để tâm đâu.”

Coi như là đối với món lễ vật kia cảm ơn thôi, dù sao đúng là cô chiếm tiện nghi của hắn mà.

“Cái đó, mặc dù có chút mạo muội, nhưng quả thực có chút hiếu kỳ… Mấy người các anh là… tổ chức bán hàng đa cấp sao?” Diệp Oản Oản không nhịn được hỏi.

Yêu mị nam nghe xong, nhất thời nổi giận: “Càn rỡ! Cô nói ai tổ chức bán hàng đa cấp chứ! Chúng tôi là…”

Lúc này, đạo sĩ bên cạnh đặt mông đẩy ra hắn, đi tới trước mặt của Diệp Oản Oản: “Không phải vậy, chúng tôi là đoàn đội chính quy, tiểu thư có hứng thú gia nhập sao? Đội ngũ của chúng tôi còn chưa có một cô gái nào đâu! Nhất là người giống như tiểu thư, cốt cách vô cùng đặc biệt, dị bẩm thiên phú!”

Diệp Oản Oản: “Ha ha, không cần cảm ơn, tôi cái gì cũng sẽ không làm được đâu…”

Cô chỉ là một người tay trói gà không chặt mà thôi, giữ còn không được vậy mà đòi tham gia đoàn đội chính quy sao được…

Đạo sĩ vẫn còn đang thuyết phục: “Mỹ nữ, cô cái gì cũng không cần làm, có thể làm đoàn sủng, cho cô đãi ngộ tốt nhất! Để tỏ lòng thành ý của tôi, tôi có thể miễn phí coi cho cô một quẻ! Tôi nhìn mặt lộ vẻ mây đỏ của cô, mắt hiện lên sáng mờ, là điềm tốt cực lớn, tương lai rất có thể sẽ có số đào hoa a!”

Diệp Oản Oản: “…”

Em gái ngươi! Quả nhiên là một tên thần côn lường gạt! Cái gì điềm tốt cực lớn, số đào hoa đối với cô mà nói rõ ràng là đại kiếp mới đúng có biết hay không hả?

Diệp Oản Oản quả quyết không muốn quay đầu lại rời đi…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 4, nha tho con ga Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status