Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 381: Khổ nhục kế

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

————————-

“Bà nội, Thấm Du biết rõ điều này mà, dù sao chuyện xấu trong nhà cũng không thể truyền ra ngoài.”

Vị tiểu thư kia vốn còn muốn nói nhiều hơn nữa, nhưng sợ nhiều quá hóa dở, vì vậy lúc này mới khéo léo cùng lão thái thái nói lời từ biệt sau đó rời đi.

Sau khi người đi khỏi, trên mặt của lão thái thái đã khôi phục lại vẻ trầm ổn vốn có lên tiếng nói: “Lão Chung, ông sắp xếp người đi điều tra một chút.”

Bà hiểu rõ cháu trai nhà mình tuyệt đối không phải là người dùng đồ mà người khác đưa tới, cho nên bà cũng chưa từng hỏi qua thân phận của Diệp Oản Oản, cho dù biết được gia thế của Oản Oản cùng với Tư gia chênh lệch khá xa, nhưng chỉ cần cháu trai mình thích thì bà già như bà đây liều chết cũng sẽ ủng hộ quyết định của cháu mình.

Nhưng điều kiện tiên quyết chính là cô gái này phải đối xử thật lòng với A Cửu nhà bà!

Bà sẽ không dễ dàng tin tưởng bất kì một người ngoài nào, nhưng nếu không có chuyện xấu gì thì sẽ không có người nhắc đến, nếu bà đã biết có một vài chuyện như vậy rồi thì không thể ngồi yên được nữa.

“Vâng.” Lão quản gia lên tiếng đáp lại.

Đêm, dần dần tối hơn.

Lão thái thái một đêm vẫn chưa ngủ. Cho đến sáng ngày thứ hai, quản gia dùng tốc độ nhanh nhất đem tài liệu tra ra được bày ở trước mặt của bà.

“Lão phu nhân, tôi đã phái người đi điều tra, trong tư liệu Thấm Du tiểu thư đưa cho có nói tới một loại ma túy, mà loại này một khi dính sẽ suốt đời thành kẻ nghiện, Diệp tiểu thư hai năm qua vẫn một mực cư ngụ ở Cẩm Viên, theo lời bác sĩ tư nhân ở Cẩm Viên từng nói, hắn đã từng làm qua kiểm tra tổng quát cho Diệp tiểu thư, thân thể của Diệp tiểu thư hết thảy đều bình thường, hoàn toàn không có dấu hiệu sử dụng qua ma túy, có lẽ đó chỉ là tin đồn mà thôi.” 

Vẻ mặt Lão phu nhân hơi hòa hoãn lại, ra hiệu cho ông tiếp tục nói.

Vì vậy, Chung quản gia tiếp tục mở miệng nói: “Về phần có quan hệ với nhiều người, cũng hoàn toàn không có chứng cớ nào cả, quan hệ xã giao của Diệp tiểu thư rất đơn thuần, chẳng qua là…”

“Chỉ là cái gì?”

“Chẳng qua là Diệp tiểu thư trước khi quen biết Cửu thiếu gia đã có một vị hôn phu điều này là sự thật, bất quá cũng không thể nói là Diệp tiểu thư phản bội Cửu gia, bởi vì thời điểm cô ấy ở cùng với Cửu thiếu gia, Diệp tiểu thư giống như cũng không phải là quá nguyện ý…”

Đối với cái kết quả này, Lão thái thái rõ ràng có chút ngoài ý muốn, bây giờ còn có người không thích cháu trai của bà sao.

“Cô bé đó trước kia cùng A Cửu biểu hiện tình cảm ân ái trước mặt ta là có chuyện gì vậy?”

“Chuyện này… Dù sao con người cũng đều có cảm tình… Có lẽ là trong khi ở chung hai người dần dần nảy sinh tình cảm…” Chung quản gia cân nhắc một chút chọn lời sau đó mở miệng nói.

Lão thái thái hít sâu một hơi, trên trán hiện đầy vẻ mệt mỏi nói: “Ta đối với cô bé đó cũng không có bất kỳ yêu cầu lớn gì cả, cũng không để ý hai người bọn họ rốt cuộc trong tình cảnh thế nào mà nhận thức nhau, nhưng nếu hiện tại đã ở cùng một chỗ, ta chỉ mong là cô bé đó thật tâm với A Cửu mà thôi.”

Chung quản gia an ủi: “Từ sau khi Cửu thiếu gia yêu đương, mọi chuyện đúng là phát triển theo hướng tốt, vị Diệp tiểu thư kia nhìn cũng không giống như là người có tâm tư không thể dò xét được.

Hôm nay tôi còn nghe trợ lý Hứa nói, Diệp tiểu thư cố ý chạy tới công ty thúc giục Cửu thiếu gia ăn cơm, lão phu nhân cũng biết đấy, khi làm việc Cửu thiếu gia đều không để ý đến bất kì điều gì, cũng chỉ có Diệp tiểu thư là có biện pháp, dám tự mình uy hiếp rồi đút cho Cửu thiếu gia ăn, trên đường về cũng đi theo bên người Cửu thiếu gia để cho ngài ấy được ngủ một giấc.

Cho nên điều mà tôi muốn nói là con cháu tự có phúc của con cháu, Cửu thiếu gia có tổ tông che chở, lão phu nhân vẫn là nên buông lỏng tinh thần của mình đi.”

Thần sắc của lão thái thái hơi thả lỏng hơn, thở phào thật dài một cái nói: “Chỉ hy vọng như thế.”

Trong một tuần này, Diệp Oản Oản vẫn luôn chăm chú để ý tới tất cả hành tung đi lại của Tư Dạ Hàn cũng như theo dõi kĩ càng chuyện một ngày ba bữa cùng nghỉ ngơi của Tư Dạ Hàn. Rất nhanh thời gian thoáng một cái đã qua, ngày mai sẽ là thời gian Tư Dạ Hàn phải đi công tác. Mấy ngày nay cô một mực đều không thể tìm được thời cơ thích hợp cùng lý do để ngăn cản chuyến công tác này của Tư Dạ Hàn.

Cô cũng đã cẩn thận nghĩ qua, nếu là chuyện không quan trọng, Tư Dạ Hàn còn có thể dung túng cô, nhưng chuyện lớn như vậy không có khả năng mặc cho cô quậy phá muốn làm gì thì làm.

Thổi gió bên gối và mỹ nhân kế đều không có khả năng có hiệu quả cao, cho nên hiện tại cũng chỉ còn lại có cách dùng… Khổ nhục kế mà thôi…

Diệp Oản Oản buồn rầu, không có nghĩ ra cách nào, cuối cùng chỉ có thể cắn chặt răng, từ bên trong tủ lạnh đem mấy tảng đá mà mình đã sớm chuẩn bị xong lấy ra, toàn bộ bỏ vào trong bồn tắm…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như cac kieu chup len, dat ten cho cho rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.