Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 509: Tất cả đều lên cho tôi

Editor: Như Ý

Beta: Hyna Nguyễn + Anh Kiều

———————————-

Chân của Tống Tĩnh vốn đã bước ra một bên rồi, kết quả liền nhìn thấy cảnh Trần Sĩ Kiệt ở ngay trước mắt hắn thoáng cái bay ra ngoài.

Theo góc độ này của hắn, có thể thấy rõ ràng, cổ tay của Trần Sĩ Kiệt ở trong tay Diệp Oản Oản, bị cô dùng một lực quỷ dị bẻ cong một cái, chính xác bẻ gãy tay nha!

Là bị vặn gảy đấy! Không chỉ Tống Tĩnh, biểu tình lãnh đạm trên mặt của Lưu Ảnh cũng cứng ngắt. Đây là… Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?

Tĩnh mịch trong chốc lát, đám thủ hạ của Trần Sĩ Kiệt cũng hồi hồn lại.

Gặp quỷ… mới vừa rồi cô gái kia rốt cuộc là ra tay như thế nào vậy? Trần thiếu là một người đàn ông làm sao lại bị một cô gái nhìn yếu đuối như thế đánh bay ra ngoài được chứ?

Tóc vàng không kịp suy nghĩ nhiều, kinh hoảng chạy tới kiểm tra tình trạng của Trần Sĩ Kiệt.

“Trần thiếu! Trần thiếu anh tỉnh lại đi…”

Trần Sĩ Kiệt chậm rãi tỉnh lại, nhưng cả người đều mơ màng, nơi ngực cùng cổ tay truyền đến cơn đau đớn khiến hắn lại bắt đầu kêu rên: “A… Tay… Tay của tôi…”

Tóc vàng nhìn chằm chằm hướng của Diệp Oản Oản, giận tím mặt: “Chết tiệt! Lại dám đánh Trần thiếu! Mày nhất định phải chết! Tiến lên! Tất cả đều lên cho tôi!”

Trần Sĩ Kiệt cũng hô to: “Bắt cô ta cho tôi! Tôi muốn mạng của cô ta!”

Thấy thiếu gia nhà mình lại bị một người phụ nữ đánh đến mức bị trọng thương như vậy, đám bảo vệ bên cạnh Trần Sĩ Kiệt tất cả đều vọt lên, từng người như hung thần ác sát hướng về phía thân hình nhỏ nhắn xinh xắn của Diệp Oản Oản cách đó không xa vọt tới.

Thần sắc của cô lười biếng đứng yên tại chỗ, nhìn đám người đang tiến tới muốn tấn công mình, cũng không thèm nhúc nhích một cái, trong con ngươi nhuộm men say tràn đầy chán chết.

Mãi đến khi mấy người hộ vệ trước mắt sắp vọt tới, cô mới thoáng di chuyển, nhẹ nhàng giật mũi chân.

Ba bước…Hai bước…Một bước…“Phanh” một tiếng ầm ầm vang lên, thân thể của cô lấy mũi chân làm trung tâm, nghiêng 180° giơ chân đá, người hộ vệ cách cô gần nhất hoàn toàn còn không kịp ra tay chống đỡ cũng đã bị một cước đạp bay đi.

“A ——” trong miệng hắn phun ra một ngụm máu, trong nháy mắt ngất đi.

Phịch! Chuyện này… Cô gái này… chuyện gì đang xảy ra vậy? Rõ ràng mới vừa rồi còn không có chút lực phản kháng nào, làm sao đột nhiên…

Tóc vàng sững sờ, theo bản năng mà lui về phía sau một bước, lắp ba lắp bắp mở miệng nói: “Sợ cái gì! Trên… Lên a… Tất cả mọi người cùng tiến lên cho tôi!”

Nhất thời tất cả mọi người đều không dám tiếp tục xem thường, cùng nhau đi lên, điên cuồng công kích.

Diệp Oản Oản bắt lại một người trong đó, ném đi như bao cát, trực tiếp đập vào người của một tên khác, ngay sau đó lại bỗng xoay nhẹ người một cái, một cước đạp bay người bên phải.

Ở bên kia Trần Sĩ Kiệt thấy một nhóm hộ vệ ít nhất có mười mấy người, bọn họ lại đều là người đã được trải qua việc huấn luyện nghiêm chỉnh, nhưng kết quả thậm chí ngay cả sức đánh trả cũng không có, trong chốc lát, một, hai, ba tên liên tiếp bị đánh bay ra ngoài.

Trong đó một tên hộ vệ thân hình cao lớn đầu trọc, con ngươi chợt loé, chân di chuyển một cái, hướng về phía sau lưng của Diệp Oản Oản nhào qua.

Mắt thấy Oản Oản không có chút phát hiện nào, trên mặt đầu trọc đầy vẻ vui mừng. Đắc thủ!

Kết quả, ngay lúc đầu trọc ra tay, trong nháy mắt “Quét” một cái, cô như có mắt sau lưng, ngón tay trắng nõn mềm mại đột nhiên như biến thành cây đao chắc chắn, mang theo cuồng phong, đột nhiên hướng về nơi yếu ớt nhất của hắn là cần cổ mà đánh tới.

“A a…” Cổ họng giống như bị một cái bàn tay to lớn bóp lại, trong lồng ngực không khí nhanh chóng bị rút đi, cả khuôn mặt của đầu trọc phồng thành màu gan heo.

Tần Lâm cảm giác được mùi vị tử vong chung quanh mình khiến trong con ngươi của hắn tràn đầy kinh hoàng.

Dần dần, vẻ mặt tất cả mọi người nhìn cô như đang gặp quỷ.

Trên mặt của Oản Oản từ đầu đến cuối đều mang theo vẻ lười biếng thích ý, rõ ràng vẫn là cùng một gương mặt, cùng một người, tuy nhiên lại như hoàn toàn biến thành một người khác, giống như một mũi đao sắc bén lạnh lùng, xung quanh người đều tản ra sát khí cực kỳ kinh người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nghi ve cau doi tet cua nguoi xua, cach chua hat hoi so mui bang cac bien phap tu nhien an toan sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.