Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 386: Nguy cơ trùng trùng

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

Betaer: CN + Trần Hà

————————-

Tư gia.

Một tiểu thư mặc đồ thương hiệu CHANEL mới nhất đang ngồi ở trên ghế sa lon, ân cần quan tâm đến Tư lão thái thái, trong miệng lanh lợi quan tâm nói: “Bà nội, trong khoảng thời gian này Cửu ca đều không có ở nhà, Thấm Du sợ bà buồn nên cố ý qua đây trò chuyện với bà”

Trong tay lão thái thái cầm một chuỗi Phật châu, mặt không đổi sắc gật đầu đáp: “Ừ, cháu có lòng, bất quá, bà cũng không cần được người khác chăm sóc, cháu chăm sóc kỹ bản thân là tốt rồi.”

Thấm Du vội vàng phụ họa nói: “Bà nội nói gì vậy! Thật ra thì, theo như lời bà nội loại chuyện này, cháu cũng không tới phiên để cháu làm mới đúng, chẳng qua là…”

Thấm Du cố ý dừng tiếng nói lại, nhìn lão thái thái một cái, ngay sau đó mới tiếp tục mở miệng nó: “Cháu nghe nói… người kia của Cửu ca lần này cũng đi theo Cửu ca, Cửu ca không có ở đây, chị Nhược Hi lại phải bận rộn công chuyện của công ty, thiệt tình là cháu đã nghĩ hết cách, cho nên cháu mới tới đây một chuyến, bà nội cũng đừng ghét bỏ cháu nha!”

Lão thái thái nghe vậy, chuyển động trên tay nắm Phật châu dừng một chút, “Cháu nói Oản Oản đi theo tiểu Cửu cùng đi nước B sao?”

“Đúng vậy, bà nội bà còn không biết sao là cháu nhiều lời!” Thấm Du một bộ vẻ mặt phát hiện tự mình nói sai đáp.

“Oản Oản làm sao lại cùng đi theo tiểu Cửu được?” lão thái thái hỏi.

“Chuyện này…”

Thấy lão thái thái truy hỏi, Thấm Du vẻ mặt biểu tình khổ sở mở miệng nói: “Đại khái là Diệp tiểu thư cùng Cửu ca tình cảm quá tốt, không nỡ để Cửu ca rời đi!

Nghe nói buổi sáng náo loạn thật lâu, còn nói thân thể của mình không thoải mái, sau đó còn nói gặp ác mộng, nằm mơ thấy Cửu ca lần này đi gặp nguy hiểm, làm sao cũng không chịu để cho Cửu ca đi, Cửu ca không có cách nào cho nên mang theo cô ấy đi cùng!”

Lão thái thái nghe nói như vậy, sắc mặt bình tĩnh nhất thời không dễ dàng phát giác âm trầm thêm vài phần.

Nhất là lúc nghe được một câu kia “Cửu ca chuyến đi lần này gặp nguy hiểm”.

Tư lão thái thái đối với những chuyện này tương đối có kiêng kỵ, cho dù là thuận miệng nói ra, không khỏi có chút không thoải mái.

Chỉ vì để cho tiểu Cửu ở lại với mình, liền có thể tùy tiện đem những lời như vậy nói ra khỏi miệng sao?

Lão thái thái nhắm mắt một cái, trong lòng thở dài một tiếng.

Cuối cùng vẫn là tuổi còn nhỏ, suy nghĩ không chín chắn…

Người ngoài chỉ biết tiểu Cửu là người ở vị trí tôn quý cùng cao cao tại thượng, cũng không biết cháu bà để đi tới bước này ngày hôm nay, rốt cuộc ngậm bao nhiêu cay đắng.

Thậm chí bây giờ, cũng chỉ là ngoài mặt bình thản.

Bên ngoài đối với nội bộ Tư gia có bao nhiêu nguy cơ giấu giếm tiềm ẩn cơ chứ?

Bao nhiêu người theo dõi tiểu Cửu?

Những người đó, bất cứ lúc nào chỉ chờ lấy cơ hội cháu bà có chút nào sơ hở thì sẽ nhào lên cắn xé, muốn đưa Tư Dạ Hàn vào chỗ chết, những người đó không bao giờ có thể xem thường được…

Cháu trai của bà từ nhỏ đến lớn ở trong hoàn cảnh như vậy mà lớn lên, cơ hồ chưa từng có được bất kỳ niềm vui nào đáng lẽ nên thuộc về mình.

Vô luận cô gái kia có quá khứ như thế nào, điều kiện và gia cảnh như thế nào, chỉ cần cô ấy có thể để cho tiểu Cửu vui vẻ, bà liền có thể chịu đựng hết thảy mọi chuyện không tốt có liên quan đến Oản Oản.

Nhưng bây giờ, bà cũng không khỏi không vì tương lai cháu mình mà lo âu.

Nếu như để cho một cô gái như vậy làm vị trí nữ chủ nhân của Tư gia, tương lai của tiểu Cửu sẽ gặp không ít khó khăn.

Bà cũng đã ở đến độ tuổi này rồi, còn có thể ở bên cạnh tiểu Cửu mấy năm nữa chứ?

Nếu chỉ là gia đình cùng điều kiện không tốt thì tự bản thân mình thông minh hiền hậu ngược lại cũng có thể đền bù, chỉ sợ là …

Người vợ tương lai mà bà hài lòng nhất cho cháu của mình vẫn là Nhược Hi, nếu có Nhược Hi ở bên cạnh tiểu Cửu trợ giúp, sau khi bà được trăm tuổi xuống mồ, cũng có thể an tâm.

Bất đắc dĩ chính là tiểu Cửu đối với Nhược Hi phương diện kia không chút tình cảm.

Có lẽ, chờ tiểu Cửu trở về, bà cũng nên cùng cháu mình nói chuyện một chút mới được…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as ha giang loop, best places to visit in vietnam and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.