Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 822: Nụ hôn đầu trên màn ảnh

Editor: Hyna Nguyễn

Beta: Gemini

————————————————–

Dương Lộ Thiến ở bên cạnh tức muốn chết, trên mặt bộ dạng ủy khuất, trong lòng lại liên tục cười lạnh.

Kiêu ngạo như vậy làm gì cơ chứ, coi như anh ta không muốn đi nữa, còn không phải vẫn là ngoan ngoãn phối hợp cùng cô ta sao!

Đạo diễn cười xòa nói: “Cung Húc à, đây là yêu cầu của chương trình, yêu cầu chương trình mà! Người xem đều thích xem cái này! Cho nên phiền cậu để ý làm theo một chút…!”

Lạc Thần lạnh giọng mở miệng: “Quy định bên trong hợp đồng có ghi, không có tiếp xúc thân thể.”

Đạo diễn không thèm để ý nói: “Nói là nói như vậy thôi, nhưng loại quy định này là nhằm vào nữ nghệ sĩ nha, cậu là một người con trai, người ta là con gái ôm cậu, đó cũng là cậu chiếm tiện nghi của người khác đó, đúng không?!”

Lạc Thần môi mỏng mím chặt, không đợi anh ta tiếp tục mở miệng, vẻ mặt Thái Dũng Thắng đã không kiên nhẫn đi tới.

“Hai người các cậu, tại sao lại có nhiều vấn đề như vậy? Rốt cuộc có biết chuyên nghiệp là gì không! Cái gì gọi là phối hợp không?! Tôi còn tưởng rằng Diệp Bạch có bản lãnh lớn, là kim bài trong giới người đại diện, nhìn dáng dấp cũng khá đẹp, nhưng mấy người dưới tay mình lại dạy dỗ thành loại người có tư chất như thế này thôi sao?” Mắt thấy mình sắp nắm được quyền hành trong tay, Thái Dũng Thắng đã càng ngày càng không có sợ hãi.

Nghe Thái Dũng Thắng nói Diệp Bạch không tốt, ánh mắt Lạc Thần nhất thời sững sờ, trong nháy mắt Cung Húc cũng đổi sắc mặt, tiến lên một cái níu lấy cổ áo của Thái Dũng Thắng: “Anh mới vừa nói cái gì, lặp lại lần nữa cho lão tử thử xem!”

Thái Dũng Thắng liên tục cười lạnh, nói: “Ơ! Làm sao vậy, cậu còn muốn đánh người sao? Cung Húc, đừng trách tôi không có nhắc nhở cậu, hiện tại nếu tôi muốn đem cậu đuổi ra khỏi công ty, dich ngon tinh com cũng chỉ cần một câu nói mà thôi, không còn ở Hoàn Cầu, ngoại trừ gương mặt có chút dễ nhìn này ra thì cái gì cũng không còn, sẽ không là cái cóc khô gì đâu! Con mẹ nó cậu có cái gì tốt chứ?” 

Ngón tay của Cung Húc nhất thời lại xiết chặt thêm: “Anh…”

Thái Dũng Thắng khó thở, mặt vội vàng lộ vẻ uy hiếp: “Ầm ĩ! Các cậu có thể tiếp tục ầm ĩ! Nếu xảy ra chuyện gì, tất cả đều là trách nhiệm của Diệp Bạch! Đến lúc đó, các cậu nhìn xem cảnh anh ta có gánh nổi trách nhiệm này hay không! Tổng giám Diệp nhà các cậu thật vất vả mới lăn lộn đến được vị trí Phó tổng như ngày hôm nay, hiện tại các cậu giở trò như vậy, vị trí này của anh ta, cũng có thể khó giữ được nha chậc chậc chậc…”

Ngón tay của Cung Húc theo bản năng thả lỏng thêm vài phần, cậu ta như thế nào cũng không đáng nói tới, nhưng cậu ta sợ nhất sẽ liên lụy đến Diệp Bạch.

Diệp Bạch và cậu ta không giống nhau, cậu ta là người rõ ràng nhất Diệp Bạch coi trọng công tác của mình cỡ nào…

Lạc Thần yên lặng rất lâu, cuối cùng, hít sâu một hơi: “Biết rồi, tôi sẽ phối hợp.”

Ngón tay của Cung Húc, cuối cùng cũng từng chút từng chút buông ra…

Vẻ mặt Thái Dũng Thắng đắc thắng, vỗ vỗ trên cổ áo của mình, khẽ xì một tiếng rồi nói: “Thế mới đúng chứ! Chỉ cần các cậu ngoan ngoãn nghe lời, người nào cũng đều có lợi!”

Nói xong nhìn về phía đạo diễn bên cạnh nói: “Đạo diễn, xin tiếp tục bắt đầu đi! Chỉ là mấy đứa trẻ không hiểu chuyện, xin đừng để ý!”

“Được rồi được rồi…” Đạo diễn ân cần đến trước mặt Thái Dũng Thắng, châm cho anh ta điếu thuốc, hạ thấp giọng mở miệng nói: “Tổng giám Thái, vẫn là anh có cách! Nghệ sĩ dưới tay đều bị anh thu phục!”

Thái Dũng Thắng cười nói: “Đó là điều đương nhiên, hiện tại tất cả mọi thứ của bọn họ đều là do Hoàn Cầu cấp cho, Hoàn Cầu có thể cho bọn họ, thì bất cứ lúc nào cũng có thể thu hồi lại được, bọn họ dĩ nhiên không dám không nghe lời.”

Thái Dũng Thắng nói xong, trong con ngươi thoáng qua một vệt sáng, trên mặt đầy thịt hưng phấn lay động, mở miệng nói: “Chờ một chút, tôi lại có linh cảm mới, không bằng để cho Thiến Thiến ôm Lạc Thần, sau đó, không kìm lòng được, hôn lại Lạc Thần một cái, như vậy càng có chuyện để xem, đạo diễn, anh cảm thấy thế nào?”

Đạo diễn nghe xong, dĩ nhiên là cảm thấy như đang cầu mà không được, liền nói: “Không tệ không tệ! Tổng giám Thái đề nghị này của anh quá được! Quá tốt!”

Đây chính là nụ hôn đầu trên màn ảnh của Lạc Thần! Tỉ lệ người xem tuyệt đối sẽ cao đến không tưởng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như dai le vu lan nam 2006 chua hoang phap thich chan tinh, kiep sau muon lam lien the anh hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.