Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 565: Chế Hành Chi Thuật (1)

Edit Quỳnh

Diệp Oản Oản xem trận đấu, nhìn về phía Hứa Dịch cách đó không xa, mở miệng nói: “Hứa Dịch.”

Hứa Dịch đi tới trước người Diệp Oản Oản, cười nói: “Oản Oản tiểu thư.”

“Đội trưởng các phân đội Ám Vệ, là lấy thực lực quyết định sao?” Diệp Oản Oản có chút hiếu kỳ.

Chỉ dùng vũ lực để quyết định phân đội trưởng, dường như có hơi qua loa một chút.

“Oản Oản tiểu thư, chính xác là như vậy. Hàng năm đều thi tuyển, đó chính là quy tắc của Ám Vệ, cũng là quy tắc ông chủ ban ra.” Hứa Dịch giải thích.

“Anh ấy ra quy tắc này?” trong mắt Diệp Oản Oản lóe lên tia sáng.

“Khi tuyển chọn tổng đội trưởng và đội trưởng phân đội Ám Vệ, chẳng lẽ không yêu cầu thực lực tổng hợp sao, giống như chỉ huy… Cái nhìn đại cục… Hay sự trung thành, chiến lược gì sao…” Diệp Oản Oản đem sự nghi ngờ của mình nói ra.

Nghe những lời này của Diệp Oản Oản, Hứa Dịch khẽ mỉm cười, ánh mắt quét qua những Ám Vệ phía dưới, nhẹ giọng mở miệng: “Oản Oản tiểu thư, người xem một chút. Thực lực của mỗi Ám Vệ, so với người bình thường, mạnh quá nhiều… Thành viên Ám Vệ, phần lớn đều là từ những lưỡi đao dính máu, liều mạng tạo thành…”

“Có ý gì?” Diệp Oản Oản không hiểu.

“Oản Oản tiểu thư, người cảm thấy, các phân đội trong Ám Về sẽ sống chung hòa thuận à.” Hứa Dịch hỏi ngược lại.

“Dường như không quá hòa thuận.” Diệp Oản Oản thành thật trả lời.

“Đó là đương nhiên.” Hứa Dịch gật đầu: “Đây cũng chính là điểm anh minh của ông chủ. Ám Vệ, chính là hộp điều khiển từ xa do Tư gia tiến hành khống chế. Cái gì mà nhìn đại cục hay chỉ huy, đều là chuyện của cấp trên. Bọn họ chỉ cần làm theo yêu là được, mà trọng yếu nhất, chính là điều Oản Oản tiểu thư vừa nói, sự trung thành.

Nói đến đây, Hứa Dịch trầm ngâm chốc lát, mới nói tiếp: “Trừ một số Ám Vệ làm nhiệm vụ ở ngoài, còn cần bảo vệ Tư gia an toàn. Ám Vệ đạt tới ngàn người, nhưng mỗi một người đều phải đồng tâm, vạn nhất có người nghĩ phản, đó chính là ngàn người đồng thời làm phản… Đối với Tư gia, sẽ là kết quả như thế nào…”

Diệp Oản Oản hơi nhíu mày, lời nói này của Hứa Dịch, cô chưa từng nghĩ qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như tao quan 2013 tao giao thong bat khuat vao chau full hd, thvl cuoi xuyen viet 2016 tap 8 tinh nguoi duyen chung cu quang trung quoc khanh anh tu rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status