Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 464: Đổi người rồi

Convertor: Vovo

Editor: Như Ý

Betaer: Hyna+Windy

—————————————–

Đối với tất cả bao gồm fan nguyên bản cùng như những người qua đường mà nói tên của Lâm Tông có nghĩa là quyền uy. Nên khi Tống Kim Lân vừa mới nói ra câu nói này, tất cả ánh mắt của mọi người nhìn vào Lạc Thần càng thêm không tầm thường.

[Quá lợi hại rồi! Không hổ là nguyên bản a! Lý giải hết sức thấu đáo triệt để! Thậm chí ngay cả điều mà Lâm Tông lão sư để tâm cũng đều có thể suy đoán đến không sai biệt a!]

[Cảm ơn đoàn phim công khai quá trình casting, để cho chúng tôi có thể tận mắt nhìn thấy Lâm Lạc Trần lần nữa trở về!]

[Lâm Lạc Trần trừ Lạc Thần ra thì không còn ai khác có thể đảm nhiệm được a!]

Nhìn thấy mọi người điên cuồng comment, sắc mặt của Ngô Chính Phi xanh mét.

Nguyên bản hắn chuẩn bị tạo uy thế cho Từ Minh, thậm chí ngay cả kế hoạch cùng lịch trình sau này cũng đã soạn xong, ai biết được vừa quay đầu lại là làm nền cho người khác, cố gắng công sức của mình lại giống như để cho tên tiểu tử kia lợi dụng đạp lên đầu mình.

Hết lần này tới lần khác bọn họ lựa chọn cách phát Live thử vai cho nhân vật này, toàn bộ quá trình đều được trực tiếp phát ra ngoài, nghĩ đến lúc đó nếu muốn thay đổi dư luận thì bọn hắn chỉ cần âm thầm đút lót cho Vương tổng hỗ trợ sửa đổi kết quả, nhưng hắn cũng không nghĩ đến khả năng này có thể xảy ra! Lần này là hắn quá khinh địch rồi!

Tống Kim Lân nói xong lời kia, lúc này liền đứng lên, tự mình đi tới trước mặt của Lạc Thần: “Hoan nghênh gia nhập 《 Kinh Long 2》, thật vui khi có thể lần nữa cùng cậu hợp tác!”

Nghe lời nói của Tống Kim Lân, Lạc Thần trái tim khẽ run, chậm rãi đưa tay ra: “Cảm ơn Tống đạo diễn đã cho tôi cơ hội này!”

Nhìn thấy một màn có thể nói mang tính chất lịch sử này, nam một nam hai toàn bộ đều do đội ngũ ban đầu diễn xuất, trên màn ảnh của buổi phát sóng trực tiếp một mảnh nhảy cẫng hoan hô.

Từ Minh luôn luôn tự cao tự đại, hoàn toàn không ngờ tới chính mình lần này lại có thể ở dưới con mắt mọi người thua bởi một người nghệ sĩ hết thời, lúc này giận đến mức xoay người muốn rời đi.

Lưu lại đã không còn ý nghĩa nữa, Ngô Chính Phi sa sầm mặt, cũng vội vã ly khai, thời điểm đi ngang qua bên cạnh Lạc Thần, Lạc Thần lại đột nhiên lạnh giọng mở miệng: “Ngô tiên sinh dường như quên cái gì đó a.”

Một bên Diệp Oản Oản thấy vậy hơi hơi nhíu mày, không nghĩ tới con cừu nhỏ của cô lại có thể hiếm thấy tấn công một lần như vậy.

Ngô Chính Phi cắn cắn răng, ngoài cười nhưng trong không cười mà mở miệng nói xin lỗi: “Thật là xin lỗi, đại diện Diệp quả thật thủ đoạn, mới vừa rồi, là tôi nhìn lầm. Ha ha, bất quá, núi cao sông dài, ngày tháng sau này còn dài, giới giải trí, loại địa phương này, cũng không phải là chỉ bằng một chút khôn vặt của cậu liền có thể lẫn vào được nha!”

Nói xong hừ lạnh một tiếng, cất bước rời đi.

Diệp Oản Oản cùng tổ đạo diễn trò chuyện một chút chi tiết hợp tác sau này, sau đó cũng mang theo Lạc Thần rời đi.

Chuẩn bị cho phần thử vai lâu như vậy rốt cuộc cũng kết thúc thuận lợi, Diệp Oản Oản cũng coi như là thoáng thở phào nhẹ nhõm.

Truyền thông Quang Diệu….

Sau khi trở lại phòng làm việc, Diệp Oản Oản bắt đầu dành thời gian thay Lạc Thần chuẩn bị ký hợp đồng và những công việc liên quan. Mặt khác trợ lý cho Lạc Thần cũng phải bắt đầu chuẩn bị đi tìm thôi.

Lần trước sau khi thông báo tuyển dụng, bởi vì cô tạm thời đi nước B nên chỉ kịp tuyển một trợ lý mà thôi.

“《 Kinh Long 2》 là bộ phim thứ nhất sau khi cậu trở lại với tư cách là một diễn viên, tầm quan trọng tin tưởng không cần tôi nói nhiều cậu cũng đủ hiểu a, khoảng thời gian này chuyện cậu cần làm chỉ có một thứ, chuyên tâm tập luyện kịch bản, những chuyện khác để tôi lo…”

Diệp Oản Oản ngồi trước bàn làm việc, đang nói chuyện với Lạc Thần, lúc này, một trận tiếng gõ cửa dồn dập vang lên.

“Mời vào.”

Trợ lý Tiểu Tình thần sắc hốt hoảng đẩy cửa đi vào, lo lắng nhìn về phía Diệp Oản Oản cùng Lạc Thần mở miệng nói: “Diệp ca không xong rồi! Mới vừa đoàn phim gọi điện thoại tới,…nói… nói cho chúng ta biết…”

“Nói cái gì?” Diệp Oản Oản hơi nhíu mày hỏi lại.

“Nói nam hai đã đổi thành người khác, không thể dùng Lạc Thần nữa rồi!”

“Cái gì cơ?” Diệp Oản Oản nghe vậy, hơi sửng sờ, Lạc Thần ở một bên trong nháy mắt sắc mặt cũng trở nên trắng bệch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như kinh duoc su, than chu dai bi nhiem mau khong the nghi ban rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.