Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 903: Chắc ăn

Biên soạn: Đức Uy

Trên bàn ăn, Đường Long phân biệt nhìn về phía Tư Minh Lễ cùng Tư Dật Khiêm, lễ phép mở miệng: "Đối với tình huống mục tiêu lần này, chúng ta đã có điều tra và hiểu rõ."

"Đường Long huynh đệ nói xem, mấy tên bên cạnh nữ nhân kia cũng là lính đánh thuê?" Tư Dật Khiêm hỏi.

"Đúng thế." Đường Long gật đầu một cái, chợt lấy ra một bộ tài liệu, mang đôi kính gọng vàng vào, đem tài liệu mở ra: "Đúng như vậy, bên cạnh mục tiêu tổng cộng có 5 người bảo vệ, cũng là lính đánh thuê. Thủ lĩnh được gọi là Khương lão quỷ, thành viên nòng cốt có 4 vị; 3 nam 1 nữ, Tống Cường, Đường Bân, Hải Địch, Kiều Kiều. Trong đó, thân thủ của Kiều Kiều là tốt nhất, tinh thông nhiều kỹ thuật giết người nhất. Hơn nữa lòng dạ ác độc, đã làm thịt hơn 100 nhân mệnh trong tay, vô cùng tàn nhẫn."

Nghe được lời này, Tư Minh Lễ cùng Tư Dật Khiêm hai người không khỏi nhìn về cái người giờ phút này ra vẻ hào hoa phong nhã, tư văn hữu lễ - Đường Long.

Ngay cả tên gia hỏa này còn nói người kia rất tàn nhẫn...

Tuổi còn trẻ mà đã trở thành lính đánh thuê cấp A, danh khí và đàn em thậm chí còn cao và nhiều hơn cả đoàn trưởng của đoàn lính đánh thuê Long Âm, là chủ lực và át chủ bài của đoàn đội.

Đừng bị lừa bởi sự lễ phép lịch sự của Đường Long hiện tại, hắn chính là hạng người 10 phần độc ác.

Đương nhiên, Tư Minh Lễ chẳng qua chỉ nghe nói tới Đường Long và một vài sự tích của hắn; nhưng cũng là tin vỉa hè. Về phần thật giả, có trời mới biết.

"Mấy người kia là một phần của đoàn lính đánh thuê Kỳ Lân. Ở thời kỳ đỉnh cao, đoàn lính đánh thuê Kỳ Lân từng nhận lấy 7 nhiệm vụ cấp S, hoàn thành 2 lần, cho nên chỉ được xếp vào hàng ngũ đoàn lính đánh thuê cấp A. Thời điểm lần trước vận chuyển một kiện hàng hóa ở nước ngoài, những người thuê bọn họ có thể nói là hạng người cùng hung cực ác, độ khó nhiệm vụ cũng không hề thấp."

"Vậy..." Tư Minh Lễ hơi nghi hoặc một chút, không biết Đường Long có ý gì.

"Tư tiên sinh, ta yêu cầu tăng thêm chi phí thuê lên 1/3! Nếu như Tư tiên sinh đáp ứng, ta sẽ lập tức chấp hành nhiệm vụ lần này. Còn nếu như Tư tiên sinh không đáp ứng, hôm nay mọi người coi như là kết giao bằng hữu." Đường Long đem tài liệu khép lại, nhẹ giọng cười nói.

Nghe lời ấy của Đường Long, Tư Minh Lễ nhướng mày một cái. Tiền thuê đã sớm thỏa thuận xong, nhưng tên Đường Long này, lại không nói quy củ chút nào, lại muốn lâm thời tăng giá!

"Ha ha... Được, Đường Long huynh đệ quả nhiên là một người thẳng thắn. Được, chỉ cần nhiệm vụ hoàn thành, ta sẽ tăng thêm tiền thưởng cho ngươi 3 phần!" Tư Minh Lễ tuy vừa nói vừa nén giận trong lòng, nhưng chuyện đã tới nước này, cũng chỉ có thể thỏa hiệp.

"Được, nếu Tư tiên sinh đã đáp ứng, vậy hợp đồng này, làm phiền ngài ký tên." Lúc này, Đường Long lấy ra một hợp đồng dịch vụ cho thuê sát thủ.

Nhìn thấy bản hợp đồng đã được chuẩn bị sẵn, khóe miệng Tư Minh Lễ hơi hơi co rút lại. Xem ra, tên Đường Long này đã sớm nắm chắc, ngay cả hợp đồng đều đã chuẩn bị trước...

Sắc mặt Tư Minh Lễ hơi có chút âm trầm, chợt đứng dậy, ký hợp đồng.

"Tư tiên sinh, hết sức xin lỗi, con người của ta coi trọng nhất là hợp đồng. Dù sao thỏa thuận miệng, cũng không chắc ăn bằng hợp đồng." Đường Long đem hợp đồng thu hồi, nhẹ giọng cười nói.

Loại hợp đồng này, đương nhiên không có bất kỳ ý nghĩa pháp luật nào. Chỉ bất quá, Liên Minh Công Hội lính đánh thuê lại bảo chứng, bất kỳ bên nào ký kết hợp đồng với lính đánh thuê, nếu không thực hiện các điều khoản trong hợp đồng, Liên Minh Công Hội lính đánh thuê liền sẽ ra mặt giải quyết.

"Cáo từ."

Ngay sau đó, Đường Long sửa sang lại quần áo, mang theo mấy vị lính đánh thuê, đứng dậy rời đi.

"Đường Long huynh đệ, ta cần người sống!" Tư Minh Lễ luôn miệng nhắc nhở.

"Được rồi Tư tiên sinh, ta hiểu rồi." Đường Long gật đầu, cũng không quay đầu lại, trực tiếp mở cửa đi ra ngoài.

...

Hồng Hoa Tiểu Lâu.

"Chủ nhân chủ nhân, hôm nay ta lại phát minh ra một món ăn mới, xin ngài nếm thử một chút cái này, Phượng Vĩ Hỏa Hà *. Đây không phải là ta khoe khoang, người bình thường, thật đúng là không được ăn!"

* Tôm lửa đuôi phượng

Gã béo bưng một khay lớn toàn tôm màu đỏ rực, đi tới bên người Diệp Oản Oản, sau đó đem tạp dề gỡ xuống, đặt khay tôm lên bàn ăn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như Xe máy điện và xe đạp điện có biển số không?, kinh nghiệm mua xe đạp điện nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status