Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 909: Ta họ Nhiếp

Biên soạn: Đức Uy

Thấy Diệp Oản Oản tỏ vẻ sao cũng được, Tư Minh Lễ hừ lạnh một tiếng, đã đến mức này bây giờ rồi, nữ nhân này lại còn có thể cười ra tiếng?

"Tứ thúc công đối với ta quả thật là bỏ nhiều tâm tư nha, đây là lần thứ ba phái ra lính đánh thuê tìm ta rồi đúng chứ?" Diệp Oản Oản nói.

Mấy tên lính đánh thuê cấp C lần trước, không cần suy nghĩ nhiều, nhất định cũng là đo Tư Minh Lễ gây nên; mà lần đầu tiên, nhờ có nam tử tóc trắng nọ ra tay giúp đỡ, nàng mới có thể chạy thoát.

"Lần thứ ba?" Nghe lời này của Diệp Oản Oản, Tư Minh Lễ cũng sửng sốt một chút.

Tính luôn cả mấy lính đánh thuê cấp C lần trước, cũng bất quá mới chỉ 2 lần mà thôi, ở đâu ra lần thứ 3?

"Ta bắt ngươi, bất quá chỉ có hai lần. Chỉ sợ là ngươi đã đắc tội người khác, nhiều hơn một lần, cũng không phải là do ta làm." Tư Minh Lễ cười lạnh nói.

Lập tức, Diệp Oản Oản nhíu mày lại, quả nhiên…

Lời mới vừa rồi của nàng chẳng qua là dò xét Tư Minh Lễ mà thôi. Bây giờ, mình cũng rơi vào trên tay Tư Minh Lễ, hắn căn bản cũng không cần phải lừa gạt mình.

Có vẻ suy đoán của nàng không sai, lần được nam nhân tóc trắng cứu lần đó, quả thật không phải là do Tư Minh Lễ làm.

Hiện tại lại loại bỏ được thêm một đối tượng khả nghi, người lần đó, kết quả sẽ là ai...

"Đúng rồi, tên tiểu hài tử xuất hiện ở tại phụ cận Hồng Hoa Tiểu Lâu, rốt cuộc xử lý như thế nào?" Một vị lính đánh thuê mở miệng hỏi.

"Giết đứa bé kia đi là được rồi." Tư Minh Lễ không chút do dự thuận miệng trả lời.

"Giết?"

Nghe tiếng này, mấy vị lính đánh thuê đều sửng sốt một chút.

Bọn họ cho tới bây giờ chưa từng giết hài tử. Bé trai kia, bất quá mới chỉ có vẻ 4 – 5 tuổi mà thôi...

Lúc này, Tư Dật Khiêm ung dung thong thả đi đến phía trước đoạn video, hướng về thằng bé trai trong lồng giam nhìn lại, cười nói: "Các vị cũng biết, loại chuyện này, cũng không nên để tiết lộ ra ngoài. Trực tiếp xử lý dứt điểm chung quy vẫn là tốt hơn. Nếu như xảy ra chuyện rắc rối gì, nhiệm vụ của các ngươi thất bại, ngay cả một phân tiền cũng đều không lấy được."

"Được rồi."

Nghe đến đó, tên lính đánh thuê nọ gật đầu một cái, lúc này tay cầm dao găm, đem lồng giam mở ra.

"Dừng tay! Mục đích của các ngươi là ta! Ta cùng đứa nhỏ này không có bất cứ quan hệ nào, ta cùng với hắn cũng hoàn toàn không quen biết, một điểm này các ngươi có thể tự kiểm chứng!" Diệp Oản Oản thấy vậy, đáy mắt nhất thời toát lên băng hàn, đồng thời âm thầm dùng sức phá vỡ trói buộc ở cổ tay phía sau.

Mới vừa rồi từ trong miệng những người này nói nàng mới biết được, đứa nhỏ này nguyên lai không phải là do bọn họ cố ý chộp tới, mà là bởi vì xuất hiện tại phụ cận, mới bị mang tới cùng nàng.

Nhưng không nói lời nào, đứa bé kia đã bị bắt đi ra ngoài.

Chỉ thấy, trên gương mặt của tiểu nãi oa kia không hề có bất kỳ biểu lộ gì, lãnh đạm nhìn về phía Tư Dật Khiêm trong video: "Không biết sống chết."

Tư Dật Khiêm nghe được bốn chữ này, nhất thời sững sờ, "Tiểu tử, ngươi nói cái gì?"

"Ta lớn như vậy, vẫn là lần đầu tiên gặp một người dám trắng trợn nói muốn giết ta." Tiểu nãi oa từng chữ từng chữ nói.

Nghe lời này, Đường Bân cùng Tống Cường ở một bên đang xoắn cả lên xem chỗ dựa của mình có phải là giả hay không, bỗng đột nhiên sắc mặt trở nên quái dị. Tiểu hài tử này, có phải là xem phim điện ảnh nhiều quá rồi hay không? Cho rằng đây là đang chơi đùa sao?

Rất nhanh, Tư Dật Khiêm cười lắc đầu một cái, tiểu hài tử thú vị như vậy, hắn cũng là lần đầu tiên nhìn thấy.

"Động thủ đi." Thanh âm Tư Dật Khiêm truyền ra, lười nói nhảm cùng với một đứa bé.

Nhưng mà, đúng vào lúc này, trên mặt tiểu nãi oa lại hiện ra một nụ cười lạnh khó hiểu: "Trước khi các ngươi động thủ…Ta họ Nhiếp."

"Họ Nhiếp?"

Nghe được thằng bé trai nói, tất cả mọi người đều có chút mơ hồ, có ý gì?

Chỉ có riêng người đang âm thầm phá dây thừng, Diệp Oản Oản, thần sắc hơi đổi, họ Nhiếp...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin hỗ trợ trực tuyến cho wordpress, gio vang gia soc con loc ten mien com net gia chi 99k chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.