Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 406: Lưu lại một mạng

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

Betaer: Anh Kiều + CN

————————-

Ngay khi Cừu Hồng Hải, Jason đều đã bắt đầu lộ ra thần sắc hoài nghi, Oản Oản đột nhiên động tay.

Chỉ thấy, người phụ nữ đưa ngón tay trắng nõn như ngọc ra, nhẹ nhàng quấn một lọn tóc bên tai lên ra vẻ thưởng thức, trong lúc giơ tay lên, ống tay áo chậm rãi trượt tới khủy tay, vì vậy mà vòng Kim Ti được quấn trên cổ tay của Oản Oản trong nháy mắt đập vào mắt của Eugene…

Cùng lúc đó, con ngươi của cô dừng trên người Eugene giống như dã thú đã nhìn trúng con mồi mà con mồi đó đích thị đã rơi vào bẫy, âm thanh phát ra giống như đến từ địa ngục u ám không ánh sáng, nhưng lại cực êm ái mở miệng nói: “Anh nói là… Cái này sao?”

Kiếp trước, Tư Dạ Hàn bất luận bàn bạc bất kì chuyện cơ mật gì cũng đều không cấm kỵ cô, cho nên những đồ vật mà cô biết đến không chỉ dừng lại ở đây.

Chẳng qua là cô không bao giờ nghĩ tới, ban đầu vì buồn chán không có việc gì làm rãnh rỗi ngồi nghe những chuyện này, vậy mà giờ đây dưới tình huống này lại phát huy được tác dụng lớn như vậy…

Theo góc độ của Eugene, rõ ràng thấy được trên cổ tay thanh mảnh của Oản Oản là một cái vòng tay cực kì đơn giản, không có bất kỳ trang sức dư thừa nào – một vòng Kim Ti vàng.

Eugene vẻ mặt giễu cợt nhất thời cứng lại, con ngươi bởi vì kinh hoàng mà kịch liệt co rúc, hơn nữa thân thể theo bản năng mà nhanh chóng lui về sau một bước.

Tất cả mọi người đều cho là vũ khí của Hắc Quả Phụ có bao nhiêu phức tạp cùng đáng sợ, nhưng chỉ có người từng xem qua mới biết, thật ra thì vũ khí trong tin đồn khát máu làm kinh hãi người khác tới cực hạn kia, chẳng qua chỉ là một cái vòng Kim Ti đơn giản mà thôi.

Nhưng cái vòng Kim Ti này đã dính vô số máu của nhiều cao thủ trong truyền thuyết…

Sau khi nhìn thấy vòng Kim Ti kia xong, Eugene đã sớm không còn bình tĩnh như lúc nãy, thân thể run lẩy bẩy, hoàn toàn rối loạn lên: “Vâng… Cảm ơn phu nhân… Hôm nay gặp qua… Quả… Quả nhiên mở rộng tầm mắt…”

Lời nói của Eugene bời vì sợ hãi mà hoàn toàn lộn xộn, bởi hắn đã thấy rõ trong mắt của đối phương nổi lên sát ý nồng đậm, chỉ cần đối phương động ngón tay một cái thôi là tính mạng của hắn liền khó giữ.

Quả nhiên, hắn vừa muốn xoay người lại, sau lưng liền truyền tới âm thanh thản nhiên của Oản Oản: “Nếu anh hiểu biết rõ về vòng Kim Ti của tôi như vậy, thì dĩ nhiên cũng hẳn biết là… Người nào gặp qua nó… Sẽ có kết quả như thế nào rồi chứ.”

Đương nhiên là hắn biết… Người gặp qua vòng Kim Ti … Tất cả đều chết hết rồi…

Nhìn thấy trong mắt Hắc Quả Phụ ngày càng có sát ý mạnh mẽ, Eugene thân thể cứng ngắc, một câu cũng không dám nói, vội vàng nhìn về phía Cừu Hồng Hải mở miệng: “Lão đại, chúng ta rút lui thôi, không cần phải vì một nhiệm vụ thế này mà tốn thời gian ở đây!”

Đây chính là Death Rose, nếu như chọc giận đối phương, cả tổ chức của bọn họ đều sẽ đi vào chỗ chết.

Cừu Hồng Hải nhìn thấy phản ứng này của Eugene, là biết chắc rằng hắn đã xem qua vũ khí của đối phương, xác định cô chính là Hắc Quả Phụ, vì vậy quyết định thật nhanh, trong nháy mắt nhìn về phía tất cả thuộc hạ mở miệng: “Tất cả mọi người, lập tức rút lui!” 

Nói xong hướng về phía Oản Oản hơi cúi người nói: “Nếu những người này là người mà phu nhân muốn, chúng tôi đương nhiên không dám tơ tưởng đến nữa, chúng tôi sẽ rời khỏi đây ngay lập tức, hôm nay nếu có đắc tội xin phu nhân lượng tình tha thứ!”

“Ha ha…”

Đoàn người đang muốn đi, sau lưng lại truyền đến một tiếng cười làm bọn hắn rợn cả tóc gáy.

Oản Oản lười biếng chống tay lên vai của thuộc hạ, quay đầu nhìn về đám thuộc hạ sau lưng mình, mở miệng nói: “Thật là, đã lâu không có gặp phải những người không biết sống chết như vậy, thật là thú vị! Mọi người nói xem, có phải không?”

Ám vệ Thập Nhất nghe được lời nói của Diệp Oản Oản, lập tức thuận theo lời nói của cô, ánh mắt lạnh lẽo quét về phía đám người của Thí Huyết Minh – nhóm người đang chuẩn bị chạy trốn, lạnh giọng mở miệng nói: “Đứng lại! Chủ nhân cho phép các người đi chưa? Nếu đã biết rõ quy tắc của chủ nhân tôi, còn dám chơi trò này sao, Cừu thủ lĩnh, người đã nghĩ xong hậu quả mà mình phải nhận rồi chứ?”

Nghe nói như vậy, bước chân của Cừu Hồng Hải nhất thời cứng đờ, mà trong lúc đó lưng của Eugene đều đã bị mồ hôi lạnh thấm ướt.

Ý này của đối phương, rõ ràng là muốn lấy mạng của hắn a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 86 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thích thiện tuệ, tu bo Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status