Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 865: Không sợ dọa tôi?

Edit: Như Ý

Beta: Gemini

—————————

Lúc nào…

Là từ lúc cô uống rượu say ôm người đàn ông kia không chịu buông ra, hay là từ lúc buổi tụ họp ở quán rượu kết thúc, cô rời đi cùng người kia, hay là lúc bất cẩn lại quên khóa cửa phòng bị anh bắt gặp tại chỗ?

Hoặc là sớm hơn…Khi người đàn ông kia mượn cớ say rượu, ở ngay trước mặt anh hôn Diệp Bạch, bắt đầu tuyên thệ chủ quyền…

Cùng là đàn ông, lúc đó địch ý của Tư Cửu đối với anh rõ ràng như vậy, anh làm sao có thể không cảm nhận được. Chân chính thích một người, là không thể che giấu được.

“Không nhớ rõ.” Hàn Thiên Vũ mở miệng.

Vấn đề lúng túng thế này, Diệp Oản Oản tự nhiên không tiếp tục truy hỏi, bất đắc dĩ mở miệng nói, “Thiên Vũ, xin lỗi, không phải cố ý lừa gạt cậu, cậu cũng biết, loại chuyện này, cho dù là bạn thân đi nữa, cũng không tiện nói ra khỏi miệng…”

“Tôi hiểu được.” Hàn Thiên Vũ gật đầu, sau đó hỏi, “Cung Húc biết chuyện này?”

Diệp Oản Oản nâng trán, “Cung Húc là ngoài ý muốn, cậu ta hàng ngày cứ đi tranh sủng, mở miệng không chút đứng đắn, vừa vặn hôm đó có mặt Tư Cửu, cậu ta lại đang nói bậy, mắt thấy Tư Cửu thiếu chút nữa hiểu lầm quan hệ của tôi với Cung Húc, tôi chỉ có thể để lộ trước mặt Cung Húc, chứng minh trong sạch của tôi!”

Lúc thế này có giấu giếm cũng không có ý nghĩa gì, vì vậy Diệp Oản Oản dứt khoát thẳng thắn toàn bộ.

Sắc mặt Hàn Thiên Vũ phức tạp nhìn Diệp Bạch, “Hai người hiện tại đang quen nhau? Vậy người bạn gái trước kia cậu nói…”

Diệp Oản Oản giải thích, “Thật ra thì chính là anh ấy… giải thích là bạn gái chỉ là một lớp ngụy trang, nhất là cậu nhóc Lạc Thần kia, đối với loại chuyện này có bóng ma trong lòng, tôi lo sẽ hù đến cậu ấy, cho nên lừa gạt tương đối lâu, đúng rồi, cậu có thể ngàn vạn giúp tôi giữ bí mật, đừng có không cẩn thận nói lộ ra cho cậu ấy biết…”

Hàn Tiện Vũ nhìn cô, “Cậu lo lắng đến Lạc Thần, lại không sợ dọa tôi?”

Diệp Oản Oản ho nhẹ, “Ách…”

Hàn Thiên Vũ khẽ cười, “Tốt rồi, không đùa cậu nữa, là bạn bè tôi dĩ nhiên là tôn trọng sự lựa chọn của cậu, cậu thích đàn ông hay phụ nữ, cái này đều là quyền tự do của cậu cũng không có gây trở ngại đến bất kỳ người nào, đó cũng không phải cái gì chuyện người khác không chấp nhận được.”

Diệp Oản Oản nghe vậy cảm động không thôi, khó trách fan của Hàn Thiên Vũ luôn là gọi cậu ta là tiểu thiên sứ! Hàn Thiên Vũ thật sự là quá hiểu ý rồi!

Hàn Thiên Vũ nói xong, sắc mặt lại đột nhiên có chút trầm xuống, “Chẳng qua là, có chuyện, tôi nghĩ, vẫn cần cho cậu biết.”

Diệp Oản Oản không hiểu sao lại có loại dự cảm xấu, “Chuyện gì?”

Hàn Thiên Vũ cân nhắc chọn lời một chút, thuận tiện mở miệng, “Lúc trước có một lần, tôi cùng chị Khả Hâm đến rạp chiếu phim xem phim, ngẫu nhiên gặp phải Tư Cửu, nhìn thấy anh ta… Cùng với một cô gái đi chung, khi đó tôi không thấy rõ mặt của cô gái kia, bất quá hai người rất thân mật… Chuyện này, cậu biết không?”

“…!!!” Diệp Oản Oản nghe được đơ tại chỗ!

Cô quên mất còn có chuyện này! Lúc trước cô hẹn Tư Dạ Hàn đi xem phim kết quả vừa vặn đụng phải Hàn Thiên Vũ và Kiều Khả Hâm, khi đó Hàn Thiên Vũ và Kiều Khả Hâm bị đôi tình nhân phía sau kinh động đột nhiên quay đầu, Tư Dạ Hàn vì che lại mặt của Diệp Oản Oản, không để cô bị phát hiện, liền hôn cô…Một màn này tất cả đều bị Hàn Thiên Vũ thấy được, mặc dù Hàn Thiên Vũ không nhìn thấy cô, nhưng cậu ta chắc chắn nhận ra Tư Dạ Hàn!

“A… Chuyện này… Cái này a… Tôi biết! Tôi biết rồi! Thật ra chuyện là như thế này… Tôi và Tư Cửu lúc trước quen biết với nhau thật ra thì đều là nam thẳng yêu thích phụ nữ! Chúng tôi cũng không thể nghiêm khắc tính là gay, chẳng qua người hai chúng tôi yêu thích đúng lúc là đàn ông mà thôi! Khụ khụ, không biết, cậu có thể hiểu được không?”

Tim Diệp Oản Oản mệt mỏi không thôi, thật là một lời nói dối kéo theo vô số lời nói dối đi cùng, cứ tiếp tục như thế, một ngày nào đó đầu cô sẽ nổ tung mất! Diệp Oản Oản đang lo lắng Hàn Thiên Vũ không hiểu được…Lại nghe được Hàn Thiên Vũ mở miệng: “Tôi hiểu.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như dac san nha trang, cong ty nuoc ngoai can thue xe Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status