Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 425: Tôi tin tưởng anh ta

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

Betaer: Anh Kiều + CN

————————-

“Cô… Cô… Cô!” Tư Minh Lễ chỉ vào Diệp Oản Oản, trong lúc nhất thời, cũng không biết nói gì.

“Ông chú Tư, ông ỷ vào vai vế, hoàn toàn không đem chủ mẫu tương lai Tư gia coi vào trong mắt, tôi đây có thể hay không cho là, ông chú Tư cũng không đem gia chủ Tư gia để vào trong mắt.” Diệp Oản Oản lạnh lùng nói.

“Nói bậy!” Tư Minh Lễ cả kinh, cái người tên Diệp Oản Oản này lại chỉ cần dùng vài ba lời, liền đem cái mũ phản đồ lớn như vậy chụp lên trên đầu của ông…

Giờ phút này, ánh mắt của mọi người ở chỗ này nhất thời đều theo bản năng hướng về phía Diệp Oản Oản.

Thấy Diệp Oản Oản vào lúc này ra oai, chân mày của ông lão râu dài Tư Minh Vinh nhất thời bất mãn nhíu lại.

Tư Minh Lễ có chút thu lại lòng mình, lạnh nhạt nói: “Ý của tôi là, Các vị trưởng lão đang xử lý chuyện quan trọng, nơi nào cho phép cô là một người phụ nữ ở chỗ này tùy tiện chen miệng vào!”

Diệp Oản Oản vẫn như cũ không nhúc nhích đứng ở bên người Hứa Dịch, mặt không thay đổi mà mở miệng: “Trợ lý Hứa cũng không phải là nội gián, tôi tin tưởng điều anh ta nói toàn bộ đều là sự thật!”

Nghe vậy, Hứa Dịch ngơ ngác nhìn Diệp Oản Oản, mặt đầy kinh ngạc, hắn lại không thể nghĩ tới, cuối cùng chỉ có duy nhất một người đứng ra nói giúp cho hắn mà người đó lại là Diệp Oản Oản…

Nghe được Diệp Oản Oản đứng ra nói chuyện nội gián của Hứa Dịch, lại chẳng biết phân biệt nặng nhẹ, làm cho những trưởng lão có mặt ở đây sắc mặt ai nấy đều cảm thấy khó chịu.

Tần Nhược Hi đứng ở trong đám người, khóe miệng vô hình hiện lên một tia cười lạnh. 

Người phụ nử này, thật là quá ngu xuẩn, ngang nhiên đối địch với toàn bộ Tư gia, lại muốn bao che cho nội gián mang trọng tội như Hứa Dịch, cô đang muốn nhìn một chút cô ta sẽ làm gì, kết quả sẽ như thế nào đây, thật là mong chờ quá đi mà.

Tư Minh Lễ thẹn quá hóa giận vẻ mặt đột nhiên hóa thành một nụ cười, không nhanh không chậm nhìn Diệp Oản Oản mở miệng nói: “Cô tin tưởng hắn nói là sự thật, lời hắn nói chính là sự thật sao? Bây giờ chứng cớ ở đây vô cùng xác thật được bày ra ngay trước mặt thế mà cô lại đi giúp một tên nội gián, rốt cuộc là cô thực sự ngu xuẩn không biết gì, hay là… Còn có mưu mô khác!”

Nói tới chỗ này, Tư Minh Lễ đột nhiên chuyển đề tài, tiếp tục mở miệng nói: “Diệp tiểu thư can đảm hơn người, lão hủ (lão già cổ hủ này) rất là bội phục, chẳng qua là tôi có một chút không hiểu, một tổ chức như Thí Huyết Minh người bình thường không có khả năng biết được, huống chi là tổ chức mà Thí Huyết Minh kiêng kỵ hơn.

Cô chỉ một thiên kim tiểu thư ở khuê phòng, làm như thế nào biết được những điều kia?

Muốn lừa gạt Thí Huyết Minh, sợ rằng nếu không biết rõ thì không thể nào làm được, cô còn đối với cái tổ chức kia tương đối quen thuộc cùng hiểu rõ, mới có thể làm được chuyện lấy giả đánh tráo này, tôi nói như thế có đúng không?”

Tư Minh Lễ vừa nói, một bên đưa mắt về phía Lưu Ảnh cùng Thập Nhất đang đứng ở một bên.

Hai người nhìn nhau một cái, đều từ chối cho ý kiến, coi như là âm thầm chấp nhận.

“Lưu Ảnh, tôi hỏi cậu, các cậu ngụy trang thành tổ chức nào?” Tư Minh Lễ hỏi. (chổ này phải hỏi Thập Nhất mới đúng mà ta???)

Lưu Ảnh chần chờ một chút, sau đó mở miệng: “Death Rose…”

Cái…Cái gì Death Rose!

Nghe đến mấy chữ Death Rose, một đám trưởng lão đều là biến sắc, khó trách có thể đem Thí Huyết Minh đều dọa chạy!

“Các cậu ngụy trang như thế nào?” Tư Minh Lễ lại hỏi.

Thập Nhất thành thật trả lời: “Khi đó, Oản Oản tiểu thư nói đã chuẩn bị trước trang phục cùng đạo cụ…Ngoài ra, Oản Oản tiểu thư đối với Death Rose quả thật rất hiểu biết…”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as vietnamese food, war remnants museum for sure you will have the best trip with above information.