Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 692: Xoay chuyển lớn

Edit: Cố Mạn Sa      Beta: Nhi Nhi bị khùng

—————

“Ngôn ngữ là vũ khí vô hình nhưng lại là vũ khí sắc bén nhất, để trút giận, để theo phong trào, thậm chí chỉ là bởi vì buồn chán, liền dùng tất cả ngôn ngữ ác độc nhất với  người xa lạ không quen không biết trên thế giới, yên tâm trốn trên internet điên cuồng gõ phím, tự tay hủy diệt cuộc đời của người khác?

Chỗ đáng sợ của Internet, là không có ai quan tâm chân tướng sự thật, rồi càng không biết chân tướng mà còn ra vẻ chính nghĩa, thật là ác hơn cả việc làm ác! Xin không nên tùy tiện bình luận khi không biết nội tình. Bởi vì thứ các người nhìn thấy không nhất định là toàn bộ chân tướng, dư luận vĩnh viễn không có nghĩa là chân lý!”

Mà sau khi chân tướng của sự thật xuất hiện, một câu hiểu lầm, một câu chớp nhoáng, liền có thể xóa sổ những việc mà các người làm đối với một người vô tội bị hại, đây chính là thái độ của một người truyền thông như anh sao?

Lũ truyền thông vô lương tâm mấy người, không kiêng nể gì gây bạo lực internet giả, có phải là rác rưởi, là sâu mọt xã hội hay không?

Xin mời vị phóng viên này, mời quý vị ở đây, trả lời vấn đề của tôi!”

Từng chữ từng chữ của Diệp Oản Oản sắc bén dao.

“Tôi…… Tôi……” Phóng viên kia lắp bắp, bị ép hỏi đến đầu đầy mồ hôi, một chữ đều nói không nên lời.

Cung Húc từ đầu tới cuối đều ngơ ngác nhìn chằm chằm mặt của Diệp Oản Oản, nhìn cô lạnh lùng nhưng lại làm người khác vô cùng an tâm, nhìn cô lấy sức lực một người vì mình đảo ngược ngàn vạn tiếng xấu, cảm xúc dâng trào không cách nào khống chế mãnh liệt lên xuống…

Diệp Oản Oản dừng một chút, cuối cùng mở miệng: “Đối với Vạn San San, Lăng Thiếu Triết và những nghệ sĩ của Hoàng Thiên giải trí ác ý nhằm vào nghệ sĩ Cung Húc công ty tôi nói xấu, truyền thông Quang Diệu sẽ giữ lại truy cứu trách nhiệm pháp luật.”

Rốt cuộc, mấy người cấp cao của truyền thông Quang Diệu mới phản ứng lại.

“Ây… Chuyện còn lại chúng tôi sẽ giao cho pháp vụ xử lí, Bây giờ… Hôm nay buổi họp báo đến đây kết thúc… Mọi người nếu còn thắc mắc vấn đề gì, xin sắp xếp sau…”

“Mong mọi người trật tự ra ngoài!”

Dương Tiến Nguyên mang vẻ mặt đầy kinh hoàng nhìn khuôn mặt trẻ tuổi thậm chí có chút ngây ngô của Diệp Oản Oản, vẻ mặt nhìn thế là đủ rồi.

Bất luận thế nào ông ta cũng không nghĩ tới, dưới tình huống này, Diệp Bạch lại còn có thể xoay chuyển càn khôn, cứu Cung Húc trở về, còn ngăn tất cả truyền thông đều á khẩu không trả lời được.

Giờ phút này ý nghĩ của những nhân viên làm việc ở bộ phận khác cũng không kém bao nhiêu…

Bọn họ đã tưởng tượng ra, hôm nay phóng viên ở buổi họp báo sẽ công bố nội dung gì, sẽ là hoàn cảnh như thế nào…

“Diệp tổng của chúng ta thật là lợi hại quá đi! Lại không buồn hé răng giữ lại một con át chủ bài như vậy!”

“Tôi rốt cuộc cũng hiểu được lần này giải trí Hoàng Thiên muốn hại chúng ta, trên thực tế là tất cả bọn họ đều bị Diệp tổng của chúng ta hố rồi!”

“Lần này Hoàng Thiên lại xui xẻo một phen, khẳng định Vạn San San cũng bị phế đi rồi, hình tượng Lăng Thiếu Triết xây dựng hoàn toàn sụp đổ, số nghệ sĩ liên lụy ít nhất cũng có mười mấy người!”

“Đi thôi!” Lúc Diệp Oản Oản nhìn Cung Húc và Lạc Thần ở bên cạnh, ánh mắt mới thoáng nhu hòa mấy phần.

“À…” Cung Húc thật lâu mới hồi phục tinh thần lại, nhanh chóng đứng lên, ngoan ngoãn đi theo sau lưng Diệp Oản Oản, Lạc Thần cũng đi sát bên kia, ánh mắt rơi vào trên người của người thanh niên, từ đầu đến cuối không có dời đi.

………

Đến tối, mọi người đều đang chú ý sự kiện họp báo “Cung Húc hãm hại” công bố kết quả cuối cùng.

Toàn bộ quá trình hiện trường buổi họp báo được đăng hoàn chỉnh trên mạng.

Sau khi chân tướng được sáng tỏ, toàn bộ Internet đều xôn xao.

Mấy chục nhà tạp chí truyền thông cho phóng viên ký giả đến họp báo lúc đầu nghiêng về một phía cùng thái độ bôi đen Cung Húc sau khi buổi hợp báo kết thúc, tập thể phát biểu tuyên bố xin lỗi, thanh thế thật lớn, toàn bộ Internet xưa nay chưa từng có.

Ùn ùn kéo đến đều là sự kiện lần này xoay ngược lại là một mảng tối của báo chí, “Internet là một loại hãm hại của xã hội”. “Truyền thông cũng đăng tin: Chống lại chủ nghĩa người bị hại biến thành kẻ hãm hại”, cuối cùng dư luận với Cung Húc cũng đã hoàn toàn bị đảo ngược, tiêu đề biến thành “Trả lại một Cung Húc chân thật nhất như cũ!” “Cung Húc: người trong sạch cuối cùng của giới giải trí” …
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như cach chuyen file word sang anh, 10 meo vat may tinh huu ich ban nen thu ngay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status