Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 614: Khẳng định ra nội gian

Edit: Vân Vân     Beta: Windy

………………………………………..

“Chị Y Y, lại trêu ghẹo em rồi! Em làm sao có thể so sánh được với khí chất của chị Y Y!” Trầm Mộng Kỳ nịnh nọt.

Hai người sau một phen khen ngợi qua lại lẫn nhau, từng người ngồi vào vị trí của mình, buổi họp báo chính thức bắt đầu.

Ngay chính giữa trên chủ vị, người phụ trách đứng dậy tuyên bố kết quả: “Các vị khách mời, các đơn vị cạnh tranh, hiện tại tôi chính thức tuyên bố, trải qua xét duyệt của tổ uỷ, cạnh tranh hạng mục Hào Quang, giờ phút này đơn vị trúng thầu là… Tập đoàn Trầm thị! Giá tiền trúng thầu là bảy ngàn tám trăm mười vạn!”

“Đại tiểu thư, chúng ta thành công!” Phó tổng giám đốc củaTrầm thị cùng đoàn đội công ty hưng phấn mà hoan hô lên.

Trầm Mộng Kỳ một bộ lãnh đạm bình tĩnh như thường vẻ mặt mỉm cười.

Về phần mấy người ở tập đoàn Diệp thị đối diện chính là toàn bộ sắc mặt đều đổi.

“Cái gì? Bảy ngàn tám trăm mười vạn?”

“Làm sao chỉ hơn giá cạng tranh của chúng ta một trăm ngàn?”

“Cái này cũng quá trùng hợp đi!”

“Diệp thúc thúc, Y Y tỷ, đa tạ tương nhượng!

Trầm Mộng Kỳ hoàn toàn không lo lắng Diệp gia sẽ hoài nghi gì, đi tới khách khí cùng mấy người Diệp Y Y chào hỏi.

Diệp Y Y che giấu vẻ kinh dị nơi đáy mắt, sắc mặt bình tĩnh mở miệng nói, “Đâu có, là các vị bằng thực lực thắng được.”

“Đã vậy, Y Y tỷ, Diệp thúc thúc, chúng ta đi trước đây!” Thần sắc Trầm Mộng Kỳ ngạo nghễ mang theo mọi người ở công ty rời đi.

Loại tiểu hạng mục này thật ra thì Diệp gia cũng không để ở trong mắt, nhưng là lại có thể bị chặn ngang nửa đường như vậy, mặt mũi của hắn sẽ đặt ở đâu đây?

Bên cạnh, một vị cao tầng mở miệng, “Chủ tịch, công ty chúng ta khẳng định có nội gian! Giá tiền này tuyệt có đúng hay không thái độ! Không có khả năng trùng hợp như vậy chênh lệch nhỏ như vậy!”

Diệp Thiệu An khẽ xì một tiếng, “Mấy người Trầm gia có bản lãnh gì ở Diệp thị chúng ta nằm vùng nội gian?”

Diệp Y Y trầm ngâm chốc lát, mở miệng nói, “Văn kiện liên quan cạnh tranh từ đầu tới cuối chỉ có qua tay ta cùng cha, không có người thứ 3 biết, hơn nữa tài liệu đều là trực tiếp khóa tại thư phòng, căn bản cũng không khả năng tiết lộ!”

“Vậy là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ trong nhà có thể có trộm vào hay sao?” Diệp Thiệu An trầm giọng nói.

Diệp Y Y không biết nghĩ đến cái gì, thử thăm dò mở miệng hỏi, “Ba, nếu như ta nhớ không lầm, không phải bây giờ Mộ Phàm đang đi làm ở giải trí Tụ Tinh của Trầm gia sao?”

Diệp Thiệu An mặt lộ vẻ khinh bỉ, “Là ở Trầm gia không sai, nhiều lần thời điểm đụng mặt lại có người nói thiếu gia chúng ta đang làm công giúp việc cho Trầm gia, hắn cũng thật là không chê mất thể diện!”

Diệp Y Y nghe vậy, muốn nói lại thôi, “Như thế, ba, có khả năng hay không là Mộ Phàm…”

Diệp Thiệu An sắc mặt đột nhiên thay đổi, “Con nói là… Là Diệp Mộ Phàm nhìn lén thư cạnh tranh?”

Diệp Y Y mở miệng nói, “Cái này, không có chứng cớ, con cũng không dám nói bậy bạ, chẳng qua là cái giá tiền này nhất định là có vấn đề, mà công ty những người khác lại không có khả năng tiếp xúc được với thư cạnh tranh, như thế, chỉ có thể là người của Diệp gia chúng ta rồi!”

Diệp Thiệu An nhất thời liên tục cười lạnh, trên mặt lộ ra thần sắc đắc ý, “A, hay a! Hay cho một tên Diệp Mộ Phàm! Lại biển thủ, ăn cây táo, rào cây sung! Làm ra loại chuyện xấu tổn hại tới lợi ích gia tộc này! Diệp Thiệu Đình, ngược lại là phải nhìn một chút, lần này xem hắn làm sao bảo vệ được con trai mình!”

Nói xong quay sang Diệp Y Y mở miệng nói, “Y Y, con bây giờ lập tức phân phó người đi thăm dì cho ta! Nhất định phải đem chứng cớ tìm tới!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như phan tich nhan vat trang lien he chi pheo, van lop 7 bieu cam ve cay phuong sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status