Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 658: Lại không phải đi gây sự

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

————————————————–

Ra khỏi cửa chính công ty giải trí Hoàn Cầu, Diệp Oản Oản gọi điện thoại thông báo cho Diệp Mộ Phàm biết kết quả.

“Anh, bên kia đã xác định rồi, anh chuẩn bị một chút, mau sớm đi đến《 Thịnh Thế Hoàng Triêu 》 báo danh nha.”

“Hắc?” Diệp Mộ Phàm bối rối chừng mấy giây mới phản ứng lại được: “Làm… Giải quyết xong rồi! Chuyện này liền giải quyết được rồi hả? Trực tiếp đi báo danh sao? Không muốn thử qua một chút sao?”

“Không cần, chính miệng Chử Hồng Quang đã quyết định chọn anh rồi. Loại vị trí như thợ trang điểm này, không giống với việc tuyển chọn vai diễn trọng yếu, đối với Chử Hồng Quang mà nói sẽ không quá để ý đâu, tiện tay làm ra một chuyện như vậy là rất bình thường.”

Nhưng cơ hội này đối với Diệp Mộ Phàm lại vô cùng trọng yếu, có thể bắt lấy hay không, có thể lợi dụng cơ hội này để bộc lộ tài năng hay không, thì phải dựa vào chính hắn rồi, dù sao muốn nổi tiếng theo nghệ sĩ quá chậm, anh cô cần phải có một tác phẩm có sức ảnh hưởng sẽ là cách nhanh nhất.

Thừa dịp bây giờ cô còn có quyền phát biểu, sẽ tận lực tranh thủ tài nguyên, sau đó… Sợ là không có dễ dàng như vậy nữa rồi…

“Nhưng có thể nắm lấy cơ hội hay không, chỉ có thể xem chính bản thân anh làm thế nào thôi.” Diệp Oản Oản mở miệng nhắc nhở.

“Anh hiểu được mà, Oản Oản, anh sẽ không làm em thất vọng đâu!”

Sắc mặt của Diệp Oản Oản nhu hòa mấy phần: “Ừ, anh đi làm tiếp đi, em đi một chuyến đến đoàn làm phim《 Kinh Long 2》nhìn Lạc Thần một chút đã.”

“Được!”

Trong khi đó, tại một hiện trường quay phim khác.

“Kết thúc chưa?” Trên mặt của Cung Húc tràn đầy vẻ mong mỏi.

Đạo diễn đài phát thanh vội vàng chầm chậm đi tới: “Kết thúc kết thúc, Húc ca, buổi tối người trong đài muốn mời anh đi ăn chung, không biết có được hay không a?”

“Không đi!” Cung Húc nghe xong đáp lại, sau đó lập tức soạt một cái đứng lên, sải bước mà thẳng bước đi ra ngoài.

“Ây…” Đạo diễn lúng túng đứng tại chỗ.

Tiểu trợ lý đuổi bám chặt theo: “Húc ca… Húc ca anh chậm một chút a, chúng ta giờ muốn đi nơi nào vậy?”

“Đi đến đoàn làm phim《 Kinh Long 2》!” Cung Húc trả lời.

“À? Đến đó làm gì nha?” Tiểu trợ lý không hiểu.

“Dĩ nhiên đi tìm Diệp ca! Hắn không có thời gian tới đây, tôi đây liền đi tìm hắn!” Cung Húc một bộ ngữ khí đương nhiên đáp lại.

“Ây… Cái này có được không? Có muốn nói với Diệp ca một tiếng trước hay không?” Tiểu trợ lý yếu ớt hỏi.

“Làm gì làm gì! Cái biểu tình này của cậu là gì vậy? Tôi đi tìm Diệp ca, lại không phải đi gây sự cần gì phải thông báo trước với Diệp ca chứ!” Cung Húc một mặt bất mãn nói.

“Dạ dạ dạ…” Tiểu trợ lý lau mồ hôi.

Quan hệ giữa hắn với Lạc Thần như thủy hỏa bất dung vậy, vào lúc này chạy đi đến đoàn làm phim, hắn làm sao có thể không lo lắng, vạn nhất gây ra chuyện gì tới hắn thì tiểu trợ lý nhỏ như hắn làm sao có thể nói chuyện cùng Diệp ca được a!

Chỉ có thể hy vọng Diệp ca vào lúc này đã họp xong đi đến đoàn làm phim rồi…

Cùng lúc đó, Đế đô hiện trường quay《 Kinh Long 2》.

Vì quay bộ phim này, đoàn làm phim đã mướn toàn bộ cảnh khu.

Giờ phút này, toàn bộ người trong đoàn đang khẩn trương mà tiến hành quay phim.

Nhân viên làm việc tất cả đều đã chuẩn bị ổn thỏa, máy quay phim hướng ngay một đôi nam nữ trẻ tuổi ở trong rừng, Lạc Thần cùng nữ diễn viên là Mạnh Tiểu Nhu.

Trong 《 Kinh Long 》 đương triều quốc sư tính tới được sẽ trở thành tai tinh làm hại quốc, sẽ khiến cho đại vương triều trải qua diệt vong, Thánh thượng hạ lệnh, nhất định phải diệt trừ người này.

Quốc sư tính đến được ngày sinh tháng đẻ cùng vị trí của người này, nhưng khi mọi người đến tìm lại không tìm được Lâm Lạc Trần, vì cái gọi là quốc thái dân an, liền dứt khoát muốn diệt trừ hậu họa về sau dùng một cây đuốc đốt cháy rụi cả thôn.

Lúc đó người của toàn thôn đều chết hết, chỉ có Lâm Lạc Trần, Vân Hải cùng Thanh Thanh cùng nhau trốn thoát.

Ba người cùng nhau chạy trốn tới phủ tướng quân, gia nhập trại lính.

Kết quả, nhiều năm sau, thân phận của Lâm Lạc Trần bị phát hiện.

Lúc đó Vân Hải đang ở bên ngoài sa mạc lớn làm nhiệm vụ, cũng không biết chuyện này.

Thanh Thanh phụng bồi Lâm Lạc Trần cùng nhau chạy trốn, cuối cùng Thanh Thanh vì ngăn cản một kiếm cho Lâm Lạc Trần mà chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như day hu em trai mat roi phai lam sao day, chuyen tinh cua tong tai toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status