Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 400: Âm thanh đột nhiên xuất hiện

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

Betaer: Anh Kiều + CN

————————-

Người hề Jason cùng những người khác của Thí Huyết Minh vẫn đứng ở nơi đó, từng người từng người cười tương đối vui vẻ tạo ra khung cảnh thật quỷ dị, làm cho đám người bên phía Tư Dạ Hàn càng lúc càng bất an…

Nhìn thấy cảnh hai người kia đang đấu với nhau, người hề bộ dạng đồng tình nói: “Chậc chậc, thật là ngây thơ… Lại muốn tìm sơ hở của Eugene…”

Trong nháy mắt, Tống Tĩnh cùng Eugene đã đánh trên trăm chiêu. (ạc như cổ đại nhể)

Nhưng mà, trong lòng Lưu Ảnh lại không có chút nào gọi là vui mừng, ngược lại sắc mặt ngày càng tái nhợt.

Cái tên biến thái kia từ đầu tới cuối như đang dùng cách đùa bỡn một con chuột mà vờn Tống Tĩnh, giống như hắn chỉ muốn chơi đùa mà thôi, ngón tay bén nhọn như sắt qua mỗi một chiêu liền lưu lại một vết thương trên người Tống Tĩnh.

Mỗi vết thương cơ hồ đều muốn xuyên thấu da thịt, cắm sâu vào da thịt, tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại làm cho Tống Tĩnh đau đớn vạn phần, sống không bằng chết…

Trong vòng mấy phút ngắn ngủi, Tống Tĩnh cơ hồ mang trên người toàn máu!

Quần áo màu đen tuy không nhìn ra nhưng dưới chân đã tràn đầy vết máu…

Càng làm cho bọn họ tuyệt vọng và không cách nào tin được là tên đàn ông biến thái này mặc dù đã cùng với Tống Tĩnh đánh trên trăm chiêu nhưng không mảy may để lộ thực lực của mình.

Lưu Ảnh hơi âm trầm, giẫy giụa muốn đứng lên, nhưng trong nháy mắt lại bởi vì đau đớn kịch liệt mà thân thể khụy xuống, mồ hôi lạnh nhễ nhại, hô hấp dồn dập nói: “Nhanh! Ngăn cản Tống Tĩnh lại! Súc sinh này rõ ràng chính là đang đùa bỡn người khác mà!”

Nhưng mà ngay tại lúc lời nói của Lưu Ảnh thoát ra, trong nháy mắt, “Phốc ——” một tiếng, âm thanh làm người ta rợn cả tóc gáy.

Bụng của Tống Tĩnh không kịp phòng bị lại bị tay của Eugene như dao cắm vào, đau đến cơ hồ muốn bất tỉnh, nhưng rất nhanh lại ngồi dậy, mặc cho máu đang không ngừng chảy xuống, loạng choạng mà xông tới… 

Nhưng mà, giờ phút này Tống Tĩnh như cung giương hết đà, mới vừa có hành động, đối phương lại giở lại trò cũ hướng về bụng của hắn mà tấn công tới…

“Đủ rồi!” Lưu Ảnh hai tay nắm thành quả đấm cơ hồ muốn bóp vỡ người trước mặt, hai mắt nhướm màu đỏ tươi.

Những đồng đội khác toàn bộ mắt cũng đều đỏ lên, gào thét muốn xông lên.

“Đừng… Đừng tới đây…” Tống Tĩnh biết, những người khác dù có xông ra cũng là đi chịu chết, không bằng một mình hắn kéo dài thêm một ít thời gian, vì vậy, lần nữa vận dụng hết toàn lực hướng về Eugene.

Eugene lần này không còn dùng chiêu mèo vờn chuột mà đùa giỡn với hắn nữa, từng chiêu đều thể hiện rõ sự khát máu kinh người, trên người của Tống Tĩnh vốn đã thương tích đầy mình nay không còn chỗ nào nguyên vẹn nữa…

“Này… Chỉ có thế thôi sao? Thật không thú vị gì cả…”

Eugene lẩm bẩm một câu không thú vị, trong con ngươi thoáng qua một tia chán ghét, cùng lúc đó, ngón tay hướng về ngực trái Tống Tĩnh tấn công tới, mắt thấy một giây kế tiếp liền muốn xuyên thủng trái tim của Tống Tĩnh.

“Đội… Đội trưởng… Thật xin lỗi…” Tống Tĩnh hướng về phía đội trưởng cùng các đồng đội mà mình đồng hành bao lâu nay một cái nhìn cuối cùng, trong con ngươi tràn đầy vẻ áy náy.

Chân trời mây bay càng thêm kịch liệt, trong không khí đầy mùi máu tanh, trong mắt của tất cả mọi người một mảnh tĩnh mịch…

Ngay vào lúc này, trong gió đột nhiên truyền đến âm thanh mị hoặc quyến rũ của một cô gái.

“Hắc y tiểu, tấn công hắn vào huyệt vân môn, trung phủ, khí hộ…”

Tống Tĩnh vào lúc này đại não đã muốn mê man rồi, nhưng vẫn còn chút thanh tĩnh cuối cùng, không cam lòng mà chết đi như vậy.

Khi bên tai hắn đột nhiên nghe được những âm thanh này, sau đó theo bản năng dựa vào chút sức lực cuối cùng, không tránh đi mà tiến tới, nhanh chóng hướng về ba huyệt vị mà người kia vừa mới nói liền tấn công tới…

“A ——” một tiếng kêu đau đớn phát lên.

Mà tiếng kêu đó không phải tới từ Tống Tĩnh, mà là từ trong miệng Eugene biến thái phát ra.

Eugene giống như chịu đựng một loại đau đớn kinh khủng, che lại bả vai liên tiếp lui về phía sau mấy bước, Tống Tĩnh cứ như vậy mà tránh thoát một đòn trí mạng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Wordpress cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào, bắt đầu từ các Blog đơn giản, các trang web cá nhân hoặc các trang giới thiệu cho các cửa hàng điện tử, các cơ sở tri thức hoặc các trang web về việc làm. Hàng ngàn bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như cach chen fanpage vao website, top 10 hosting tot nhat Trong bài hướng dẫn WordPress trên bạn sẽ tìm thấy được tất cả nhưng kiến thức bạn cần để tạo một website với mã nguồn WordPress, từ cài đặt đến thực hiện sao lưu.

loading...
DMCA.com Protection Status