Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 542: Buổi lễ trao giải

Edit: Hồng Vân

Beta: Quỳnh

Đại khái là bởi vì cùng Tư Dạ Hàn nói chuyện, Diệp Oản Oản ngược lại bình tĩnh không ít.

Lại nói, loại chuyện như trọng sinh đều có thể xảy ra, còn có cái gì là không có khả năng.

Tám giờ tối, buổi lễ trao giải thứ bốn mươi sáu của giải thưởng Kim Lan chính thức khai mạc.

Đây coi như là bữa tiệc mỗi năm một lần của giới giải trí, hiện trường ánh sao lấp lánh, truyền thông tụ họp, đi trên thảm đỏ đều là minh tinh hạng nhất cùng tiểu hoa đán nổi tiếng.

Tối nay Hàn Thiên Vũ và Kiều Khả Hâm cùng nhau đi lên thảm đỏ.

Hai người quen biết nhiều năm, ở giới giải trí là chị em thân thiết, ngược lại không có scandal gì.

Tổ hợp tuấn nam mỹ nữ luôn hấp dẫn ánh mắt nhất, hai người vừa ra trận liền mưu sát vô số cuộn phim.

MC vừa nhìn thấy Kiều Khả Hâm, ánh mắt liền sáng lên, vội hỏi ra vấn đề đã chuẩn bị từ sớm, “Khả Hâm, lần này 《 Tĩnh Thù Truyện 》 phòng bán vé đã đột phá, thu hồi tận 600 triệu, thật là đáng mừng! Đáng tiếc, trên mạng đối với việc bộ phim này giành giải thưởng đa số không quá coi trọng, cho là nó là bộ phim thương mại, đối với kỹ thuật diễn xuất của ngài cũng có phê bình kín đáo, không biết đối với giải thưởng nữ chính xuất sắc nhất, ngài có lòng tin không? ”

MC nói lời âm dương quái khí, rõ ràng có ý chọc giận Kiều Khả Hâm, nghĩ là làm cho cô ta xấu hổ.

Huống hồ cái đề tài này chính là điểm yếu của Kiều Khả Hâm.

Quả nhiên, tính khí bốc lên, hai con ngươi Kiều Khả Hâm híp lại, nhất thời muốn mở miệng chửi người.

Lúc này, Hàn Thiên Vũ ở một bên phát hiện không tốt, vội vàng ho khan một tiếng, cướp lời Kiều Khả Hâm, lên tiếng trước, “Ha ha, vấn đề này trước khi tới tôi đã hỏi qua Hâm tỷ rồi, Hâm tỷ nói tối nay có nhiều tiền bối có thực lực như vậy, cũng không bắt buộc, chỉ có thể làm tốt nhất trong khả năng, những thứ khác tùy duyên là tốt rồi!” 

Hàn Thiên Vũ nói xong liền không cho MC cơ hội mở miệng, trực tiếp kéo Kiều Khả Hâm đi.

Sắc mặt Kiều Khả Hâm bực tức nhìn MC kia, một bộ vẻ mặt coi như số cậu gặp may.

Cách đó không xa, Diệp Oản Oản nhìn một màn kia, bất đắc dĩ đỡ trán, Kiều Khả Hâm trong vòng giải trí như vậy, có chút giống tính tình của cô.

Đang lúc này, hiện trường vang lên một trận âm thanh so với vừa nãy còn cao hơn.

Diệp Oản Oản nhấc mắt nhìn, ngay sau đó liền thấy, tiếp theo đi lên thảm đỏ, không phải là minh tinh hạng nhất, mà là… tổng thanh tra giải trí Hoàng Thiên Diệp Y Y, cùng tổng giám đốc tập đoàn Cố Thị kiêm tổng giám đốc giải trí Hoàng Thiên Cố Việt Trạch.

Đôi tình nhân này, nữ yểu điệu thanh tú đẹp đẽ, nam cao lớn anh tuấn, ngoại hình hoàn toàn không thua gì các minh tinh giới giải trí, địa vị ở giới giải trí rất cao. Bắt mắt hơn chính là, đi theo phía sau hai người còn có mấy vị viên chức lớn của giải trí Hoàng Thiên, tất cả đều là đoạt phần thưởng đại nhiệt môn, tổ hợp “Hoàng Thiên thiên đoàn” mang đến chấn động không nhỏ ở hiện trường.

MC cầm micro, khoa trương phát ra tiếng thán phục, “Oa! Đây nhất định là tổ hợp đội hình mạnh nhất tối nay rồi! Tổng thanh tra Diệp, Cố tổng, không biết đối với giải thưởng tối nay, hai vị có lòng tin sao? ”

Diệp Y Y vẻ mặt ôn nhu nhìn Cố Việt Trạch, vẻ mặt phu xướng phụ tùy.

Trên mặt của Cố Việt Trạch không có chấn động gì, từ tốn nói bốn chữ: “Nhất định phải được.”

Người đàn ông tuấn dật vẻ mặt lãnh túc nhất thời lại rước lấy không ít tiếng thét chói tai của hoa si.

Ánh mắt nữ MC cũng lấp lánh, “Quả nhiên khẩu khí nói chuyện chính là không giống nhau, bất quá cũng là khó trách, lần này tiền bối Lý Trung Nghĩa đoạt giải nam chính xuất sắc nhất cơ hồ là ván đã đóng thuyền, Trình Mạn Ny nữ chính xuất sắc nhất cũng là đoạt giải đại nhiệt môn, nói không chừng tối nay Hoàng Thiên có thể đồng thời hái được ảnh đế cùng vương miệng nữ hoàng điện ảnh đây!”

Cái gì “Khẩu khí nói chuyện chính là không giống nhau ” lời này của MC, không thể nghi ngờ là để châm chọc Kiều Khả Hâm mới vừa nãy sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty du lich uy tin tai nha trang khanh hoa, cong ty thiet ke web uy tin o binh duong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status